Cách up video trên youtube

     

YouTube là một ứng dụng vô cùng thông dụng hiện nay, có thể chấp nhận được bạn tải đoạn phim của bản thân lên mạng Internet, chia sẻ với cư dân mạng lớn mạnh. Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn bạn cách tải video lên YouTube trên điện thoại Android vô cùng đơn giản!


Upload trực tiếp video từ thiết bị apk lên YouTube kết quả bằng ứng dụng YouTube

Bước 1: Mở vận dụng YouTube. Nếu thứ của bạn chưa có ứng dụng YouTube, bạn có thể tải về sản phẩm công nghệ và thiết lập tại đây. Nếu đấy là lần thứ nhất bạn tải video lên trang YouTube cá nhân thì các bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Cách up video trên youtube

*

Bước 2: Từ giao diện home YouTube, bạn chạm vào biểu tượng Thư viện bên dưới cùng bên yêu cầu màn hình. Ở bối cảnh tiếp theo, chọn đoạn phim của tôi nhằm tải video lên YouTube. Nhấn vào Tải đoạn phim lên.

*

Bạn đề xuất cấp cho YouTube quyền truy vấn vào ảnh, máy hình ảnh và micrô của điện thoại cảm ứng để rất có thể xem clip bạn đang quay trước kia hoặc quay clip mới trực tiếp vào ứng dụng. Nhấn cho phép truy cập.

Bước 3: Nhấn vào clip trong cuộn camera dưới các tùy chọn Ghi và Phát trực tiếp. Nhấn vào Ghi nếu bạn muốn quay luôn đoạn clip của mình trong ứng dụng YouTube.

Xem thêm: Diễn Viên Phim 30 Chưa Phải Là Hết ', 30 Chưa Phải Là Hết

*

Bước 4: Khi các bạn chọn được đoạn phim mong muốn, ứng dụng sẽ đưa các bạn đến giao diện Thêm bỏ ra tiết. Trên đây bạn nhấn vào clip để xem lại. Thêm Tiêu đề và Mô tả cho clip của bạn.

*

Bước 5: Sau khi đã triển khai xong công việc bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng Upload (biểu tượng mũi tên phía sang phải) phía góc tay phải đặt tải video lên.

*

Bước 6: ngóng YouTube tải video clip của bạn lên kênh, thời gian sẽ tùy ở trong vào dung lượng đoạn phim và tốc độ internet của bạn. Khi hoàn thiện, sẽ sở hữu được thông báo Video này đã chuẩn bị sẵn sàng xem.

*

Trên đó là hướng dẫn bí quyết tải video clip lên YouTube trên điện thoại Android. Chúc các bạn thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật Android này đến các bạn bè, tín đồ thân!