Cài đặt itunes cho máy tính win 7

     

iTunes không những là trình phân phát nhạc mà lại còn là một trong công cụ tất cả trong một của Apple. dailykhmerpost.com sẽ bật mí cho mình cách tải iTunes về máy vi tính Win 7 nhanh lẹ và luôn tiện lợi. Thuộc đọc nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt itunes cho máy tính win 7


Ngoài làm chủ kho dữ liệu hình ảnh, nhạc, video,… iTunes còn hoàn toàn có thể làm được nhiều không những thế nữa. Nếu bạn đang kiếm tìm cách mua iTunes về máy tính xách tay Win 7, dailykhmerpost.com gồm câu vấn đáp ngay sau đây.


*


iTunes là gì?

iTunes là một ứng dụng của táo apple và được ví như 1 công cụ toàn bộ trong một trong phòng Táo. Quá xa tác dụng nguyên thủy là một ứng dụng quản lý nhạc, video, hình ảnh, iTunes còn hoàn toàn có thể thực hiện hết sức nhiều tác dụng khác. Chúng ta có thể sử dụng iTunes để đồng bộ hóa các dữ liệu như danh bạ, ứng dụng; search sách nói, coi phim và thậm chí còn là cập nhật phần mềm iOS cho iPhone. ITunes được cung ứng trên cả macOS và Windows.

*

Cách download iTunes về máy vi tính Win 7

Đối với Win 8 hoặc Win 7, bạn dạng tải xuống iTunes bao gồm sẵn từ bỏ website của Apple.

1. Truy cập trang tải xuống iTunes của táo khuyết , tiếp nối chọn phiên phiên bản phù hợp với Windows laptop của bạn.

2. Nhấp vào download với phiên phiên bản iTunes phù hợp.

*

3. Các bạn sẽ nhận được nhắc nhở chạy hoặc lưu file. Lựa chọn Run để thiết đặt ngay hoặc Save để cài đặt sau. Nếu như bạn lưu file, trình thiết lập sẽ được lưu lại vào thư mục tải về mặc định.

4. Nếu bạn chọn Run, vượt trình thiết đặt sẽ tự động hóa bắt đầu. Nếu khách hàng chọn Save, hãy tìm công tác cài để trên máy tính của công ty và nhấp đúp vào biểu tượng trình thiết đặt để bắt đầu cài đặt.


Khi trình thiết đặt bắt đầu, bạn hãy nhấp gật đầu chạy. Sau đó, đồng ý với các quy định và đk của phần mềm iTunes.

Xem thêm: Những Cú Sốc Trong Ngành Công Nghiệp Phim Đằng Sau Khung Cửa Hồng

5. Chọn những tùy lựa chọn mà bạn muốn cài đặt:

Add iTunes and QuickTime shortcuts to lớn my desktop: thao tác này để các hình tượng iTunes cùng QuickTime trên screen để thuận lợi truy cập. ITunes được cung cấp menu Start bất cứ lựa chọn của công ty là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: chọn tùy chọn này nhằm iTunes xử lý các tệp âm thanh, bao gồm CD, MP3, podcast và sở hữu xuống.Default iTunes language: lựa chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng iTunes.Destination Folder: Đây là nơi thiết đặt mặc định của iTunes và những file kèm theo. Trừ khi chúng ta có một lý do đặc biệt để thay đổi vị trí, còn lại hãy giữ nguyên mặc định này.

6. Chọn Install khi chúng ta đã lựa chọn xong.

7. Trong khi iTunes thực hiện quy trình cài đặt, bạn sẽ thấy thanh blue color tiến trình hiển thị nút độ sắp đến hoàn thành. Lúc quá trình thiết lập hoàn tất, nhấp lựa chọn Finish.

Hệ thống đang yêu ước khởi hễ lại vật dụng tính của chính bản thân mình để hoàn tất quy trình cài đặt. Bạn có thể thực hiện ngay hoặc để sau. Bằng phương pháp nào đi nữa thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes tức thì lập tức.

8. Lựa chọn Sign in lớn the iTunes Store nếu bạn đã có Apple ID. Nếu chưa hãy lựa chọn Go lớn the iTunes Store và đăng ký Apple ID.

Trên đây là cách sở hữu iTunes về máy tính Win 7 nhưng dailykhmerpost.com muốn ra mắt đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp cho bạn cài iTunes cho laptop thành công. Đừng quên lượt thích & chia sẻ để ủng hộ dailykhmerpost.com tiếp tục share thêm nhiều tin tức thú vị nữa nhé.