Cách xóa lệnh in trên máy tính

     

Khi các bạn in một tài liệu tuyệt hình ảnh bất kỳ nhưng lại có không đúng sót xảy ra và bạn muốn xóa lệnh in đó đi. Vậy làm thế nào để có thể xóa lệnh in lên trên máy tính. Ở bài viết này, dailykhmerpost.com – Hệ thống sửa chữa máy vi tính uy tín tại Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ đến các bạn một số cách xóa lệnh in trên máy tính để các bạn có thể sử dụng lúc cần. Các bạn hãy cùng tham khảo ngay mặt dưới nhé!

*

Cách hủy lệnh in vào Win 10


Nội Dung


Bước 1: Đầu tiên, các bạn tra cứu biểu tượng sản phẩm in ở trong khay hệ thống của thanh tác vụ. Sau đó, bạn hãy nhấn đúp chuột vào nó nhằm xem công việc in đã chờ.

Bạn đang xem: Cách xóa lệnh in trên máy tính

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn dìm chuột vào menu Printer cùng cuối cùng nhấp vào mục Clear All Documents nhằm hủy lệnh in vào win 10.

*

Cách xóa lệnh in trên máy tính qua Devices và Printers

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhập Devices & Printers vào Start menu hay ở bên trên thanh công cụ. Rồi các bạn nhấn vào phím Enter để có thể mở cửa sổ Devices & Printers lên.

*

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào phải vào hình tượng máy in hiển thị bên trên màn hình, rồi bạn tiếp tục nhấp chuột vào tùy lựa chọn See what’s printing để có thể xem toàn bộ các lệnh in hiện tại đang chờ trên máy tính.

*

Bước 3: Tiếp theo kích chuột đề xuất vào hàng đang ngóng in, rồi bạn nhấp tiếp chuột vào Cancel nhằm xóa lệnh in vào máy tính.

*

Để có thể xóa được tất cả các lệnh in từ tài liệu đợi, các bạn hãy nhấp chuột vào menu Printer với tiếp tục nhấp chuột vào mục tùy chọn Cancel All Documents.

*

Cách xóa lệnh in trên máy tính qua vận dụng Settings

Bước 1: Bạn hãy mở áp dụng settings và sau đó tiến hành điều hướng đến Devices >> Printers & scanners.

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào thiết bị in của các các bạn để coi nút xuất hiện queue. Rồi bạn nhấn vào nút Open queue nhằm có thể xem tất cả các tài liệu đang hóng in.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp chuột phải vào quá trình in rồi tiếp tục dấn Cancel để xóa nó thoát khỏi tài liệu hóng in. Để có thể xóa toàn bộ các tài liệu in tự hàng ngóng in trong cùng một lúc, bạn hãy nhấp chuột vào Printer menu. Sau đó, bạn nhấp vào mục tùy chọn Cancel All Documents.

Xem thêm:

*
*

Cách xóa lệnh in thủ công trên máy tính Windows 10

Các bạn hãy sử dụng phương pháp này khi gặp phải trường hợp các bước in bị kẹt trong tài liệu chờ và các bạn không thể nào xóa tài liệu đợi theo các phương pháp như vẫn đề cập ngơi nghỉ trên.

Bước 1: Ở trong hộp tìm kiếm của Start menu xuất xắc trên thanh công cụ, các bạn hãy nhập lệnh services.msc rồi tiếp nối bạn nhận phím Enter để xuất hiện sổ Services lên.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn tra cứu đến thương mại dịch vụ Print Spooler. Sau đó, kích chuột cần vào bên trên phần Print Spooler dịch vụ thương mại rồi bạn tiến hành nhấp vào tùy chọn Stop. Như vậy để có thể giảm thiểu hành lang cửa số Dịch vụ.

*

Bước 3: Lúc này, bạn mở File Explorer cùng điều hướng đến thư mục có thương hiệu như sau đây:

C:WindowsSystem32spoolPRINTERS

Đối với trường hợp “C” là một cam kết tự tinh chỉnh và điều khiển của ổ setup hệ điều hành Windows 10. Nếu như các bạn thấy vỏ hộp thoại gồm xuất hiện thông tin “You don’t currently have permission lớn access this folder”. Tiếp đến, bạn nhấp chuột vào nút Continue nhằm mở thư mục PRINTERS lên. Nếu các bạn chưa phải là người quản ngại trị viên, hoàn toàn có thể bạn cần được nhập mật khẩu vào.

Bước 4: Lúc này trong folder PRINTERS, các các bạn sẽ thấy rất những file. Hãy lựa chọn tất cả các tệp rồi thừa nhận phím xóa nhằm có thể xóa toàn bộ các tệp. Với thao tác làm việc này sẽ giúp xóa tài liệu hóng in. Nhấp tiếp vào nút Yes nếu các bạn thấy hộp thoại xác nhận xuất hiện.

*

Bước 5: Để buổi tối đa hóa cửa sổ Dịch vụ, bạn nhấn chuột phải vào phần dịch vụ thương mại Print Spooler rồi nhấp vào nút Start để thương mại dịch vụ được bắt đầu.

Sử dụng các công gắng từ mặt thứ ba để xóa hủy lệnh in trên máy tính

Có không hề ít công thế tính tổn phí từ bên thứ cha giúp các bạn có thể vệ sinh hàng đợi in bên trên máy tính Windows 10. Chẳng hạn như Print Queue Cleaner, Print Service Manager cùng PrintFlush chính là hai công cụ miễn phí mà các chúng ta có thể sử dụng để xóa tài liệu ngóng in trên máy tính Windows 10.

*

Với 5 cách xóa lệnh in trên máy tính đã được dailykhmerpost.com – Hệ thống cài bán sửa chữa laptop uy tín nhất tại Đà nẵng phân chia sẻ ở trên, hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp các bạn biết cách xóa lệnh in vào máy tính một cách thật solo giản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!