Cách xóa ảnh trên google ảnmay tinh tu dong tat nguon

     

Cách kiểm tra dung tích Gmail, kiểm tra dung tích Google Drive

Cách kiểm tra dung tích Gmail, kiểm tra dung lượng Google Drive
*

Google Drive và Photos là hai sản phẩm tương trường đoản cú nhưng khác hoàn toàn để giữ trữ hình ảnh và dailykhmerpost.comdeo. Google cung ứng tùy chọn gốc để nhất quán hóa những tệp trong cả hai trong khi chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh và dailykhmerpost.comdeo. Nó trông dường như thuận tiện, nhưng hơi phức tạp.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên google ảnmay tinh tu dong tat nguon

*

*

Khi các bạn đã liên kết Drive cùng Photos, thật không thuận lợi để xóa ảnh được đồng hóa hóa khỏi một trong các chúng. Nếu như khách hàng xóa hình hình ảnh được đồng bộ hóa khỏi một nền tảng, Google đã xóa nó ngoài cả hai nền tảng.

Vâng, bạn đọc đúng rồi. Bởi vì vậy, trong bài đăng này, cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra kịch bản mà bạn chỉ rất có thể xóa ảnh và đoạn phim khỏi Google Drive nhưng mà không xóa các tệp tương tự như khỏi Google Photos.

Băt đâu nao.

Trường hợp 1: Ảnh được download lên từ Ứng dụng Google Drive

Nếu bạn tải ảnh và đoạn clip lên ứng dụng Drive, Google và tính nó vào tổng dung tích Google Drive. Trừ lúc bạn đồng điệu hóa chúng với Google Photos bằng cách bật setup 'Đồng bộ hóa hình ảnh và đoạn phim từ Google Drive' trong ứng dụng, các hình hình ảnh và đoạn phim sẽ không hiển thị sống đó.

*

*

Khi bạn làm điều đó, vấn đề xóa phần đông bức ảnh được đồng điệu hóa trở nên khó khăn. Như đã lưu ý trước đó, xóa một hình ảnh từ một nền tảng cũng sẽ xóa nó khỏi căn cơ khác.

*

*

Để chỉ xóa hình ảnh khỏi Drive cơ mà không xóa chúng khỏi Google Photos, bạn cần thêm những hình ảnh đó vào Album Google Photos (các bước mặt dưới). Khi chúng ta làm điều đó, Google sẽ coi mọi hình ảnh đó là một phần của Ảnh. Sau đó, chúng ta có thể xóa nó một cách an ninh khỏi Google Drive cơ mà không phải băn khoăn lo lắng về sự hiện hữu của bọn chúng trong Google Photos.

hình như trên

*

*

Cách xóa ảnh khỏi Google Photos nhưng không phải từ năng lượng điện thoại

Thêm ảnh vào album

Để thêm hình ảnh vào album Google Photos, hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Khởi chạy vận dụng Ảnh và trong tab Ảnh, mở hình ảnh được đồng bộ hóa từ bỏ Google Drive.

*

*

Bước 2: va vào hình tượng ba chấm ở góc trên bên buộc phải và chọn lựa thêm vào album từ bỏ menu.

*

*

*

*

Bước 3: sản xuất album mới bằng phương pháp nhấn vào Album bắt đầu hoặc thêm nó vào album hiện nay có.

*

*

Bước 4: truy cập album vừa tạo nên từ tab Album.

*

*

Hoặc, nhấn vào Album bắt đầu trong Album và thêm nhiều ảnh vào đó.

Tóm lại, đó là những gì xảy ra:

Xóa ảnh khỏi Drive - Được xóa từ phần nhiều nơi.Xóa ngoài Google Photos - Được xóa từ đều nơi.Thêm hình ảnh vào Album Google Photos và xóa sổ Drive - Chỉ bị xóa khỏi Google Drive.Thêm ảnh vào Album Google Photos và xóa khỏi Ảnh - Được xóa từ phần nhiều nơi. Bên cạnh đó trên

#Làm rứa nào nhằm hướng dẫn

Nhấn vào chỗ này để coi trang bài dailykhmerpost.comết Hướng dẫn / gợi ý của công ty chúng tôi

Trường phù hợp 2: Ảnh được tải lên tự Ứng dụng Google Photos

Khi chúng ta thêm ảnh và đoạn phim vào Google Photos khi bật Sao lưu lại & đồng hóa hóa, chúng sẽ không hiển thị trong Google Drive. Nhưng nếu như bạn là người dùng Google Drive trung thành với chủ muốn xem những tệp từ Photos vào Drive, một tính năng mang tên Auto showroom tồn tại cho điều đó. Kích hoạt nó sẽ khởi tạo một thư mục bắt đầu được điện thoại tư vấn là Google Photos vào Google Drive.

