Cài hiren boot vào ổ cứng

     

Khi cần cứu hộ máy tính, bọn họ cần tạo những giả lập ẩn hiren boot để cứu sống máy tính của chính bản thân mình một cách đơn giản nhất bên cạnh đó chuyên nghiệp. Các thiết lập được tiến hành dễ ợt với cả những người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Cài hiren boot vào ổ cứng

Bạn không tồn tại kinh nghiệm về trang bị tính, thủ thuật mày tính nhưng mà muốn cứu hộ cứu nạn trong ngôi trường hợp đặc biệt, chớ lo đã có hướng dẫntích thích hợp hiren boot vao hddđược giới thiệu bởi An Phát ngay sau đây.

Hướng dẫn tích vừa lòng hiren boot vào HHD

Đối cùng với DLC BOOT thì bài toán tích thích hợp vào ổ cứng là quá dễ dàng, chỉ với 1 click là ngừng và gần như là là tác giả đã thiết lập tự động hết cho các bạn rồi.

Bước 1: các bạn hãy thực hiện Winrar nhằm giải nén tệp tin DLC BOOT mà bạn vừa download về làm việc trên. Hoặc là bạn cũng có thể Mount tệp tin DLC đó ra ổ ảo (khuyến khích vày mount file sẽ nhanh hơn là bung file file rất nhiều).

Tiếp theo bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe để mở bảng tinh chỉnh ra.

Bước 2: Chọn biểu tượng Other Tools và nhấp vào Install thực đơn 7/8 để tích hòa hợp DLC vào ổ cứng. Cách tích đúng theo hiren boot vao hdd win 7 cùng tích vừa lòng hiren boot vao hdd win 10 khá 1-1 giản.

*

Tích phù hợp hiren boot vào ổ cứng

Trường hòa hợp Windows XP thì các bạn hãy nhấp vào Install thực đơn XP nhé. Công tác đang tiến hành xả nén với tích hợp lên ổ cứng, bạn hãy đợi trong ít phút.

Bước 3: hiện giờ bạn hãy Reset lại máy tính và thử truy cập vào DLC BOOT đánh giá nhé.

Cách cài đặt Hiren’s Boot, HKboot, Anhdv Boot… vào ổ cứng

Nhiều bạn không thích sử dụng DLC BOOT thì bạn cũng có thể sử dụng qui định cứu hộ thân quen Hiren’s Boot nhé. Một điều xem xét thêm là chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp này cho cỗ DLC bên trên, hoặc bất kể bộ công cụ cứu nạn nào mà lại đã được đóng gói thành 1 tệp tin *.iso độc nhất ý.

Bước 1: triển khai giải nén tệp tin Hiren’s Boot ra và họ chỉ áp dụng file Hiren’s.BootCD.15.1.iso thôi nhé. Bạn hãy copy tệp tin Hiren"s.BootCD.15.1.iso vào 1 phân vùng không giống với phân vùng đựng windows.

Bước 2: thiết lập phần mượt EasyBCD vào thứ tính.

Bước 3: Khởi động phần mềm EasyBCD lên và thực hiện lần lượt trước tiên nhấn vào địa chỉ cửa hàng New Entry -> tab ISO.

Tại phần Name thì bạn có thể đổi thương hiệu hiển thị của thực đơn Boot.

Tại phần Patch: Chọn đường dẫn đến nơi mà chúng ta đã lưu tệp tin Hiren’s BootCD.15.2.iso.

Xem thêm:

Trong phần Mode sẽ sở hữu được 2 cơ chế cho chúng ta lựa chọn đó là Run from Disk (tức là chạy trực tiếp file iso Hiren’s Boot tự ổ cứng)và cơ chế Load from Memory (có nghĩa là nạp tệp tin iso Hiren’s Boot vào RAM nhằm chạy). Ở trên đây mình đang lự lựa chọn Run from Disk -> lựa chọn mục địa chỉ cửa hàng Entry để sản xuất Menu Boot.

*

Cách tích vừa lòng vào ổ cứng HHD

Bước 4: bình chọn xem Hiren’s Boot đã được cung cấp Menu boot chưa bằng cách nhấn vào Edit Boot Menu, để bình chọn là các bạn đã tạo thành công xuất sắc Menu Boot rồi đó.

Sau lúc đã cấu hình thiết lập được như ý bạn rồi thì hãy nhấn vào Save Settings nhằm lưu thiết lập nhé.

Bước 5: Restart lại máy vi tính để kiểm soát xem sẽ OK chưa? và chạy thử thử Mini Windows XP ngay lập tức nhé.

Cách 1: làm cho thủ công

Note: Đối cùng với những máy vi tính chạy chuẩn UEFI thì bài toán tích hợp WinPE vào thực đơn khởi rượu cồn là cách công dụng nhất.

Bước 1: bạn mở ứng dụng EasyBCD ra và cấu hình thiết lập theo trình tự

Nhấn vào add New Entry để tạo nên Menu Boot -> nên chuột Tab WinPE

Tìm dòng Type chúng ta để là WIM Image (Ramdisk)

Còn ở chiếc Name chúng ta đặt tên sẽ hiển thị trong menu boot.

Tại phần mang tên là Patch bạn chọn băng thông đến file WinPE mà bạn có nhu cầu sử dụng tùy lựa chọn thui(Ví dụ như W10pe32.wim, w10pe64.wim....)

Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập xong thì chọn add Entry để thêm vào.

*

Tích hợp các ứng dụng vào ổ cứng để cứu nạn máy tính

Bước 2: họ hãy triển khai các thư mục có tên là APPS với WIM nằm ở thư mục cội của phân vùng bất kỳ, sau đó copy những file vào thư mục khớp ứng để khiến cho sự tương thích giữa các win trong quy trình tích thích hợp File.

Cách 2: cài đặt về tệp tin 1 click tích thích hợp WinPE vào SSD/ HDD

Hay chọn và sở hữu file tích đúng theo WinPE 10 64bit vào ổ cứng để cứu hộ cứu nạn máy tính 1 cách dễ dàng. Thực chất cách làm cho thì trọn vẹn tương tự với cách số 1 thôi, tuy vậy ở phía trên nó được đóng gói sẵn có tên là vào trong một file chạy *.exe gồm 1 bộ WinPE 10 64-bit để rất có thể chạy được bên trên cả 2 chuẩn chỉnh thông dụng UEFI/ LEGACY và ứng dụng EasyBCD để tạo Menu Boot.

Bước 1: các bạn nhấn chuột cần vào tệp tin exe vừa thiết lập về => chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản lí trị.

Bước 2: lúc chạy mở các cửa sổ mới hiện ra, tiếp nối quý vị yêu cầu nhấn Accept để tích hợp.

Bước 3: thực chất thì các bước đã tất cả phần chạy giống cố thôi, chưa phải nói nhiều nữa. Ở cách tích thích hợp hiren boot vao hdd win 7 bạn cũng có thể chọn Browse... Và lựa chọn phân vùng khác để giải nén.

Bước 4: thiết đặt phần mượt EasyBCD vào máy tính và làm theo hướng dẫn thôi.

Bước 5: Khởi đụng lại máy tính xách tay khi đã xong xuôi tích hòa hợp hiren boot vao hdd win 10.