Cách Xem Lại Thông Báo Cũ Trên Facebook

Để rất có thể thực hiện giải pháp xem nhật ký chuyển động Facebook trên điện thoại người dùng sẽ phải phải thao tác làm việc như vậy nào, độc nhất là bây giờ giao diện áp dụng Facebook sẽ được thay đổi rất nhiều khiến cho một số người tiêu dùng mới chưa thể nắm bắt được các làm việc thực hiện điều này, tham khảo ngay hướng dẫn cụ thể được dailykhmerpost.com phân tách sẻ bên dưới đây, bạn cũng có thể xem nhật ký vận động Facebook trên trang cá thể của mình một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem lại thông báo cũ trên facebook

nâng cấp iOS 9.0.2 mang lại iPhone ipad tablet Đăng ký iCloud bên trên web bằng điện thoại thông minh Hướng dẫn đk tài khoản Instagram Tăng giảm vận tốc 3D touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus phương pháp sao lưu, hồi phục nhật ký cuộc call trên Zenfone

Mạng xã hội Facebook vẫn là giữa những ứng dụng được thích thú nhất hiện giờ trên những thiết bị Android, iPhone. Cũng chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm, mày mò các nhân kiệt trên áp dụng này luôn được không ít người yêu thích và quan tâm, với trong nội dung bài viết này dailykhmerpost.com đang cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên smartphone .

Tại sao nên xem nhật ký vận động trên Facebook ?

+ coi lại những tương tác của mình đối với các bạn bè, người tiêu dùng khác 

+ thuận lợi tìm lại mọi bình luận, lượt lượt thích trên hình ảnh, status của đồng đội nhiều ngày trước đó và có thể xóa đi trường hợp muốn

+ Đây cũng là cách chúng ta phát hiển thị những biểu lộ bất hay trong tài khoản: tự động hóa tương tác, thả tim, like, bình luận...với những bài xích đăng khác tuy vậy bạn không tiến hành việc làm này. Từ bỏ đó sẽ có được những biện pháp kịp thời như: Đổi mật khẩu, tăng nút độ bảo mật cho tài khoản. 

*

 

Hướng dẫn coi nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại


Bước 1: chúng ta thực hiện việc cập nhật ứng dụng Facebook đến Android, iPhone phiên bản mới nhất hiện thời tại đây:

Xem thêm: Danh Sách Phim Được Xem Là Hay Nhất Mọi Thời Đại Do Khán Giả Bình Chọn

=> link tải Facebook đến Android

*

=> liên kết tải Facebook mang lại iOS

*


Bước 2: bọn họ sẽ khởi hễ ứng dụng social này sau khoản thời gian đã update thành công. Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng thêm dấu 3 gạch ốp ngang như hình dưới.