Cách xuất file cad sang pdf

     

Trong không hề ít trường phù hợp để bạn dạng vẽ kỹ thuật của bạn khi in ra không trở nên lỗi thì bắt buộc bạn phải xuất phiên bản vẽ sang định dạng PDF vừa bảo vệ tính bảo mật cao vừa tăng sự biến hóa năng động của file PDF trong công việc. Tuy nhiên, đối với những tín đồ mới ban đầu làm thân quen với ứng dụng học vẽ Autocad thì vẫn còn rất mơ hồ nước trong biện pháp xuất nhiều bản vẽ Cad sang PDF. Vị vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách xuất bản vẽ Cad sang PDF dễ dàng và đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang pdf

Một số lưu giữ ý về biện pháp xuất nhiều phiên bản vẽ Cad sang PDF

Trước khi tìm hiểu về phương pháp xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad quý phái PDF thì bạn cần nắm được một vài thông tin đặc biệt về làm việc này, có như vậy thì bài toán in ấn bạn dạng vẽ new được hối hả và đúng chuẩn hơn.

Cụ thể, nhân tài xuất nhiều phiên bản vẽ Cad thanh lịch PDF không được update ở những phiên phiên bản cũ nhưng mà chỉ gồm ở phần đông phiên bản mới. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn thuận tiện rộng trong quy trình in ấn phiên bản vẽ thì nên cập nhật những phiên bản Cad bắt đầu nhất, vừa cung ứng tính năng xuất nhiều bạn dạng vẽ CAD lịch sự PDF vừa hỗ trợ bổ sung thêm các tính năng lạ khác.

*

Vi dụ phiên bản vẽ PDF được xuất từ nhiều bạn dạng vẽ CAD lịch sự PDF

Thông thường, các phiên bản vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu ở định hình DWG. Đối với kiểu định dạng này thì lúc in đang dễ gặp một số lỗi như: mờ nhòe, đứt gãy đường thẳng, đối tượng người dùng không hiển thị rõ... Vày vậy, làm việc xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad quý phái PDF được xem như là một bước đặc biệt quan trọng không thể thiếu hụt khi mong muốn in file CAD ra ngoài. Hiện nay nay, các phần mềm trực tuyến để gửi định dạng sang trọng PDF khá phổ biến nên chúng ta cũng có thể áp dụng để xuất file, nhằm mục đích giúp cho quá trình thiết kế bạn dạng vẽ được dễ dàng và tinh gọn hơn.

*
Tính năng gửi định dạng phiên bản vẽ thanh lịch PDF chỉ vận dụng cho số đông phiên bạn dạng Autocad mới

Thao tác xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad sang trọng PDF

Thực tế trong AutoCAD vẫn có cung cấp cách đổi và in xuất nhiều phiên bản vẽ CAD lịch sự PDF trong model, tuy vậy có một yếu điểm khi sử dụng tính năng tích hợp này dó là nếu bạn dùng tệp tin PDF của AutoCAD nhằm in ra bên model bạn sẽ thấy các bản vẽ có khả năng sẽ bị rời rộc rạc ra nhưng không links thành một file duy nhất. Nếu bản vẽ của bạn ít thì ko sao, nhưng mà nếu là phiên bản vẽ cảm trăm file như thế thì thiệt sự khôn cùng phiền phức, vừa mất thời gian vừa rất dễ gây nhầm lẫn, bản vẽ của chúng ta không số đông không hoàn hảo mà tỉ trọng bị hỏng cũng khá cao.

Theo các nhà xây đắp Autocad siêng nghiệp, có hai cách để chuyển file DWG sang trọng PDF mà chúng ta có thể áp dụng như sau:

Cách 1: gửi file DWG sang trọng PDF bằng Export File

Đối với cách chuyển file DWG sang PDF trước khi xuất nhiều bản vẽ Cad lịch sự PDF thì các bạn cần triển khai theo các bước sau đây:- bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở phần mềm Autocad kế tiếp mở toàn bộ file bản vẽ đã ở format DWG mà bạn muốn in lên trên hình ảnh Cad.- cách 2: tạo thành góc trái của đồ họa (nơi có biểu tượng của Autocad), bạn bấm chuột vào hình tượng này nhằm hiển thị thanh Menu.- cách 3: trong thanh Menu, các bạn chọn mục Export -> PDF nhằm thực hiện làm việc chuyển file DWG quý phái PDF.- bước 4: Sau khi đổi khác xong, chúng ta chọn vị trí nhằm lưu file với nhấn nút Save để lưu file bên dưới dạng PDF. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công xuất sắc thì trên hình ảnh sẽ hiện thông báo Plot & Publish Job Complete và bạn có thể thực hiện thao tác làm việc xuất file như bình thường.

