CÁCH THAY ĐỔI HÌNH NỀN FACEBOOK

1. Bí quyết đổi nền game Messenger trên năng lượng điện thoại

Bạn chỉ thường bắt gặp ở Facebook, Messenger hình nền màu trắng hoặc vừa mới qua nhất là bối cảnh Dark Mode trên Messenger. Cùng giờ bạn có nhu cầu làm một chút cài đặt gì kia để chuyển đổi đi giao diện của Facebook giỏi Messenger.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền facebook

Tuy chưa có thiết đặt chính thức trường đoản cú Facebook hay Messenger về việc chúng ta có thể dùng hình nền của bản thân để để làm ảnh nền Facebook tuyệt Messenger. Nhưng chúng ta cũng có thể đổi ảnh nền Facebook hoặc Messenger hay bất cứ ứng dụng nào trên điện thoại của mình qua trả lời dưới đây.

Bước 1:

Đầu tiền để đặt hình nền đến Facebook Messenger bạn phải có ứng dụng Designer Tools, vận dụng này hiện chỉ mới có bên trên CHPlay và chưa xuất hiện trên iOS. Tải về cùng khởi động ứng dụng này lên.


Sau đó chúng ta hãy tìm đến mục Mockup overlay, nếu chuyển về menu Hiển thị trên các ứng dụng bạn hãy bật tùy lựa chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Tiếp theo bạn hãy chọn hình nền muốn thay đổi trong Facebook hoặc Messenger ở nhị mục Potrait cùng Landscape. Trong thực đơn hình nền, nhằm tìm theo từng mục các bạn hãy bấm chuột biểu tượng bố vạch ngang ở góc cạnh trên bên phải.

Trong đây bạn cũng có thể chọn nền game theo những ứng dụng đã thiết lập về hoặc phần lớn ứng dụng lưu trữ như Google Drive. Nhớ là phải lựa chọn đủ cả hai mục Potrait cùng Landscape nhé, lúc đã lựa chọn đủ hai nền game cho nhì mục rồi bạn hãy chỉnh thanh Opacity.

Số phần trăm càng tốt thì màn hình sẽ hiển thị rõ rệt khi bạn sử dụng ứng dụng. Tiếng thì bạn có thể vào Facebook hoặc Messenger nhằm thấy biến đổi về hình nền.

Xem thêm: Nhạc Phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 3 Tập 1 Thuyết Minh, Hoàn Châu Cách Cách

Như sẽ nói sống trên, ngoài biến đổi hình nền đến Facebook và Messenger ra thì đây sẽ là ảnh trên nền chung giành riêng cho mọi áp dụng trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và bao gồm cả là ở màn hình chính.


Một lưu giữ ý cho mình là buộc phải sử dụng ảnh nền trên Designer Tools trùng với ảnh trên nền mà nhiều người đang cài bỏ lên trên điện thoại. Vì nếu khác nền game thì lúc ra ngoài màn hình ứng dụng các bạn sẽ thấy tương đối rối mắt vị hình này chèn lên hình kia.

2. Lí giải đổi màn hình trên Messenger PC

Messenger vừa mới trình làng phiên bạn dạng cài bỏ trên máy tính với không thiếu các công dụng như với bạn dạng Messenger Android, iOS trong số ấy có tùy lựa chọn đổi đồ họa nhắn bên trên Messenger. Bạn cũng được hỗ trợ các chủ thể đổi giao diện Messenger như Loang màu, Chill với phần nhiều bông tuyết hay chủ thể TinyTAN giành cho những ai là fan hâm mộ của BTS. Làm việc thực hiện cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chọn chủ thể mà mình muốn là xong.

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Messenger mang lại PC sau đó cài đặt và thực hiện như phiên bản Messenger nền web.

Bước 2:

Bạn mở đoạn chat hy vọng thay chủ đề giao diện. Tại đây bạn nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm dọc ở góc cạnh phải bên trên cùng screen và lựa chọn Customize chat > Change Theme.


Bước 3:

Lúc này hiển thị nhiều chủ đề theme để bạn chọn chuyển đổi cho hình ảnh Messenger. Bạn muốn chủ đề theme nào thì dấn chọn vào chủ đề đó rồi nhấn set Theme dưới để mua giao diện mới cho Messenger.

Kết quả bối cảnh Messenger đã đổi khác sang chủ thể mà các bạn chọn cơ hội trước. Trong trường hợp bạn muốn quay lại giao diện cũ nền trắng thì bạn nhấn vào theme Monochrome là được.


4,4 ★ 55