Dongtrai

     
điều này hên xui thôi bạn! có khá nhiều cách, nhưng lại tui hay tuân theo 3 cách:1- mong mỏi rẻ thì rất có thể lên mấy phần mềm giành cho gay như Blued, Grindr nhưng tìm, thấy nick nào gồm chữ "callboy" tốt "mb" (mát-xa boy) ấy, ví dụ: "Phanawayo_mb".

Bạn đang xem: Dongtrai

Giá xê dịch từ 700 - 1 triệu 2 thôi (vì chưa hẳn ăn chia qua má mì)Ưu điểm: - sản phẩm rẻ tuy nhiên vẫn chất lượng.- bú liếm tương đối nhiệt tình.- có thể yêu cầu xem body, khía cạnh hoặc "hàng họ" trường hợp sở thích của công ty thuộc thể một số loại nào! mình là Top phải mình yêu mong xem ảnh mông!- Được chat thẳng với "sản phẩm", nêu được yêu cầu của chính mình và những thỏa thuận liên quan. Có một vài bạn chuẩn bị Zalo clip Call trước luôn! (tránh được cảnh hình với những người một trời một vực!)Nhược điểm:- Hiếm gồm hàng rất phẩm! Ở trên đây thì đúng câu "Tiền như thế nào của nấy"- cẩn thận coi chừng bị lừa (lấy hình giả câu khách), đừng bao giờ chuyển khoản trước giỏi gửi card điện thoại cảm ứng thông minh trước nhằm "làm tin"!- Tỷ lệ tìm kiếm được callboy gay: 98% (toàn "chị em chúng mình"), trai thẳng: 2% (có các bạn là callboy gay chỉ giải pháp down phầm mềm về dùng)- Vẫn có xác suất (dù thấp) chạm chán thể loại "treo đầu dê buôn bán thịt chó", cần sử dụng hình hot boy để gửi mang lại mình, nhưng lúc tới khách sạn là 1 trong những người khác!2- coi hình, chọn hàng ở hầu như trang callboy (như những trang sẽ quảng cáo bên trên diễn đàn).

Xem thêm: Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Phim Vietsub+Lồng Tiếng

Giá luôn luôn từ 1 triệu rưỡi trở lên, sản phẩm trên 5 triệu hoặc thậm chí là 1-2.000 đô cũng có!Ưu điểm:- Toàn hàng rất phẩm hoặc ít nhất cũng trường đoản cú 7 điểm trở lên!- Đúng hình đúng người, nhưng lại cứ đinh ninh là hình so với kế bên đời chỉ bởi 6/10 thôi đến đỡ thất vọng! Vì có khi chọn ảnh gym 6 múi đẹp tuyệt, nhưng khi ra thì hơi béo, không hề tí cơ bắp, vị hình bên trên trang callboy là hình cũ, hoặc lúc đó là đang siết cơ đề nghị trông săn chắc, giờ sẽ "xả cơ" nên tròn quay!- Đủ thể nhiều loại "thơm tho": huấn luyện và đào tạo viên gym, hot facebooker, hot boy, người mẫu từ nghiệp dư đến siêng nghiệp, thể hình boy đã đạt được nhiều huy chương trong các cuộc thi hài hình...- xác suất trai thẳng: 99%.- giả dụ thấy "hợp nhãn" cùng với anh nào, hy vọng làm khách quen của người sử dụng ấy thì xin số điện thoại thông minh hay zalo, lần sau contact trực tiếp, đang rẻ hơn khi thông qua má mì!Nhược điểm:- Giá khôn cùng cao.- mong mỏi xem hình thì chỉ được 1,2 tấm trên home mà thôi, yêu cầu má mì chuyển thêm ảnh cũng không có!- Không thỏa thuận hợp tác được trước cùng với nhân viên. Có lần mình chạm chán nhân viên, mang lại nơi, khi mình yêu cầu fuck thì chúng ta đó khước từ nói là không làm Bot bao giờ! Nhưng cụ thể mình chat cùng với má mì hỏi là các bạn đó bao gồm làm Bot được ko thì má mì bảo được, bản thân nói gắng lát chúng ta ấy có tác dụng Bot nhé thì má mì vẫn ok!- vị là trai thẳng nên gồm chịu mút sữa liếm mình thì cũng không nhiệt tình! làm tình đa số phải xem phim sex bao gồm gái nhằm "trợ hứng", nên tất cả khi hết sức ít chú ý tới mình, có cảm hứng hơi xa cách! Khi có tác dụng Bot cũng không khóc nhè như những Bot dâm vào phim!- giỏi cảm thán phần đông câu làm mình mất hứng: "nhột quá!", "đau anh!", "trời ơi thong thả thôi!", "em đâu riêng gì bê đê đâu!" (câu này nghe tương đối tự ái!)3. Xem các bài đánh giá về callboy của những anh như ai oán Đời, icebear, maxmilos33 và những anh khác nữa!Ưu điểm:- Vì nội dung bài viết dạng reviews nên đã trình bày rất tường tận những vấn đề cần biết, trong cả giá cả, thông tin tương tác trực tiếp...- có hình ảnh, điểm mạnh và nhược điểm cụ thể (ví dụ tất cả callboy không chịu bú khách, không chịu đựng làm Bot...). Phải đọc bài, bạn sẽ nhận biết được ngay đây có phải là "gu" của chính bản thân mình không!Nhược điểm: ko có! Nếu gồm thì cũng là vấn đề "giá chưa cập nhật"!Một số chia sẻ cùng bạn, chúc chúng ta may mắn!
*