Cách xem người xem tin nổi bật

     
*

Ảnh rất nổi bật trên Facebook là góc nhỏ tuổi để từng người hoàn toàn có thể đăng tải tóm gọn hầu như hình hình ảnh đáng nhớ nhất của phiên bản thân. Đây là nơi trực quan nhất để bạn khác phát âm về bạn khi vào coi trang cá nhân của bạn. Vậy bạn có bao giờ tò dò về ai sẽ xem hình ảnh nổi nhảy trên Facebook không? Hãy thuộc dailykhmerpost.com xem phương pháp để biết được bao nhiêu người đã coi tin nổi bật của mình nhé!

Cách nhằm biết ai đã xem hình ảnh nổi bật trên Facebook

Tại trang cá nhân của mỗi người, phần Ẩnh nổi bật sẽ hiển thị không không giống gì một tin đăng Story. Để xem được đã gồm bao nhiêu tín đồ xem tin nổi bật cũng tương tự ai là những người dân đã xem gần như người chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dễ dàng như sau:

B1: truy vấn vào tài khoản Facebook, vào trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách xem người xem tin nổi bật

*

B2: tại đoạn “Ảnh nổi bật”, hãy nhấp lựa chọn vào để xem. Tại màn hình hiển thị các bạn sẽ thấy rõ số người đã xem Ảnh rất nổi bật trên trang của mình.

Lưu ý: các bạn không thể nào xem cụ thể ai là tín đồ đã coi mục Ảnh đáng chăm chú của mình. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem số tín đồ đã xem mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chữ Trong Ô Excel Bị Khuất Khi In, Chữ Trong Ô Excel Bị Khuất Khi In

*

Cách để sản xuất mục Ảnh rất nổi bật Facebook thiệt ấn tượng

Để tạo tuyệt vời cho người khác khi truy cập vào trang cá nhân của bản thân banh hãy trang trí phần Ảnh đáng chăm chú này thật đẹp nhất nhé. Đây là những phương pháp mà hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo:

Chọn hầu hết bức hình ảnh có thuộc tông màu khiến cho sự thống nhất và lạ mắt cho mục ảnh.Trang trí những hình ảnh đăng lên thật dễ thương bằng các icon dễ thương hoàn toàn có thể tham khảo trên Canva.Chọn đầy đủ bức ảnh đẹp, rõ nét, thể hiện cá tính của phiên bản thân thạt rõ ràng.

Với những chia sẻ trên các bạn đã biết người lạ xem tin nổi bật Facebook là ai, mong muốn mọi người hoàn toàn có thể có một mục hình ảnh nổi bật cuốn hút nhiều tín đồ xem. Đặc biệt với những chúng ta làm KOLs hay kinh doanh. Chúc các người thực hiện thành công.