Cách xóa bạn trên facebook

     

Cách xóa bằng hữu hàng loạt trên facebook bằng điện thoại là 1 trong cách thanh lọc tương tác công dụng mà chưa phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn có thừa nhiều bằng hữu và ao ước xóa bớt, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Vị sao bắt buộc xóa/hủy kết các bạn trênFacebook

- anh em ngoài đời của người sử dụng không còn cần sử dụng dùng Facebook nữa hoặc đã gửi sang cần sử dụng Facebook khác.

Bạn đang xem: Cách xóa bạn trên facebook

- bạn có nhiều bằng hữu nhưng không hề tương tác hoặc thúc đẩy rất ít trong một thời hạn dài.

*

- khía cạnh khác, một người dùng Facebook chỉ có số lượng giới hạn 5.000 chúng ta nên việc bảo trì những người bạn không tương tác khiến nhiều bạn không thể kết bạn mới. Vấn đề lọc bằng hữu trên Facebook được xem như là rất cần thiết trong trường thích hợp này.

- vấn đề xóa bằng hữu ít ảnh hưởng cùng 1 lúc sẽ giúp bạn ngày tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn

2. Cách xóa bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng iOS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại > bên trên giao diện bao gồm của Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng bạn bè ở phía trên > chọn "Tất cả chúng ta bè".

*

Bước 2: nhấp vào dấu bố chấm ở kề bên người ước ao hủy kết các bạn > thừa nhận "Hủy kết bạn" > lựa chọn "Xác nhận" nhằm xóa kết bạn.

*

Như vậy các bạn đã kết thúc xóa bạn bè trên facebook bằng smartphone thủ công. Tuy vậy việc xóa theo cách này tương đối mất thời gian. Để hối hả hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba. Cụ thể mời các bạn theo dõi sau đây.

Xem thêm:

3. Cách xóa bằng hữu hàng loạt trên Facebook bởi điện thoại

Để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập và setup trình duyệt y Kiwi Browser trên điện thoại

Bước 2: Mở trình chu đáo Kiwi và cài Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại screen trình duyệt, bạn bấm vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết lập tiện ích > chọn "Ok" để đồng ý yêu cầu các cài đặt.

*

Bước 4: nhấp vào menu "Cài đặt" có hình tượng 3 lốt chấm ở góc phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong danh sách thực đối chọi đổ xuống

*

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook, kế tiếp nhấn "Đăng nhập" >Tại hành lang cửa số mới, chúng ta nhấn "nút X" ở góc trái màn hình

Lưu ý khi xóa anh em hàng loạt trên facebook bởi điện thoại: nếu như trước đó chúng ta đã đăng nhập Facebook trên trình lưu ý thì rất có thể bỏ qua bước này

*

Bước 6: nhấn vào mục "Tools" kế tiếp chọn "Friends Remover" > "Đánh lốt Facebook" bạn cần hủy kết bạn, kế tiếp nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: chọn "Unfriend" để xác nhận và chờ khối hệ thống xử lý > dấn "OK" khi khối hệ thống hiện thông báo hoàn vớ xử lý.

*

Lưu ý: khi xóa anh em Facebook hàng loạt trên game android bằng mức sử dụng Multiple Tools for Facebook chúng ta chỉ có thể xóa 100 bạn bè trong mỗi lần thực hiện và một ngày các bạn chỉ có xóa tối đa 1000 chúng ta bè.

Với giải pháp xóa bằng hữu hàng loạt trên facebook bởi điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.