Cam xuc buon trong tinh yecách đổi mật khẩu gmail trên máy tính

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:15 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيČeštinaDeutschEspañolMagyarBahasa IndonesiaItalianoPусскийTiếng Việt

Nếu bạn sử dụng Gmail trong sale hay là quy định email cá nhân thì có một vài tính năng tuyệt vời mà bạn phải đến:

giúp các bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian giúp cho tài khoản của người sử dụng bảo mật hơn làm cho công việc trở buộc phải vui hơn

Đáng buồn thay, hầu hết người cần sử dụng Gmail ko dành thời gian thật sự để biết phương pháp tận dụng buổi tối đa các tính năng của tài khoản Gmail. Nhưng điều ấy có thể đổi khác nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cam xuc buon trong tinh yecách đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Một số các tính năng cực tốt của Gmail mà chúng ta có thể chưa biết bao gồm:

tạo một danh sách những việc yêu cầu làm vào Gmail, mã hóa màu mang đến danh bạ của bạn, với tùy biến giao diện Gmail của chúng ta với một bức hình ảnh cá nhân.

Và kia chỉ là 1 trong vài trong các nhiều kĩ năng của Gmail.

Trong bài này, tôi đang tổng đúng theo 14 thiên tài thú vị và cực tốt của bộ lao lý Gmail mà chúng ta cũng có thể chưa biết.

Với mỗi bản lĩnh của gmail tôi đều phải có một link để phía dẫn bỏ ra tiết, ví dụ từng bước. Sử dụng bài viết này như một bảng trợ giúp nhằm áp dụng toàn bộ các hào kiệt của Gmail, hoặc lựa chọn ra các tính năng ái mộ của bạn.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tìm hiểu kỹ rộng từ tài khoản Gmail của bạn? Hãy bắt đầu nào.

1. Tuỳ chỉnh nền Gmail của bạn với một bức ảnh cá nhân

Bạn dành hàng tiếng vào đồ họa Gmail của doanh nghiệp mỗi ngày? nếu khách hàng thường gửi và nhận không ít email, chúng ta có thể thiết lập nền trắng mặc định mang lại Gmail.

Bạn thật may mắn. Hầu như người cần sử dụng Gmail không nhận ra điều đó, nhưng bạn cũng có thể thay thay đổi nền của Gmail bằng cách sử dụng các chủ đề. Gmail trang bị sẵn một vài chủ đề mà bạn cũng có thể chọn, nhưng điều thú vị là chúng ta cũng có thể tạo một chủ thể mới bằng cách sử dụng hình ảnh của thiết yếu bạn.

Dưới trên đây là công dụng khi tôi sử dụng một bức ảnh từ vườn của tôi để quản lý đề đến Gmail.

*
*
*
Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của tin nhắn là bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng bạn để sản xuất giao diện cho những chủ đề.

Chức năng của khí cụ Gmail là vô đối. Bạn cũng có thể sử dụng một bức hình ảnh gia đình, một hình hình ảnh của thú cưng, hình hình ảnh một kỳ nghỉ yêu yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa...

Để dùng hình ảnh của bạn thống trị đề của Gmail, hãy đọc qua hướng dẫn chi tiết của chúng tôi:

2. Tạo list việc bắt buộc làm từ hộp thư đến

Nếu bạn y như chúng tôi, các bạn thường dành riêng nhiều thời hạn phân loại trải qua email giải quyết và xử lý những việc cần làm. Tồi tệ hơn, nếu bạn dành quá nhiều thời gian vào email, rất có thể quên mất hạn cuối của công việc.

Tiết kiệm thời gian (và kiêng bị lỡ thời hạn) bằng phương pháp sử dụng tính năng list tác vụ của Gmail. Chế tác tác vụ từ tin nhắn mà chúng ta cũng có thể hiển thị trên định kỳ của bạn. Điều kia thật dễ dàng dàng, chúng ta có thể mở list tác vụ khi bạn sắp xếp thông qua email.

