Cách thu nhỏ màn hình skype

     

Skype ko yêu cầu giới thiệu. Đây là một kênh dịch vụ dailykhmerpost.comOP miễn phí rất tốt hiện bao gồm và hiện đang rất được Microsoft phát triển. Phần nhiều người cần sử dụng Windows chuyển tiếp trên Skype để kết nối với bằng hữu và mái ấm gia đình qua một cuộc call dailykhmerpost.comdeo. Trong khi người tiêu dùng Windows 10 và 8.1 hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Skype hoặc Modern UI Skype, người tiêu dùng Windows 7 không có tùy chọn nào khác ngoài thiết đặt máy khách để bàn.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình skype

Những người bạn thực hiện phiên bạn dạng máy tính để bàn của Skype rất có thể đã thừa nhận thấy biểu tượng Skype xuất hiện trên thanh tác vụ miễn là các bạn đã singin vào thông tin tài khoản Skype hoặc Microsoft của mình. Tuy vậy đó là một trong những tính năng tiện dụng vì nó chất nhận được bạn nhanh lẹ khởi chạy chương trình và chuyển đổi trạng thái của mình, nhưng sự dailykhmerpost.comệc với biểu tượng là nó không biến mất ngay cả khi chúng ta đóng chương trình và mở ra trên thanh tác vụ miễn là bạn đăng nhập tài khoản của bạn.

Nói nắm lại, lúc bạn click chuột phải vào biểu tượng Skype trên thanh tác vụ cùng nhấp vào tùy lựa chọn Đóng, hình tượng Skype đã không bặt tăm khỏi thanh tác vụ.

Để xóa biểu tượng Skype khỏi thanh tác vụ Windows, bạn cần bấm vào phải vào biểu tượng và tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Thoát chưa phải là phát minh hay vị nó sẽ đăng xuất bạn. Nếu bạn có nhu cầu xóa biểu tượng Skype ngoài thanh tác vụ mà không bay hoặc đăng xuất, bạn cần bật tùy chọn tương xứng trong tùy lựa chọn Skype.

Xóa hình tượng Skype khỏi thanh tác vụ cùng thu bé dại vào khay hệ thống

Thực hiện nay theo các hướng dẫn dưới để xóa hình tượng Skype ngoài thanh tác vụ Windows với thu nhỏ tương từ bỏ vào khay hệ thống mà không phải thoát ứng dụng.

Xem thêm: Chiến Binh Nụ Cười Vie Channel, Chiến Binh Nụ Cười Tập 1

Bước 1: Khởi chạy công tác Skype. Khi phần mềm được khởi chạy, bấm Công cụ, kế tiếp bấm Tùy lựa chọn để mở Tùy chọn Skype.

Bước 2: tại đây, các bạn cần điều hướng đến setup Nâng cao. Để có tác dụng như vậy, nhấp hoặc chạm vào nút nâng cao trong khung bên trái.

Bước 3: Ở bên phải thiết lập Nâng cao, bây giờ các bạn sẽ thấy giữ Skype bên trên thanh tác vụ trong lúc tôi singin tùy chọn. Quăng quật chọn giữ lại Skype trong thanh tác vụ trong khi tôi đăng nhập tùy lựa chọn và sau đó nhấp vào nút Lưu. Đó là nó! Từ tiếng trở đi, khi bạn đóng công tác Skype, hình tượng Skype không lộ diện trên thanh tác vụ và nuốm vào đó sẽ mở ra trên khay hệ thống.

Bạn tất cả thể nhấn vào phải vào biểu tượng Skype (biểu tượng tâm lý trực tuyến hiện tại của khách hàng xuất hiện) nhằm xem những tùy chọn để đổi khác trạng thái với khởi chạy chương trình.