Cách xuất video trong sony vegas

     
SONY Vegas Pro là một trong những phần mượt chỉnh sửa video clip, dựng phlặng chuyên nghiệp. Qua phương pháp sử dụng SONY Vegas Pro sau đây nhưng dailykhmerpost.com name.vn.vn khuyên bảo để giúp bạn nỗ lực qua các tác dụng cơ bản cũng như những áp dụng dễ dàng và đơn giản của ứng dụng để bước đầu công việc chỉnh sửa Clip với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong sony vegas

Bạn đang xem: Cách xuất Clip vào sony vegas

Trước lúc phi vào khuyên bảo giải pháp dùng Sony Vegas Pro, bạn phải thiết đặt sẵn ứng dụng trên laptop của bản thân mình. Nếu các bạn chưa chắc chắn bí quyết mua Sony Vegas, thì bạn có thể tham khảo lí giải biện pháp tải Sony Vegas để thiết lập phần mềm chỉnh sửa Clip, dựng phyên ổn hoàn hảo nhất trên laptop của bản thân mình nhé.


*

Cách 3: Đối với traông chồng cách xử lý hình hình họa, bạn cũng có thể kéo tkhô giòn tđuổi để tuỳ chỉnh độ nhìn trong suốt của đoạn video/hình hình ảnh kia. Còn trên traông xã xử trí âm thanh hao, bạn cũng có thể tăng sút độ mạnh âm tkhô giòn.


*

*

Cách 5: Để thêm 1 hiệu ứng đến Clip, bạn sẽ cần phải nhấp vào hình tượng cảm giác nằm tại vị trí trên traông xã cách xử lý hình ảnh như hình dưới đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro vẫn hiện thị lên màn hình hiển thị nhỏ tuổi cho bạn chũm được ví dụ kết quả của đoạn video clip mà lại bạn đang xử lý.

Xem thêm: Xem Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ


Cách 8: Sau khi đang triển khai những công đoạn chỉnh sửa Clip, dựng phim chấm dứt. Ngoài việc lưu giữ bên dưới dạng project của Sony Vegas bằng Save as... thì bạn cũng có thể chọn lọc Export nhằm gửi lịch sự những hình thức sửa đổi Clip, hình ảnh không giống liên tiếp làm việc.


Bước 10: Phần mượt hỗ trợ không hề ít định dạng âm thanh khô, hình hình họa khác biệt. Vì vậy bạn cũng có thể dùng Sony Vegas Pro nhằm xuất ra nhiều tệp tin quality, tuỳ chỉnh kích cỡ, độ phân giải,...


https://dailykhmerpost.com/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đấy là giải đáp bí quyết sử dụng Sony Vegas Pro, một phần mượt chỉnh sửa Clip, dựng phyên ổn tuyệt vời. Sony Vegas Pro vẫn còn đấy tương đối nhiều gần như nhân tài mạnh mẽ khác ví như sử dụng Sony Vegas Pro chế tạo đoạn Clip intro. Để được hướng dẫn những nhân kiệt khác chi tiết hơn, bạn đọc hãy đón đợi những bài viết gợi ý cụ thể của dailykhmerpost.com.vn nhé.