Dưới đó là danh sách việc cần làm nhưng tôi đã thực hiện bằng phương pháp sử dụng tính năng danh sách tác vụ của Gmail:

*
*
*
Một kĩ năng hữu ích của tin nhắn là bạn có thể tạo một list công việc.

Lưu ý rằng tôi đã bố trí danh sách theo ngày, vị vậy tôi sẽ không còn bỏ lỡ ngẫu nhiên công việc nào đến hạn lúc tôi sắp đến xếp trải qua email.

Từng bước trong bài bác hướng dần về danh sách các tác vụ trong email được hiển thị mặt dưới:

3. Ngăn tin nhắn xuất phát điểm từ 1 người gửi 

Những email không mong mỏi muốn! Ai nhưng không ghét chúng? Đáng ai oán thay, chúng là 1 phần của tài khoản email. Hay chúng là cụ nào?

Nhiều người tiêu dùng không nhận ra điều đó, nhưng bạn có thể chặn các tin nhắn từ một số liên lạc rõ ràng trong Gmail. Điều kia thật dễ dãi ngay khi bạn biết giải pháp làm. Với nếu bạn đổi khác ý nghĩ, chúng ta cũng có thể dễ dàng hủy ngăn tin nhắn từ bỏ danh bạ tương tự đó.

Dưới trên đây là cách nhưng tôi sử dụng công dụng chặn tin nhắn

*
*
*
Tính năng của Gmail cho phép bạn chặn hầu như thư không muốn muốn.

Tất nhiên, tôi ko thực sự hy vọng dừng nhấn tin nhắn từ các tài khoản e-mail khác của tôi. Vì chưng vậy, một lúc sau tôi hủy ngăn thư của thiết yếu tôi.

Nếu ai đó thường xuyên gửi thư cho chính mình nhưng bạn không thích hoặc không yêu cầu thiết. Hãy đào thải thư của mình ra khỏi hộp thư của bạn bằng phương pháp sử dụng các bước từ bài viết này: 

4. Thu xếp những thư liên quan vào một trong những nhãn

Bạn tất cả thường phải dịch rời chuột trải qua nhiều thư và tìm ra một trong các thư mà nhiều người đang tìm? Có bao giờ bạn dành thời gian để tìm kiếm một dự án liên quan lại đến thư điện tử không?

Tính năng cai quản của Gmail rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn và tìm kiếm kiếm số đông email quan trọng ít nổi cáu hơn. Nếu như bạn biết bí quyết sử dụng kĩ năng tạo nhãn của Gmail, chúng ta cũng có thể sắp xếp thư theo dự án (hoặc theo bất kỳ hệ thống làm sao có ý nghĩa sâu sắc đối với bạn). Tìm đều thư mà bạn phải tìm một cách nhanh chóng mà không gặp gỡ rắc rối nào.

Thật dễ ợt để tạo và sử dụng nhãn để nhóm những thư lại với nhau:

*
*
*
Nhãn vào Gmail là một trong những tính năng của Gmail.

Tìm gọi thêm về kiểu cách tạo nhãn trong Gmail có thể giúp đỡ bạn tổ chức hộp thư của bạn bằng cách sử dụng bài xích hướng dẫn này Cách bố trí hộp thư Gmail của bạn để công dụng hơn.

5. Không bao giờ bỏ lỡ thư một lần nữa

Không ai trong công ty chúng tôi muốn bằng lòng điều đó, nhưng trong cả khi chúng ta đã biết cách cấu hình thiết lập Gmail hiệu quả, thì đôi khi họ vẫn vô tình phạm phải, hoặc thậm chí còn vô tình xóa khỏi những thư điện tử mà bọn họ cần. Nếu như điều này đã từng có lần xảy ra với bạn, bạn sẽ thích rất nhiều tính năng tiếp theo của email - dụng cụ tìm kiếm của Gmail.

