Cách vẽ biểu đồ đường trong word 2007

     

Các bảng dữ liệu thống kê, tính toán,… trong tư liệu rất khó hiểu, khó tưởng tượng nếu có khá nhiều số liệu. Hiện tượng vẽ biểu vật trong Word sẽ là trợ thủ tâm đầu ý hợp để giải quyết vấn đề này. Word hỗ trợ các bạn rất những dạng biểu đồ, phù hợp với những dữ liệu không giống nhau. Ở nội dung bài viết này, Tin học MOS sẽ phía dẫn các bạn cách vẽ biểu vật trong Word 2013. Với Word 2007, 2010 các bạn cũng có thể thao tác tương tự.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ đường trong word 2007

*
*
*
*

X Y (Scatter): biểu thứ phân tán XY, dùng để so sánh giá bán trị dữ liệu từng song một.Stock: biểu đồ chứng khoán, thường áp dụng để minh họa những giao động lên xuống của giá bán cổ phiếu, dường như biểu vật này cũng minh họa sự lên xuống của các dữ liệu khác ví như lượng mưa, nhiệt độ độ…Surface: biểu đồ mặt phẳng giúp các bạn kết hợp buổi tối ưu giữa những tập vừa lòng dữ liệu, màu sắc sẽ cho biết các khu vực thuộc và một phạm vi giá trị. Các chúng ta cũng có thể tạo một biểu đồ bề mặt khi cả thể các loại và chuỗi giá chỉ trị đa số là các giá trị số.Doughnut: biểu đồ vật vành khuyên biểu hiện mối quan hệ nam nữ giữa những phần cùng với tổng số, nó bao gồm thể bao gồm nhiều chuỗi dữ liệu.

Xem thêm: Download Visual Studio 2015 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Bubble: Biểu đồ bong bóng là 1 trong loại biểu đồ vật xy (tan), được dùng nhiều trong nghiên cứu và phân tích thị trường, so với tài chính.Radar: Biểu vật dạng mạng nhện rác rưởi hiển thị những dữ liệu nhiều biến, thường thực hiện để xác định hiệu suất cùng xác định ưu thế và điểm yếu.

Như vậy chúng ta đã nắm bắt được cách vẽ biểu vật trong Word. giả dụ gặp bất cứ khó khăn gì trong quy trình thực hiện, các bạn cũng có thể để lại comment dưới để cảm nhận sự cung ứng từ Trung trung ương tin học công sở MOS. Chúc chúng ta thành công!

Thông tin liên hệ 

Trung trung khu tin học văn phòng và công sở MOS – Viện tài chính và thương mại Quốc tế – Đại học Ngoại Thương