Cách tính điểm xét học bạ đại học cần thcó chồng rồi vẫn say nắng

     

“Mẹ ơi quả đât mênh mông, không bến bờ không bởi nhà mìnhDù đến phú quý vinh quang, vinh quang đãng không bằng có mẹ.”

Tối hôm qua đi nghe nhạc, è cổ Thu Hà hát bài xích này tốt quá :


Bạn đang xem: Cách tính điểm xét học bạ đại học cần thcó chồng rồi vẫn say nắng

Mẹ ơi nhỏ lấy chồng rồi con ngồi ghi nhớ mẹ, khóc như trẻ em conMẹ ơi ánh mắt nhà người, bé ngồi ngây ngô nhớ căn nhà xưaNgày xưa thân phụ ngồi uống rượu, chị em ngồi đan áo, quanh đó kia mùa đông cây bàng lá đổNgày xưa chỉ hát vu vơ, gần như câu ca cổ đến em ở mơNgày xưa chị em đắp cho nhỏ tấm khăn choàng cổ , nóng hơi bà mẹ tôiNgày xưa, bên giường cha nằm người mẹ ngồi xa vắng, nhìn cha thương thân phụ chí mập không thành

Còn đây là giọng ca quang đãng Tuấn (Nghe đỡ cái đoạn phim của ai đó post lên)

*

Posted by:Ngọc Lan

Tui là đứa xuất xắc khóc, dễ dàng khóc và khóc dai.Nhưng đồng thời, tui cũng là đứa ương bướng đến độ lì lợm.Tui là đứa ham mê chuyện, nói chuyện, với nghe chuyện.Nhưng đồng thời, tui cũng chính là đứa cực kỳ lười nói chuyện.Tui là đứa nhớ dẻo nhớ lâu, không nhiều càu nhàuNhưng tui cũng chính là đứa mau quên, nệm quên với quên hết.HeheheSau cùng, Tui là Lan ù.Vậy thôi.


*
sò
says:
*
ngoclan says:

Xem thêm: Vì Sao Excel Chỉ Hiển Thị Công Thức Excel Không Ra Kết Quả Trong Excel

*
sò says:
*
ken zip says:

Anh Ốc, học trò ngày ni phải biết nói lên suy nghĩ của mình, ko phải lúc nào cũng tuân thủ theo đúng cô giáo. Anh Ốc là học trò thời đại mới.

LikeLike


‘phát biểu ý kiến’ gõ cho tới 4 chữ, còn ‘hỗn’ có một chữ, làm sao mà tương tự nhau được, thiệt tình!

LikeLike


Tui nói như thể với khác nhau hồi nào vậy ? Sao cứ nhè tui nhưng cự là sao ! Hông biết phe của tui chạy trốn đâu hết rồi, chỉ từ có mỗi mình tui, chịu đựng đời gì thấu !!!Thầy Lý ơi! Anh Frank ơi ! Ông ngao ơi… coi Mây ăn hiếp tui nè ….

LikeLike


Mượn lời nhạc của nhạc sĩ nai lưng Tiến, tui xin ráp vô vài ba dòngNgày xưa mẹ đắp mang lại con,Tấm khăn choàng cổ, người mẹ còn ấm hơi .Đêm nay tiếng hát chơi vơi,Cầm khăn của mẹ, mẹ ơi đâu rồi !!!!Tui không cám ơn gia sư đâu, bài hát bà mẹ Tôi làm tui bi thiết quá !!!

LikeLike


Mời ACE đọc nội dung bài viết mới của cô giáo liên quan về entry nàyhttp://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=166966&zoneid=3#.UaL3yL7D-00