Gmail là một trong những loại dịch vụ của Google, do vậy nó chỉ thật sự có ý nghĩa sâu sắc khi chúng cũng đều có một bộ phương tiện tìm kiếm. Mặc dù nhiên, chúng ta không mày mò nhiều về các cách hữu ích của vẻ ngoài tìm tìm Gmail hoàn toàn có thể làm. Bạn có thể tìm kiếm theo tác dụng người gửi, người nhận hoặc chủ đề. Thậm chí chúng ta cũng có thể tìm kiếm với các từ rõ ràng trong văn bản thư được lắp kèm.

Xem cấp tốc Hộp tra cứu kiếm cải thiện của Gmail dưới đây.

*
*
*
Nhìn vào khả năng Tìm kiếm cải thiện của Gmail.

Tìm đọc thêm về công dụng tìm tìm của tin nhắn trong bài hướng dẫn này, và chúng ta có thể bắt đầu có thể ứng dụng chúng để tác dụng hơn.

6. Chuyên gia là phải thực hiện phím tắt Gmail

Điều quá ví dụ đó là phím tắt hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian. Càng biết nhiều phím tắt, chúng ta càng tiết kiệm thời hạn hơn. Email có một trong những phím tắt cực hay, nếu như bạn kích hoạt chúng. Đây là một trong những vài phím tắt tôi thường xuyên dùng:

Thao tác... Phím bấm...
Mở cửa sổ thư bắt đầu phía trên màn hình hiển thị Gmail c từ màn hình Gmail
Lưu trữ thư mà các bạn soạn như thể một bạn dạng nháp trên thứ tính Ctrl + s trong khi soạn thư
Lưu trữ cuộc đối thoại e với những cuộc hội thoại đang chọn
Mở vấn đáp tin nhắn nằm ở dưới cùng r lúc Cuộc nói chuyện hiển thị
Mở trình đối chọi gắn Nhãn Loại l từ màn hình chính của gmail với một tin nhắn vẫn chọn
Di gửi một cuộc trò chuyện tới folder thùng rác # với thư được chọn

Hãy máu kiệm thời hạn của bạn bằng cách chọn đầy đủ phím tắt cơ mà bạn hay sử dụng theo mỗi bước được trả lời trong bài viết của chúng tôi:

7. Chế tạo thư trả lời tự động

Thư trả lời auto trông có vẻ như rập khuôn tuy nhiên chúng rất có thể tránh gây đọc lầm. Trường hợp bạn bỏ dở công bài toán mà không kiểm tra thư điện tử được, Nó là một cách xuất xắc để áp dụng và liên lạc nhằm nói lên lý do bạn không thể vấn đáp thư tức thì được.

May mắn thay, email có một số trong những tính năng xuất xắc giúp chế tạo ra thư trả lời auto dễ dàng setup và sử dụng. Tiếp tế đó, chúng ta cũng có thể giới hạn thư trả lời auto đến danh bạ mà chúng ta chỉ định trong thời gian bạn vắng mặt đối với người lạ giữ hộ thư đến.

Dưới đấy là cách tùy chỉnh cấu hình thư trả lời auto khi tôi đã trong kỳ du lịch hè:

*
*
*
TÍnh năng vấn đáp thư tự động của Gmail vận động rất tốt.

Xem thêm:

Để search hiểu chi tiết hướng dẫn cách thiết lập chế độ trả lời thư từ bỏ động, hãy tham khảo bài gợi ý này:

8. Bảo mật hơn với xác nhận hai cách của Gmail

Bảo mật email là quan liêu trọng. Các hacker thường cố tìm cách truy cập tài khoản e-mail vì chúng sử dụng email của chúng ta để singin vào các tài khoản khác. Việc truy vấn vào tin nhắn của bạn có thể dẫn đến truy cập nhiều tài khoản đặc trưng khác.

