Cắt file pdf online free

     

Giảm kích thước tập tin PDF của chúng ta chỉ bởi vài cú nhấp. Dễ ợt và miễn phí* bạn có nhu cầu tách tệp tin PDF? Soda PDF chất nhận được bạn bóc tài liệu PDF lớn của người tiêu dùng thành nhiều tệp tin PDF độc lập bé dại hơn để trích xuất trang vào vài giây. Thật dễ dãi và MIỄN PHÍ*


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? test phiên bạn dạng dành đến Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

thiết lập lên một tệp tin PDF từ trang bị tính của khách hàng hoặc kéo thả tệp tin PDF vào vỏ hộp hoặc tải lên một tệp tin PDF xuất phát từ một dịch vụ tàng trữ trên đám mây.

Bạn đang xem: Cắt file pdf online free


lựa chọn phạm vi trang từ tư liệu gốc bạn muốn bao có trong từng tập tin tách. Chúng ta cũng có thể chọn số trang, cũng như thứ tự lộ diện của chúng. Chúng ta có thể chọn auto trích xuất trang từ bỏ tệp tin của khách hàng thành từng trang độc lập.


Khi những tập tin vẫn sẵn sàng, truy cập các tập tin PDF đã tách bằng phương pháp tải chúng xuống đồ vật tính của bạn và xem trong trình duyệt. Chúng tôi cũng rất có thể email cho mình một links đến các tập tin của bạn, liên kết này vẫn chỉ có mức giá trị vào 24 giờ.


*

công cụ Hợp nhất trực tuyến của chúng tôi." percentsToShow="36" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Việc bóc tách tệp tin PDF không tức là tệp tin PDF của các bạn sẽ bị mất đi những thuộc tính. Công cụ biến hóa PDF hoặc trình tách tệp tin PDF của công ty chúng tôi sẽ giữ nguyên bố cục, hướng trang và kết cấu của những trang cội đó trên các tệp tin PDF được tách. Công cụ biến hóa PDF của shop chúng tôi cũng sẽ giữ nguyên định dạng của bạn, mặc dù bạn biến hóa từ hoặc quý phái PDF.


Bạn rất có thể sử dụng vẻ ngoài Hợp tốt nhất tệp tin PDF trực tuyến của chúng tôi để kết hợp các trang đã bóc tách thành một tệp tin PDF. Chọn những trang đã được tách, thích hợp nhất chúng lại là các bạn đã được phối kết hợp các trang đó với nhau rồi! Thậm chí bạn có thể chuyển đổi từ hoặc lịch sự PDF bằng công cụ biến đổi PDF của chúng tôi. Các công nuốm khác của cửa hàng chúng tôi thậm chí còn có thể chấp nhận được bạn trích xuất trang, trích xuất tệp tin, trích xuất ảnh, v.v.!


Nếu ai đang tìm những phương án lý lẽ nén cao cấp hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng chiến thuật desktop của cửa hàng chúng tôi hoặc ứng dụng trực đường của chúng tôi để tạo cho tập tin PDF của công ty được bé dại hơn.

Xem thêm:


*

Looking for an easy way khổng lồ split PDF documents? Extract any number of pages from any PDF with ease using Soda PDF’s Split PDF online tool. Split pages from any file to create a brand new PDF document in seconds.


*

Extract pages from PDF documents using Soda PDF, a powerful and easy-to-use document management software solution. Learn how khổng lồ extract PDF pages và create new PDF documents using Soda PDF Online or Desktop.


*

Looking to lớn save one page of a PDF document but don’t know how? Learn how Soda PDF’s easy-to-use Split PDF tool can help you quickly save và create a new PDF document from any page of an existing file.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda™ là một thương hiệu của LULU Software™.