Cặp đôi rắc rối

     

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim cap doi rac roi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim Cặp Đôi vấn đề thuộc thể các loại phim Tình Cảm hài hước của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối

Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô cô gái Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được cưng chiều như một con gái công chúa, lại đang tiếp tục đẹp song với người chồng của mình. Trường đoản cú nhỏ, Anna Jo đã được thừa kế một gia sản to khủng nên luôn được đều kẻ nịnh bợ vây quanh. Là fan kiêu căng, cô không bao giờ thấy thỏa mãn bất cứ điều gì.

Xem thêm: 30+ Mẫu Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Online, Thi Thử Bằng Lái Xe B2

Chàng trai Jang Chul Su đơn chiếc chưa vk nhưng lại đóng vai người cha của tía đứa con cháu mồ côi. Long đong với công việc của một tín đồ thợ nên những khi nào Jang Chul Su cũng ray rứt thấy lúc mình chưa lo giỏi được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ trên cái du thuyền đẳng cấp của Anna Jo, bà nhà và chàng trai sửa chữa thuê gặp nhau. Và sẽ chẳng có chuyện gì xẩy ra nếu không có cú xẻ định mệnh ấy. Nó đang làm đảo tung mọi trơ tráo tự tưởng như vẫn an bài bác trong cuộc đời của hai người vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì mong mỏi trả thù rất nhiều gì cơ mà bà công ty Anna làm nên ra, Jang Chul Su vẫn “biến” Anna thành bạn nữ của mình khi cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng ngày qua ngày, nam giới “lọ lem” này vẫn yêu “công chúa” sang chảnh và kiêu sa tự lúc nào…