Cài ch play cho bb10

     

Download Play Store For BlackBerry 10

Hướng dẫn thiết đặt Ch Play (google Play) Store về mang lại máy BlackBerry 10Làm thay nào để thiết đặt CH Play Store đến BlackBerry 10 của người tiêu dùng như là Z10, Z30, Z3 hay Q5, Q10, P9982, P9983, Classic, Leap, Passport, Priv với những smartphone BlackBerry không giống nữa.

Bạn đang xem: Cài ch play cho bb10

Nhiều người tiêu dùng BlackBerry nhận biết rằng các shop ứng dụng của BlackBerry World khá là tinh giảm về trò chơi và ứng dụng tương tự như các tính năng mở rộng trên đó việc tìm kiếm kiếm thêm một Play Store cho BBM thực sự là rất quan trọng cho nhu cầu sử dụng và cài đặt game, vận dụng của họ. Bọn họ đều hiểu được Google Play Store là kho ứng dụng lớn số 1 mà bất kì người dùng di động nào cũng muốn có và thực hiện nó, dẫu vậy trên BlackBerry lại không tồn tại sẵn phiên bản cài Ch Play Store, mặc dù vậy bạn vẫn có thể thiết đặt cửa sản phẩm Play về điện thoại BB10 của doanh nghiệp thật solo giản. Bạn có thể làm theo hướng dẫn tiếp sau đây và thiết đặt nó một cách thuận tiện chưa từng thấy với rồi chúng ta cũng có thể truy cập Ch Play một cách dễ ợt và sử dụng những ứng dụng với trò nghịch hot nhất của Google như Instagram, Clash Of Clan xuất xắc Candy Crush.

Khi Ch Play được cài để lên trên máy BlackBerry bạn sẽ dễ dàng download và setup các ứng dụng android mà bạn muốn hoặc cập nhật chúng cùng với phiên phiên bản mới nhất nhưng mà không chạm mặt khó khăn gì. Dưới đấy là phần lý giải cách thiết lập và cài về Ch Play mang đến BlackBerry 10 (BB10)

Cài đặt CH Play Store mang đến BlackBerry 10

Yêu cầu:Thiết bị BB10 chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 hoặc những phiên bản hệ điều hành quản lý cao rộng nhé

Bạn mở điện thoại cảm ứng và vào Settings (cài đặt) > phầm mềm Manager (Quản lý ứng dụng) > Installing Apps (ứng dụng đang cài đặt đặt) > và bật chức năng “Allow Apps From Others Sources to be Installed” (để cho phép các áp dụng từ các nguồn khác được phép cài đặt trên BlackBerry)
*
Mở một trình chăm chú web và tải Google Play Services app android (dịch vụ của google play apk)
:
*
Mở file cùng bấm lựa chọn Install để tiến hành thiết lập file này
*
Mở một trình chu đáo và cài đặt Google account Manager APK:
*
Mở file cùng bấm chọn Install để thiết lập file này
*
Mở Google account Manager với đăng nhập vào tài khoản Google của bạn
*
Thoát ra và Tải BlackBerry Google ID APK
*
Mở tệp tin BlackBerry Google ID game android ra cùng bấm lựa chọn Install để thiết đặt file này trên sản phẩm của bạn
*
Mở BlackBerry Google ID cùng bấm Register this device để đk google ID cho thiết bị hoặc smartphone này

10.

Xem thêm: Xem Phim Nhện Khổng Lồ 2 Tap 1, Access Denied

Bay ra và tải Google Play Store APK:


11. Mở file Google Play (CH Play) apk và bấm Install để cài để CH Play cho máy BlackBerry 10 của bạn


Thật tốt vời, CH Play Store đây rồi! Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào Play Store trên smartphone BlackBerry của bạn. Và bây giờ bạn cũng có thể tải về, cập nhật, và mua những ứng dụng, trò nghịch với điện thoại cảm ứng và thiết bị của mình. Mặc dù đã thiết lập và sử dụng được Ch Play tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng apk đều thao tác tốt đối với BB của bạn, vì vậy ví như trong quá trình thiết đặt một số trò chơi hay vận dụng mà chạm mặt phải lỗi chúng ta cũng ko nên lo lắng vì rất có thể phiên bản đó ko được cung ứng hoặc cấp thiết cài đặt lên thiết bị của người tiêu dùng được đâu.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn giúp chúng ta sử dụng BlackBerry đặc biệt là BB10 thiết đặt và sử dụng Ch Play trên thứ của mình, giờ đây những trò nghịch hay ứng dụng game android mà bạn yêu thích đều có công dụng được bạn thiết lập và sử dụng trực tiếp bên trên Ch Play, thật là tuyệt vời nhất phải ko nào? thuộc trải nghiệm với lướt qua siêu thị ứng dụng Ch Play Store để tuyển lựa cho mình hầu hết thứ tuyệt vời nhất luôn luôn và ngay bây giờ nhé. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích bài viết này và thiết đặt thành công Ch Play trên lắp thêm của mình, chúc thành công và may mắn

Đây là trò nghịch / vận dụng khá tuyệt trên