Xem thêm: Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh, Bí Quyết Ielts 8

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Export file để chuyển file trước khi xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad sang trọng PDF

Cách 2: chuyển file DWG thanh lịch PDF với làm việc in File

Để hoàn toàn có thể xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad thanh lịch PDF lập cập thì bạn cũng có thể áp dụng làm việc in File. Cụ thể, các bạn hãy thực hiện các thao tác sau đây:- bước 1: Mở đồ họa Autocad, trên đồ họa sẽ hiển thị mục Printer (nằm ngay sát góc phía bên trái của biểu tượng Autocad).- cách 2: bấm vào vào mục Printer, khi biểu tượng này hiện lên thì bạn click vào mục Name và chọn None.- cách 3: trên mục None, có rất nhiều giá trị mà chúng ta cũng có thể chuyển đổi và chúng ta click lựa chọn mục ngay sát dưới cùng là DWG to lớn PDF.pc3.- bước 4: sau thời điểm chọn xong, bạn nhấn nút Save để lưu lại phiên bản vẽ. Như vậy, chúng ta đã thực hiện xong xuôi thao tác đổi khác định dạng file phiên bản vẽ.

Một lưu giữ ý nhỏ dại khi thực hiện cách xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad thanh lịch PDF đó là sau thời điểm thực hiện chuyển định dạng xong, chúng ta nên mở file bạn dạng vẽ ra và kiểm tra thêm một lần tiếp nữa trước lúc in. Điều này để giúp cho bản vẽ in ra được chính xác, đúng mực và đúng tỷ lệ hơn, kị trường hợp bản vẽ in ra bị lỗi và bạn phải tiến hành cách thao tác làm việc lại tự đầu.

*

Sau khi gửi định dạng xong thì chúng ta nên soát lỗi mang đến file bạn dạng vẽ

Với hai thao tác thực hiện xuất nhiều phiên bản vẽ Cad sang trọng PDF nêu trên, chắc chắn rằng sẽ góp cho phiên bản vẽ kỹ thuật của chúng ta khi in ra được đúng đắn và ưa nhìn hơn. Thực tế, để phiên bản vẽ kiến thiết trên Cad đạt cho độ hoàn hảo 100%, yên cầu bạn nên nắm các kiến thức trình độ chuyên môn khác như: các làm việc kỹ thuật, những lệnh vẽ tự cơ bạn dạng đến nâng cao, cách sử dụng các hiệu chỉnh, hiệu ứng...mà chúng ta có thể đọc thêm tại khóa học xây đắp "Autocad Cơ bản Và Nâng Cao" với sự lí giải từ chuyên gia hàng đầu Cầm Hải Phương.

Khóa học Autocad cơ phiên bản và nâng cao của giảng viên cầm Hải Phương

Xem chi tiết toàn bộ khóa huấn luyện ngay tại đây

Khóa học Autocad cơ phiên bản và nâng cao của giáo viên Cầm Hải Phương để giúp bạn thực hiện được xuất sắc các bạn dạng vẽ kỹ thuật bằng AutoCAD đúng quy chuẩn, đúng tỉ lệ cùng sớm thuần thục công cụ xây cất trên. Khóa học phù hợp cho fan mới ban đầu tìm hiểu mong theo học để nắm rõ CAD và ứng dụng công việc nhanh chóng hoàn thiện nhất.

Với rộng 10 năm tay nghề và uy tín vào nghề chắc hẳn rằng giảng viên cùng đội ngũ cung cấp của dailykhmerpost.com để giúp học viên sớm làm chủ được điều khoản Autocad và mau lẹ đạt được đỉnh cao nghề nghiệp và công việc của phiên bản thân. 

Ngoài khóa học Autocad cơ bản trên dailykhmerpost.com còn cung cấp cho bạn đọc hàng nghìn khóa học 3d max thiết kế tuyệt - hóa học - ĐỘC QUYỀN từ các giảng viên là chuyên gia bậc thầy trong lĩnh vực xây đắp - kỹ thuật. độc giả quan tâm các khóa học kiến thiết tại dailykhmerpost.com hãy click vào từng khóa huấn luyện để tìm hiểu chi tiết và gấp rút lựa chọn mang đến mình khóa học hay độc nhất vô nhị nhé!