May mắn thay, gmail sử dụng các bước xác minh hai bước. Tác dụng này tức là mật khẩu của doanh nghiệp không nên là đủ đến một tin tặc đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Một hacker cũng cần phải có smartphone trong tay để nhập mã tin nhắn gửi đến bạn.

Không nặng nề để tùy chỉnh xác minh hai bước trong Gmail. Đây là thiên tài bảo mật hoàn hảo của Gmail.

*
*
*
Xác minh 2 bước là một trong tính năng khác của Gmail.

Để biết hướng dẫn từng bước một làm nuốm nào để sử dụng xác minh 2 bước của Gmail với các chức năng bảo mật khác, hãy xem các bài viết:

9. Lắp nhãn màu cho các thư

Phân một số loại thư Gmail của chính bản thân mình vào các nhãn là một trong những cách tuyệt đối để lập cập tìm thấy phần đông thư bạn cần. Tạo màu sắc cho nhãn sẽ tiện lợi hơn cho những điều sau này. Công dụng này của Gmail là 1 trong cách trực quan lại hiển thị tin tức khi chú ý đầu tiên.

Bạn rất có thể chỉ định một màu duy nhất cho từng nhãn gmail và thậm chí là tạo ra màu sắc tùy ý của riêng rẽ bạn. Như chúng ta có thể nhìn thấy bên dưới đây, tôi đang áp dụng màu đỏ đến thư cần hiển thị ngay mặt dưới:

*
*
*
Một kỹ năng của Gmail có thể chấp nhận được bạn gán color vào nhãn chứa những thư của bạn.

Bài lý giải của cửa hàng chúng tôi trên Envato Tuts+, Cách cai quản Hộp thư cho Gmail trở nên tác dụng hơn, hướng dẫn cách bạn cũng có thể chọn màu cho các nhãn trong vỏ hộp thư Gmail.

10. Sử dụng danh sách Bulleted và nhân kiệt định dạng không giống của Gmail 

Bạn đang bấm gửi thư nhưng không định dạng email? Nhiều người dùng Gmail quên rằng Gmail gồm một nhân tài định dạng quan liêu trọng. Bởi vì họ ngần ngừ về định hình trong Gmail nên họ không sử dụng chúng.

Tính năng format của gmail bao gồm:

Danh sách Bulleted với numbered Đậm, nghiêng với gạch dưới Tô màu văn bản hoặc color nền một số loại phông chữ, kích thước chữ và nhiều chức năng khác.

Định dạng thư giúp cho người đọc dễ xem và thu hút vào nội dung thư của bạn. Đây là 1 ví dụ về một thư đã có định dạng trong tin nhắn sử dụng công dụng in đậm và tạo ra danh sách bulleted.

*
*
*
Một tác dụng khác của Gmail cho phép bạn định dạng thư.

Và đó là chỉ với ví dụ một trong vô số tính năng định dạng của gmail .

Để được phía dẫn cụ thể cách format thư trên Gmail, hãy xem thêm qua này hướng dẫn về kiểu cách soạn và gửi e-mail lần đầu với Gmail.

11. Thể hiện đậm chất ngầu trên email với hình tượng cảm xúc

Khi nghĩ về về Gmail, bạn nghĩ về hình khía cạnh cười, trái tim và những biểu tượng cảm xúc vui nhộn khác? giả dụ bạn y hệt như tôi, chúng ta cũng có thể không hiểu được Gmail cung cấp một tủ chứa đồ khá mập về các hình tượng cảm xúc mà chúng ta cũng có thể chèn trực tiếp vào tin nhắn của mình.

Biểu tượng xúc cảm là một thiên tài vui nhộn của Gmail. Chúng rất có thể thêm màu sắc và sự hứng thú cho thư của bạn. Dưới đấy là một vài hình tượng cảm xúc trong Gmail, bạn cũng có thể sử dụng:

*
*
*
Biểu tượng xúc cảm trong Gmail là một trong tính năng vui nhộn.