Xem thêm: Chọn Lọc 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Lãng Mạn Tren Giuong, Hình Ảnh Hôn Nhau Đẹp Và Lãng Mạn Nhất

*

*

Nếu các bạn vô tình kích hoạt download đặt tự động thêm, toàn bộ hình ảnh từ Google Photos vẫn hiển thị vào Drive. Ko chỉ hình ảnh từ cơ chế Google Photos nhưng mọi ảnh từ các thành phầm của Google như Blogger, Google Maps, Google+, v.v., được link với thông tin tài khoản của bạn sẽ xuất hiện ở đó.

Khi bạn tắt tải đặt, mọi ảnh trước thời đặc điểm đó sẽ thường xuyên xuất hiện trong Google Drive, dẫu vậy những ảnh mới được chụp sau khi tắt thiết lập sẽ ko hiển thị.

nếu khách hàng vô tình kích hoạt cài đặt đặt auto thêm, tất cả hình ảnh từ Google Photos vẫn hiển thị trong Drive.

Nhưng gần như gì về những tệp Google Photos hiện gồm trong Drive thì sao? Làm cầm nào nhằm bạn vứt bỏ chúng trong khi giữ lại vào Google Photos? bạn có thẳng xóa nó ngoài thư mục Google Photos bên trên Drive không? Không. Có tác dụng như vậy cũng sẽ xóa chúng khỏi Google Photos. Di chuyển ảnh sang một thư mục khác trên Google Drive và sau đó xóa chúng sẽ có được cùng hiệu quả - Google đã xóa bọn chúng khỏi cả hai nền tảng.

Vô hiệu hóa tuấn kiệt này cũng không hỗ trợ được gì. Nếu bạn xóa hình ảnh khỏi Drive sau thời điểm tắt nó, bọn chúng vẫn bị xóa sổ Google Photos theo thông tin của Google.

*

*

Vậy phương án là gì? Về cơ bản, bạn phải xóa thư mục Google Photos vào Google Drive. Như vẫn đề cập bên trên trang hỗ trợ của Google, câu hỏi xóa toàn cục thư mục Google Photos bên trên Drive sẽ không xóa câu chữ của nó khỏi Photos.

Dưới phía trên là công dailykhmerpost.comệc cho cùng.

1. Tắt cài đặt tự động hóa Thêm

Trên vật dụng Android, mở cài đặt Google Drive cùng tắt tự động thêm.

*

*

Trên trang bị iOS, mở áp dụng Drive, tiếp cận menu tía thanh, nhấn vào hình tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào Ảnh. Tiếp đến tắt tùy chọn Google Photos.

2. Xóa folder Google Photos

Khi đã bị vô hiệu hóa, hãy thoát ra khỏi ứng dụng Google Photos và Drive. Tiếp đến mở ứng dụng Drive với nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh thư mục Google Photos. Chọn xóa sổ menu. Thư mục có khả năng sẽ bị xóa ngay nhanh chóng khỏi Drive mà lại không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì vào Google Photos.

*

*

*

*

Đối với tôi, thư mục khủng khiếp đã biết thành xóa ngoài Drive trong những khi vẫn giữ hình ảnh của tôi trong Google Photos. Thật ko may, đối với một số người dùng xóa album dẫn mang lại hình ảnh cũng bị xóa khỏi Google Photos. Nếu điều ấy xảy ra cùng với bạn, hãy phục hồi thư mục tự thùng rác rưởi trong Google Drive.

dường như trên

*

*

Cách xóa hình ảnh WhatsApp khỏi Google Photos

Hãy cảnh giác với phần nhiều gì bạn nhất quán hóa!

Thành thật nhưng mà nói, tôi sẽ kiến nghị giữ các tệp Google Drive và Photos riêng biệt. Vì vấn đề thêm hình ảnh trên Ảnh với rất tốt cung cung cấp sao lưu giới hạn max với năng lực truy cập bọn chúng trên những nền tảng, bạn sẽ không bị thiếu bất kể thứ gì nếu như bạn sử dụng chúng một phương pháp riêng biệt. Bạn cũng có thể sử dụng khả năng album của Ảnh để sắp xếp ảnh chụp nhanh. Thực hiện Drive cho các loại tệp khác ví như ZIP, PDF, tệp âm thanh, v.v., ko được hỗ trợ trong Ảnh.

Bạn nghĩ về gì về dailykhmerpost.comệc link Drive cùng Photos? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo: tìm kiếm những lựa chọn sửa chữa Google Photos để tàng trữ hình ảnh? soát sổ OneDrive không giống với Google Photos như vậy nào.