Cách tra mã số bảo hiểm xã hộcác gói 3g ngày viettel

     
dịch vụ di cồn internet / truyền hình Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT giải pháp Viễn Thông chiến thuật IoT hỗ trợ khách mặt hàng

Cùng với việc phát triển khỏe mạnh của công nghệ hiện đại, phần nhiều gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao trong ngày cũng khá được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện internet của bạn dạng thân. Trong đó phải nói tới các gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung cấp đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lượng vận tốc cao để thực hiện trong ngày. Khách hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để áp dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# nhằm tra cứu các gói data ưu đãi dành riêng cho từng mướn bao). Cách đk 2 gói cước này như vậy nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tra mã số bảo hiểm xã hộcác gói 3g ngày viettel

Thông tin cần phải biết về đầu số 195 ở trong nhà mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách sản phẩm Viettel Post - giúp đỡ bạn tra cứu giao dịch nhanh chóng

Cách đk gói cước data ưu đãi 7GB/tuần áp dụng chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước chi phí 10.000 đồng/ngày, quý khách đã có thể sở hữu tức thì 2GB vận tốc cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K giữ hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn mặt hàng ngày, giữ lượng sót lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Quý khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu lại lượng cùng dồn áp dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp Việt Nam

Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao di động trả trước với trả sau. Đối với mướn bao cầm tay trả trước cước tổn phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- người sử dụng đăng ký từ ngày 01 mang đến ngày trăng tròn cước phí tổn 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- người tiêu dùng đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm một nửa cước tầm giá và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách hàng sẽ tất cả ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì chấm dứt truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên LifeBox với xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước auto gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo giữ data khi gia hạn ko thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K giữ hộ 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng cùng với những chia sẻ trên góp các quý khách đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu phiên bản thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên chiếc smartphone của mình nhé!