Cai 2 office song song 2003 va 201có nên mua iphone 6s 16gb

     

Microsoft đã thay đổi chiến lược và phát triển Windows 10X cho phần lớn chiếc laptop một màn hình giá rẻ, thay vì những thiết bị hai màn bên cạnh đó trước đây.

Bạn đang xem: Cai 2 office song song 2003 va 201có nên mua iphone 6s 16gb

PC World đã có trải nghiệm một phiên bạn dạng Windows 10X rất có thể coi là hoàn hảo nhất. Và cảm nhận đầu tiên chính là “nhàm chán”. Hệ quản lý này được Microsoft thiết kế theo một giải pháp rất đơn giản, không rườm rà và vướng víu như Windows truyền thống. Hay hoàn toàn có thể coi Windows 10X là 1 trong những hệ quản lý “thuần khiết” độc nhất của Microsoft.

So cùng với phiên bạn dạng rò rỉ lần thứ nhất cách trên đây một năm, lúc Microsoft tưởng tượng rằng Windows 10X là tương lai của những thiết bị screen kép, thì nó bao gồm rất ít gắng đổi. Ngoại từ về mặt bối cảnh và kiến thiết các icon đã được đại tu. Nhưng bao gồm một khác hoàn toàn rất lớn, sẽ là Windows 10X lúc này được xây cất cho laptop có một màn hình.

*

Windows 10X của Microsoft.

 

Bản dựng rò rỉ tiên tiến nhất là phiên bản 20279, chỉ rất có thể chạy bởi trong số những máy ảo Hyper-V của Microsoft. Hãy ghi nhớ rằng, chúng ta có thể sẽ không có cơ hội để tự tay mua và thiết lập Windows 10X. Bởi vì ý định của Microsoft là sẽ cài đặt sẵn hệ quản lý điều hành này trên những cái PC giá chỉ rẻ, tức là chỉ hỗ trợ cho những nhà tiếp tế máy tính.

Khởi hễ Windows 10X

Sự solo giản ban đầu ngay từ khi tùy chỉnh cấu hình những setup đầu tiên. Tuy vậy Windows 10X vẫn yêu cầu người tiêu dùng phải có tài năng khoản Microsoft để bắt đầu. Sẽ có được hai tuyển lựa là trang bị tính cá thể hoặc máy tính xách tay của tổ chức, doanh nghiệp.

*

Cài đặt solo giản.

 

Sau này sẽ đến phần tùy chọn quyền riêng biệt tư, có vẻ như như thời gian gần đây quyền riêng bốn đang phát triển thành chủ đề gây rất nhiều tranh cãi. Windows 10X chất nhận được bạn chọn hỗ trợ dữ liệu cá thể cho những quảng cáo nhắm kim chỉ nam hay không.

*

Có thể tùy lựa chọn quyền riêng rẽ tư.

Giao diện chủ yếu của Windows 10X

Phải ưng thuận rằng giao diện bao gồm của Windows 10X hoàn toàn có thể khiến nhiều người dùng bị sốc. Bởi vì nó quá 1-1 giản, trên cùng là thanh tra cứu kiếm, kế tiếp là danh sách những ứng dụng và bên dưới là các tài liệu ngay sát đây.

Không tất cả menu Start không còn xa lạ ở góc dưới bên trái. Không tồn tại các ô Live Tile tấp nập đầy color sắc. Thực đơn Start lúc này chỉ là một hình tượng đơn sắc phía dưới cùng, khi nhấp vào đang trượt lên và chỉ ra một “ngăn kéo ứng dụng” khá như là với Chromebook.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Hagiao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Giao Tiếp

 

*

Giao diện chính, thanh kiếm tìm kiếm bên trên cùng, những ứng dụng ở giữa và tài liệu cách đây không lâu phía dưới.

 

Trong “ngăn kéo ứng dụng” này bạn có thể thấy các mục Settings, Calculator, khổng lồ Do, News, Weather, Photos. Có vẻ như như người dùng sẽ không thiết lập được những ứng dụng trong chống kéo này.

*

Có thể mở rộng để xem toàn bộ ứng dụng.

 

Edge có vẻ như như là trình chú ý mặc định cùng duy nhất. Không mấy không thể tinh được khi Microsoft cũng hạn chế những ứng dụng mà bạn có thể cài đặt, chỉ có thể tải về những ứng dụng có trên Microsoft Store. Lúc thử cài và thiết đặt phần mềm 7Zip nhưng mà không qua Microsoft Store, nó chỉ từ nhiên mất tích mà không nhằm lại bất kỳ dấu vệt nào.

Khi khởi chạy một ứng dụng, mất khá nhiều thời gian nhằm hoàn tất quá trình cập nhật.

 

Thanh search kiếm phía trên cùng tỏ ra khá hữu ích. Bạn có thể nhập từ khóa với thanh tìm kiếm kiếm đang hiển thị kết quả từ web, store cùng cả tài liệu lưu trong thứ nếu trùng khớp.

Giao diện tìm kiếm.

 

Ứng dụng rất có thể chạy ở chế độ một nửa màn hình, hoặc toàn màn hình. Microsoft cũng đều có giữ lại chính sách Task View của Windows 10, có thể chấp nhận được chuyển hỗ tương giữa những ứng dụng bằng tổng hợp phím quen thuộc ‘Alt + Tab’, hoặc nhấp vào icon bé dại của vận dụng ở phía dưới.

*

Task View như là Windows 10.

 

Windows 10X vẫn giữ action Center làm việc góc bên dưới bên phải. Kích hoạt Center hoàn toàn có thể hiển thị thông báo email tuyệt tin nhắn, tất cả nhiều thiết lập cấu hình nhanh, truy cập Settings, khởi đụng lại hoặc tắt máy.