Cách xóa lịch sử google chrome vĩnh viễn

     

Việc sử hữu cho doanh nghiệp một hoặc nhị tài khoản Google bây chừ vẫn trsinh hoạt đề nghị phổ đại dương. Và tất nhiên mọi chuyển động trên Google của người sử dụng hầu hết sẽ được bảo quản, như thông tin tài khoản cá thể, lịch sử hào hùng tra cứu kiếm,... Đôi khi để xóa cục bộ lịch sử dân tộc bên trên Google, họ vẫn chỉ tất cả phương pháp vào mục Lịch sử vào phần Cài đặt của trình xem xét web nhằm xóa tổng thể dấu tích vận động bên trên máy tính. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xóa lịch sử trên trình thông qua với chưa đảm bảo an toàn việc các bạn không còn bị Google quan sát và theo dõi cùng giữ giàng tăm hơi của bản thân. Trong bài viết này, Quản trị mạng đang khuyên bảo các bạn phương pháp xóa dài lâu lịch sử hào hùng trên Google, bảo vệ hơn quyền riêng biệt tứ của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử google chrome vĩnh viễn

1. Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm Google:

Việc xóa trọn vẹn list tra cứu tìm bên trên Google rất cần được triển khai những làm việc xóa từ máy chủ của Google.


Bước 1:

Trước hết, các bạn hãy singin thông tin tài khoản Google của mình. Sau đó, truy vấn vào con đường links bên dưới đây:

https://myactivity.google.com/myactivity

Bước 2:

Trong đồ họa Google My Activity, dìm lựa chọn mục Filter by date & product (Lọc theo ngày và sản phẩm) dưới mục Search (Tìm kiếm).

Cách 3:

Ngay khi chúng ta nhận chọn vào Filter by date & sản phẩm, xuất hiện thêm bối cảnh bắt đầu ngay bên dưới.

Mục Filter by date (Lọc theo ngày) sẽ được đặt tại chế độ khoác định All time (Tất cả thời gian). Chúng ta cũng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh thời gian không giống, lúc nhấp vào mũi thương hiệu xuống với lựa chọn thời gian mong mỏi thanh lọc.


Bước 4:

Khi đang chọn chấm dứt khoảng chừng thời hạn mong thanh lọc, chúng ta tích chọn vào ô Search dưới, với nhận hình tượng kính lúp trên để lọc hiệu quả tìm kiếm tìm bên trên Google.

Bước 5:

Xuất hiện tại danh sách toàn thể các hiệu quả search tìm cơ mà chúng ta triển khai bên trên Google. Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm sống tkhô hanh tìm kiếm tìm rồi thừa nhận Delete results (Xóa kết quả).


Bước 6:

Xuất hiện nay thông báo, nhấn OK.

Tiếp tục thừa nhận lựa chọn Delete để xóa cục bộ công dụng theo cỗ lọc search tìm.


2. Xóa lịch sử Google theo sản phẩm:

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xóa lịch sử hào hùng search kiếm trên Google theo các ứng dụng, sản phẩm khác của Google như Youtube, Google Maps,...

Xem thêm:

Chẳng hạn, tôi chọn xóa đầy đủ lịch sử dân tộc tìm kiếm theo bản vật lúc không muốn Google cất giữ hầu hết vị trí đặt chân đến. Nhấn chọn vào mục Map Timeline và cũng nhấp vào biểu tượng Search bên trên.

Cuối thuộc, cũng triển khai những thao tác xóa như trên.

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế vấn đề lọc hiệu quả search tìm bằng Youtube, hoặc Ads,... đa số được.

3. Xóa tổng thể lịch sử hào hùng Google:

Để xóa trọn vẹn đều công bố mà lại Google vẫn thu thập được về các bạn, trừ lên tiếng tài khoản chúng ta cũng có thể tiến hành theo từng bước tiếp sau đây.

Cách 1:

Cũng trên bối cảnh Google My Activity, các bạn nhận chọn vào mục Delete activity by phía trái đồ họa như hình bên dưới.

Cách 2:

Trong giao diện Delete by topic or product, phần Delete by Date chúng ta đang chọn mục All time. Bên dưới sẽ chọn là All Products. Sau đó, nhận Delete nhằm xóa.


Cách 3:

Ngay tiếp nối cũng xuất hiện thông tin xóa toàn thể hoạt động vui chơi của chúng ta bên trên Google. Nhấn Delete để gật đầu.

Cuối thuộc, phía dưới bên trái màn hình đang xuất hiện thêm một thông báo đã hoàn thành kết thúc quy trình xóa toàn cục các vận động Delete activity from all time.

Trên đấy là từng bước xóa tổng thể lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm, mọi hoạt động mà họ tiến hành trên thông tin tài khoản Google. Với hầu như thao tác này, những hoạt động riêng tứ của các bạn sẽ rời bị đội ngó lúc lịch sử hào hùng bên trên Google đã biết thành xóa vinh viễn.

Tsi khảo thêm các bài sau:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,8 ★ 8