Cắt tóc hợp với khuôn mặt nam

     

Lựa chọn một kiểu tóc đẹp không phải quá khó nhưng lại để có được một kiểu tóc phái nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc không hề dễ cho phái mạnh.

Bạn đang xem: Cắt tóc hợp với khuôn mặt nam

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và tứ vấn ko thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho chấm dứt rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc phái mạnh phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới đây là 7 kiểu khuôn mặt nam phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài hất sang 1 bên trán, undercut, kiểu dáng vuốt ngược ra đằng sau, dạng hình chia 2 bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên chọn kiểu tóc phồng, mẫu mã tóc làm mềm mịn các chu đáo ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất sang trọng một mặt trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn kiểu tóc dài cùng phồng ở vị trí trên, nhằm tóc mọc ở ẩn dưới gáy cùng 2 bên.Các đẳng cấp tóc nam hòa hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc đậy trán để chế tạo ra độ phồng cùng góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu Caesar, mẫu mã undercut vuốt ngược ra sau, kiểu dáng ngắn dựng giỏi chia 2 bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên lựa chọn kiểu tóc: tất cả độ phồng, tóc ôm gần kề ở hai bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: phong cách vuốt nhọn, kiểu undercut vuốt ngược ra sau, dạng hình búi tóc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ngân Hàng Acb Là Ngân Hàng Gì? Giới Thiệu Tổng Quan Về Ngân Hàng Acb

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên lựa chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc ôm ở phía hai bên và đằng sau, hãy lựa chọn kiểu undercut, lựa chọn kiểu tóc những tầng.Các kiểu tóc nam giới phù hợp khuôn mặt: hình trạng vuốt dựng lệch có độ rủ, giao diện vuốt dựng lệch sang một bên, thứ hạng cắt sát chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên lựa chọn kiểu tóc: chọn kiểu tóc dài với phồng ở trong phần trên, chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu dáng hất lệch sang 1 bên, đẳng cấp hất chéo sang 1 bên trán, vẻ bên ngoài dài mang lại gáy.

*

Nếu đã xác minh được dạng hình tóc nam hợp khuôn khía cạnh mình rồi, cách tiếp là chọn khu vực hớt tóc nam giới nhé.

Có một vài khuyến nghị cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống siêu thị Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn là là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trình độ chuyên môn của các Barber ở chỗ này với kinh nghiệm tay nghề cắt tóc nam hàng đầu ở vn và có những chi nhánh đậy sóng rộng rãi ở sài Gòn.

Sau bài viết này mình mong có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc phái nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam – ko nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3BarberShop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5BarberShop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6BarberShop Vũ Trí: Số 48 con đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình BarberShop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14BarberShop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9