CẶP ĐÔI ĐÀI TRUYỀN HÌNH

dự án công trình truyền hình “Jealousy Incarnate” tiếp tục khiến cho người xem bị tiêu diệt cười với tương đối nhiều cảnh quay “lầy không tưởng” của đôi bạn Jo Jung Suk – Gong Hyo Jin sinh sống hai bộ phim truyền hình 5 cùng 6.


Nối tiếp sự việc oái ăm lúc nam vạc thanh viên truyền hình đen đủi Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) lúc bị ung thư ngực ở các tập trước, nhị tập phim mới nhất 5 cùng 6 bộ phim Jealousy Incarnate (Bộ Đôi Đài Truyền Hình) đã mở ra thêm nhiều tình tiết "khó đỡ" đằng sau câu chuyện hy hữu khiến người xem cười đến mức... Nội thương.

Bạn đang xem: Cặp đôi đài truyền hình

Cụ thể, do tỷ lệ đàn ông bị chứng ung thư ngực quá không nhiều ỏi, đề nghị bệnh viện nơi Hwa Shin chữa trị không hề tính đến việc chuẩn bị áo bó ngực cho nam. Vị vậy, cho dù đã nhập viện và có tác dụng phẫu thuật xong nhưng Hwa Shin đã không có áo mà mặc để bảo vệ sức khoẻ.

Chứng kiến bạn thuộc phòng của mình là Pyo mãng cầu Ri (Gong Hyo Jin) tung tẩy với chiếc áo bó ngực, Hwa Shin liền quan sát chằm chằm, so bì và tỏ ý không chấp nhận vì mình không có. Sau đó, anh xuống nước van nài na Ri hãy tải cho bản thân một dòng vì không đủ can đảm tự đi mua. Vị không thể ước lượng kích cỡ như thế nào phù hợp với mình, Hwa Shin đành đánh bạo... Mặc luôn luôn áo ngực của na Ri vào người để tiện luôn đôi đường!
Hwa Shin âm thầm "GATO" vì chưng mình ko được y tá phát cho áo ngực cho doanh nghiệp như na RiQuay các tình tiết khác của nhị tập phim, sau thời điểm mặc kệ sức khoẻ để lao đến đài truyền hình, na Ri đã gây nên tai nạn phát sóng. Lý do là bởi vì đạo diễn không hề biết việc đã gồm một người khác đã nhận chương trình dự báo thời tiết, ông lại còn gọi na Ri đến đảm nhiệm. Không người nào chịu nhường ai, lại thêm sự khích lệ ngầm từ CEO Jung Won (Go Kyung Pyo), na Ri bất chấp dẫn chương trình phổ biến với cô bạn đồng nghiệp kia. Ngay lập tức sau đó, na Ri bị đơn vị đài trách mắng nặng nề. Sự việc càng tệ hơn lúc cô tiếp tục tái phát chấn thương cùng ngất xỉu trước mặt Jung Won.Tuy tạo ra tai nạn nghề nghiệp nhưng mãng cầu Ri đã xong xuất sắc bản tin thời tiết vào ngàyJung Won bế và đưa mãng cầu Ri đến bệnh viện


mãng cầu Ri gây nên tai nạn phân phát sóng vày lỗi của đạo diễn đài SBC


Jung Won mạnh mẽ bế mãng cầu Ri đi cấp cứu


Sau lúc lưu lại bệnh viện với danh xưng là người bảo hộ của na Ri, Jung Won vẫn không hề biết người nằm bình thường phòng với mãng cầu Ri là Hwa Shin. Cảnh giác từ trước, Hwa Shin vội bịt chắn "kín như bưng" và "im thin thít" để cậu bạn thân ko nhận ra. Nằm chèo queo một mình, anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vạc hiện ra việc Jung Won thân thiết với mãng cầu Ri hơn là bản thân tưởng. Đang ngơ ngác đến mức mặt "thộn", Hwa Shin đã "xì hơi" một giải pháp không hề kiểm soát. Cú "xì hơi" liền tù hãm tì như "nả tiểu liên" này khiến cả Jung Won với Na Ri "á khẩu" với méo hết cả mặt.

Xem thêm: Phim Thất Tiên Nữ Được Làm Lại, Thất Tiên Nữ


Hwa Shin "thả bom" liền tội nhân tì không thể kiểm soát bởi hậu quả của hơi thuốc gây nghiện trong người


Hwa Shin "thộn" cả mặt lúc biết hoá ra Jung Won thân thiết với mãng cầu Ri hơn mình tưởng


Có thể nói rằng hai tập phim mới nhất của Jealousy Incarnate là "sân khấu" của phái nam thứ Jung Won, khi anh với Na Ri đã bao gồm vô số cảnh xoay gần gũi đầy lãng mạn. Không tính nụ hôn nhẹ lên trán nhưng Jung Won dành riêng tặng na Ri khi tạm biệt cô, anh còn tinh nghịch bật mí mang lại Na Ri một túng bấn mật thú vị. Hoá ra, trong quá khứ, chủ yếu anh mới là người chủ động kéo và ôm cô vào người mình dưới cơn mưa ở Bangkok. Đáp lại nụ cười lém lỉnh của Jung Won, mãng cầu Ri ngơ ngác không rõ vui tuyệt buồn do quá bất ngờ.


Jung Won bật mí rằng bao gồm anh mới là người ôm cô dưới tán ô ở thủ đô bangkok thái lan trước đây


Bên cạnh sự vui vẻ hài hước, tập 6 cũng ghi nhận những tình tiết bi thương khi Hwa Shin nhận được tin báo anh trai Joong Shin (Yoon domain authority Hyun) đã qua đời sau thời gian dài chống chọi vào bệnh viện. Mặc cảm tội lỗi lại một lần nữa đè nặng lên trái tim anh. Hwa Shin bị mọi người căm ghét, xem anh là tại sao chính cho cái chết của Joong Shin. Quanh đó ra, Hwa Shin còn bị người thân vạc hiện anh đang có áo bó ngực với gọi là "đồ biến thái". Bất hạnh hơn nữa, ngay trong khi đớn đau nhất, anh chợt nhận ra đến cả mãng cầu Ri cũng sắp rời xa bản thân để đến với Jung Won.


Thấy mãng cầu Ri cười vui vẻ cùng Jung Won trong khi Hwa Shin đau buồn lúc vừa mất đi anh trai


Anh còn bị hiểu lầm, bị gọi là "biến thái" vì mặc áo bó ngực


Đạt rating ổn định với chỉ số 9,9% ở tập 5 và 9,2% trong tập 6, bộ phim Jealousy Incarnate (Bộ Đôi Đài Truyền Hình) vẫn xếp vị trí ăn khách hàng thứ 2 trong size giờ phim giữa tuần, chỉ xếp sau W (Hai Thế Giới). Với nội dung đủ hấp dẫn, hài hước dễ xem, Jealousy Incarnate chắc chắn là một bộ phim đáng xem vào thời gian hiện nay. Hãy cùng đón xem những tình tiết mới trong những tập tiếp theo nhé!


Một số hình ảnh hậu trường dự án truyền hình Jealousy Incarnate:


Hậu trường cảnh xoay nhảy bên trên nền nhạc ca khúc "Daddy Cool" của team Boney M huyền thoại


Hậu trường cảnh con quay ở bệnh viện của "Jealousy Incarnate"