Để có không thiếu hướng dẫn về phong thái sử dụng các biểu tượng cảm xúc bên trên Gmail, hãy tham khảo bài viết của shop chúng tôi trên Envato Tuts+ cách để soạn với gửi Email đầu tiên trên Gmail.

12. Nhập danh bạ của bạn từ social vào Gmail

Là tín đồ kinh doanh, chúng ta hiểu rằng, mạng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Vớ nhiên, bạn vẫn gặp gỡ phần lớn người. Nhưng trong môi trường kinh doanh hiện nay, social ngày càng phổ biến để liên kết với những người mà bạn chưa khi nào gặp phương diện trực tiếp.

Một tính năng dễ dãi của email là kĩ năng chuyển trực tiếp danh bạ từ social Google+ thanh lịch danh bạ của tài khoản Gmail. Nó không chỉ bảo đảm an toàn rằng bạn luôn luôn được kết nối mà còn hỗ trợ bạn tránh yêu cầu nhập lại nhiều.

Đây là minh họa quy trình tôi gửi một vài liên lạc từ Google+ sang danh bạ của Gmail.

*
*
*
Một thiên tài hữu ích của email là được cho phép bạn gửi danh bạ từ Google+ Circles.

Lưu ý: Tên liên hệ được áp dụng trong bài đăng này không không phải là những người dân thực sự.

Để biết cách nhập danh bạ theo từng bước, tham khảo nội dung bài viết này: cách tìm và cai quản danh bạ tốt hơn.

13. Chia sẻ một sự kiện trên định kỳ với một liên lạc

Sử dụng tuấn kiệt danh bạ của Google có thể chấp nhận được bạn tiếp cận với các kết nối của doanh nghiệp với rất nhiều cách thức thú vị. Một tính năng hữu ích khác của tin nhắn là khả năng share một sự kiện lịch trực tiếp với 1 liên lạc bằng cách sử dụng lao lý Google Calendar.

Bạn rất có thể làm điều này chính vì danh sách contact Google của bạn chính là danh sách contact Gmail của bạn. Không nhất thiết phải chia những danh sách ra cho từng công rứa của Google. Đó là 1 cách ngày tiết kiệm thời hạn và tập trung vào trong 1 danh sách, nghĩa là các bạn không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về bài toán thêm một liên lạc vào một danh sách này với không phải cần phải nhập sang list khác.

14. Tạo các nhóm liên hệ cho mục tiêu bất kỳ

Tính năng này của Gmail sẽ không thể hoàn tất cơ mà không nói rằng bạn có thể sắp xếp danh bạ trên google vào nhóm. Nhóm danh sách danh bạ là cách tốt để giúp bạn lưu giữ cách liên kết đến một người. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn nhanh lẹ thể tham khảo những tín đồ mà bạn cũng có thể cần gởi những thông tin giống nhau cho họ.

Trong ví dụ mặt dưới, tôi đặt lại thương hiệu nhóm Prospective Clients thành Current Clients:

*
*
*
Nhóm liên lạc là một trong những tính năng hữu ích của Gmail

Để mày mò nhiều hơn về team liên lạc hãy tìm kiếm đến các bài lý giải trên Tuts+, phương pháp tìm và quản lý danh bạ trong Gmail giỏi hơn.

Tóm lại

Bạn tất cả thể cải thiện hiệu suất công việc của bạn với những khả năng hữu ích của Gmail. Những tài năng này cá thể tiết kiệm chi phí thời gian, giúp cho tài khoản của người sử dụng bảo mật hơn và vui rộng trong công việc. Bởi những phía dẫn từng bước một trong nội dung bài viết của chúng tôi, bây giờ bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên những thiên tài này của Gmail.

Vì vậy, vì sao còn chần chừ? Hãy search những tuấn kiệt Gmail nhưng mà bạn thích thú và vận dụng chúng ngay hôm nay. Tò mò nhiều rộng các nội dung bài viết của chúng tôi, trả lời cơ phiên bản cho bạn mới sử dụng Gmail.