Cập nhật google chrome mới nhất 2017

     

Google Chrome là trong số những trình coi ngó web mình mếm mộ nhất bởi nó hoạt hễ siêu nhanh, linh hoạt và bao gồm tính bảo mật thông tin cực cao.

Bạn đang xem: Cập nhật google chrome mới nhất 2017

Tuy nhiên, bao gồm một nhược mà từ hồi nó sinh ra cho đến tận hiện nay đó là câu hỏi tiêu tốn tương đối nhiều RAM trên máy tính xách tay khi sử dụng.

Đây cũng là một điểm trừ phệ cho trình xem xét web này, bởi những đồ vật tính thông số kỹ thuật thấp khi áp dụng sẽ xẩy ra hiện tượng chậm với lag vì chưng thiếu tài nguyên.

Nhưng một tin vui cho các ” Fan ruột ” của trình xem xét web này sẽ là Google đã quyết tâm đổi mới nó để tránh việc tiêu hao tài nguyên RAM của máy tính.

Bằng chứng thực tế nhất đó là phiên bản Google Chrome mới trình làng hôm vừa rồi, bản thân đang thực hiện và phân biệt nó chính xác là tiết kiệm ram rộng trước không hề ít đó các bạn ạ.

Theo như Google giải thích thì vì sao gây ra hiện tượng ngốn RAM khi sử dụng Google Chrome đó là bởi Engine JavaScript V8, công cụ này gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự việc chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ của Google.

Đồng thời, trong phiên bản cập nhật mới lần này thì Google cũng đã tối ưu lại code, Google Chrome sẽ auto làm sạch bộ nhớ RAM khi không còn sử dụng => việc này để giúp đỡ máy tính tất cả thêm RAM trống để sử dụng cho các bước khác.

Xem thêm:

Theo như Google phân tích và kỳ vọng thì trong bản cập nhật lần này (Google Version 55 và các phiên bạn dạng về sau này) sẽ tiết kiệm ngân sách được 1/2 RAM so với những phiên phiên bản trước đó.

Nếu thực sự là vì thế thì đây chính xác là một điều quá hoàn hảo rồi còn điều gì nữa, vấn đề này đồng nghĩa với việc những thiết bị tính thông số kỹ thuật thấp cũng hoàn toàn có thể sử dụng được Google Chrome một giải pháp ngon lành. Những máy vi tính mà gần đầy 1 GB RAM vẫn có thể sử dụng được.

Làm chũm nào để upgrade Google Chrome lên phiên bản mới nhất?

Vâng ! bí quyết update thì vẫn như các bản trước trên đây thôi.

Bạn hãy nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc cạnh trên thuộc bên nên của trình để ý web => chọn Help (Trợ giúp) => chọn tiếp About Google Chrome (Giới thiệu về Google Chrome) để kiểm tra cập nhật.

*
*
*

Lời kết

Bạn đang nâng cung cấp Google Chrome lên Version bắt đầu nhất chưa ? và sau thời điểm sử dụng thì các bạn cảm thấy thay nào ? tiết kiệm chi phí được bao nhiêu % RAM so với phiên bản trước đó ? chúng ta hãy chia sẻ trải nghiệm của khách hàng cho mọi fan cùng biết với nhé.

Note: nếu khách hàng vẫn đang thực hiện phiên phiên bản Google Chrome cũ thì hãy vào Task Manager để theo dõi coi Google Chrome sẽ ngốn bao nhiêu RAM trên vật dụng tính.

Sau đó bạn mới thực hiện tăng cấp lên phiên phiên bản mới nhất và cũng bật với số Tab tương tự, như vậy để có cái nhìn đúng đắn hơn về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất này nhé.