Cách viết chữ có dấu trong laptop

     

Bạn muốn biết phương pháp gõ giờ việt có dấu trên sản phẩm tính? Ở bài viết này, sửa chữa laptop Đà Nẵng dailykhmerpost.com xin bật mí đến các bạn cách viết dấu trên vật dụng tính 1-1 giản bằng phần mềm Unikey.

Bạn đang xem: Cách viết chữ có dấu trong laptop

Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng ngay lập tức nhé!

1/ Cách thiết lập phần mượt viết chữ gồm dấu trên máy tính xách tay Unikey

# $ ^ & * ( ) win 7

Trước hết, các bạn hãy tầm nã cập vào google.com.vn rồi gõ unikey vào. Công dụng sẽ được hiển thị như hình sau đây. Chúng ta hãy nhấn vào download Unikey để thực hiện tải ứng dụng này về máy tính của bạn.

*
*
*
*
*
*

Ở mã nguồn, chúng ta hãy chọn TCVN3 nếu khách hàng đang sinh hoạt mã mối cung cấp này. Hay giả dụ các bạn sống mã nguồn không giống thì các bạn hãy chọn mang lại đúng.

Xem thêm:

Còn đích thường xuyên sẽ là Unicode. Tiếp đó, chúng ta hãy lựa chọn chuyển mã rồi tiến hành copy hiệu quả sang một tệp tin văn bạn dạng mới. Cuối cùng, bạn giữ gìn để quá trình chuyển mã thành công. Như vậy là bí quyết gõ tiếng việt trên laptop đã được hoàn tất.

Đó là phương pháp viết lốt trên máy vi tính bằng phần mềm Unikey mà sửa chữa máy tính Đà Nẵng dailykhmerpost.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy giữ lại để sử dụng lúc cần nhé!