Download idm miễn phí không cần crack

     

Chào mừng đồng đội đến với dailykhmerpost.com. Sau đó là Tải IDM Silent tiên tiến nhất 2021, miễn phí, không cần Crack #Tải #IDM #Silent #mới #nhất #miễn #phí #không #cần #Crack. Mời đồng đội theo dõi, và đừng quên like, share nội dung bài viết để ủng hộ lực lượng BTV nhé :))


Bạn vẫn tìm kiếm IDM Silent bạn dạng mới nhất, sử dụng ngay không đề xuất crack xuất xắc key bản quyền? nội dung bài viết này, bản thân sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM Silent phiên bản mới độc nhất vô nhị hiện nay, với không thiếu các thiên tài như phiên bản chuẩn, không nên kích hoạt bản quyền, vì chưng đó không bị lỗi giả Serial Number. Phiên bản IDM Silent rất giản đơn cài đặt, cân xứng với mọi cấu hình máy hiện nay.

Bạn đang xem: Download idm miễn phí không cần crack


Link tải IDM Silent

IDM Silent 6.36

*

Điểm khá nổi bật của ứng dụng IDM Silent

Tích hợp những tính năng hệt như phiên bản IDM full (tăng vận tốc download, quản lý file cài về theo thời gian, định dạng, kích thước,… tương thích với khá nhiều loại trình duyệt, điều chỉnh tốc độ tải xuống, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng….)Hoạt cồn ổn định: hoàn toàn miễn phí, chuyển động ổn định trong quá trình sử dụng. Không updat, cũng ko báo lỗi nhái serial.Không bắt buộc crack: chỉ cần cài đặt là hoàn toàn có thể sử dụng ngay, không tồn tại thông báo bản quyền.

Hướng dẫn setup IDM Silent

Bước 1: tải về file thiết lập về máy, kế tiếp giải nén

Bước 2: Vào thư mục giải nén, click vào file thiết lập đặt IDM-3.36 (cái này tùy phiên bản nhé)

*
Bước 3: Click vào Next để tiếp tục

*

Bước 4: sẽ có được hai tùy chọn:

Install regular version: setup phần mềm như bình thường.Unpacking portable version: tùy lựa chọn này để giúp bạn tạo phần mềm IDM portable để phục vụ nhu mong di chuyển. Bạn cũng có thể copy vào usb và thực hiện ở đa số nơi mà không cần phải cài đặt.

Xem thêm: 3 Cách Nạp Tiền Vinaphone Bằng Thẻ Vietcombank Nhanh Nhất, Nạp Tiền Vinaphone Bằng Thẻ Vietcombank

Ở đây, bản thân chọn Install regular version

*

Sau đó click vào Next để tiếp tục

Bước 5: sàng lọc vị trí thiết lập (mình để mặc định) kế tiếp click vào Install để tiếp hành tải đặt

*

Chờ quá trình thiết đặt diễn ra trong một vài phút.

Bước 6: Sau khi setup xong, các bạn bỏ tick ở 2 tùy lựa chọn như hình bên dưới đi. Tiếp nối click vào Finish để trả tất

*

Để biến đổi ngôn ngữ, các bạn hãy bật ứng dụng IDM Silent lên, tiếp nối làm theo như hình bên dưới.

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng dễ chịu IDM để download những file rồi đấy. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc ứng dụng sẽ update hay phát sinh lỗi kém chất lượng Serial Number.

*

Trên đây, mình đã chia sẻ với chúng ta về IDM Silent phiên bản mới nhất. Trường hợp có thắc mắc gì trong quy trình cài đặt, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!