Cách tháo lắp bàn phím laptop dell

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay, bàn phím là phần tử liên tục tiếp xúc cùng với bọn họ tốt nhất cùng thỉnh thoảng xẩy ra những triệu chứng kẹt phím, dính nút ít,... đòi hỏi bọn họ đề nghị tháo dỡ đính thêm. Klặng Long Center lý giải bí quyết tháo dỡ keyboard máy tính mang lại gần như chúng ta chưa chắc chắn bí quyết túa gắn thêm keyboard hoặc chưa có thông tỏ về máy tính xách tay, cùng tìm hiểu nội dung bài viết này nhé!

 

*

 

1. Các chú ý khi tháo dỡ bàn phím laptop 

 

- Để tháo bàn phím laptop bạn cần phải chú ý cho cái máy tính ai đang sử dụng là gì, vày mỗi nhà sản xuất sẽ sở hữu kết cấu bàn phím khác biệt. Và phương pháp tháo nút bàn phím laptop cũng không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách tháo lắp bàn phím laptop dell

 

- Lúc tháo dỡ bàn phím chúng ta đề xuất tắt nguồn đồ vật và bảo đảm an toàn ngắt kết nối cùng với nguồn điện.

 

- Và lưu ý sản phẩm 3 là trong quá trình tháo các linh phụ kiện máy vi tính bạn cần phải thu xếp và phân loại bọn chúng hoặc xoay Clip lại nhằm tách Khi lắp ráp lại thì bị nhầm lẫn ốc, bu lông cùng để cho vỏ máy vi tính của doanh nghiệp bị nứt.

Xem thêm: Có Những Yêu Thương Em Chưa Từng Dám Nói, Có Những Yêu Thương Em Chưa Từng

 

*

Sắp xếp các linh kiện cẩn trọng tránh lầm lẫn Lúc lắp đặt lại

 

Trong thời điểm này, trên thị phần bao gồm 2 loại bàn phím máy vi tính đó là keyboard chìm và bàn phím nổi, đối với nhiều loại keyboard nổi thì bạn cũng có thể thuận lợi tháo dỡ từng nút ít phím nhằm dọn dẹp vệ sinh hoặc thay thế. Nhưng đối với bàn phím chìm đề nghị chúng ta yêu cầu cởi nguyên cả bàn phím bắt buộc dỡ từng nút ít nhé. 

 

2. Những vẻ ngoài yêu cầu sẵn sàng trước lúc tháo dỡ bàn phím máy tính xách tay?

 

Để tiến hành tháo keyboard máy tính xách tay bạn cần sẵn sàng một trong những qui định nlỗi sau:

 

- Không buộc phải đơn vị sản xuất nào thì cũng thực hiện loại ốc vkhông nhiều tương tự nhau, bởi thế bộ tua vít của Phillips rất có thể khiến cho bạn thực hiện một phương pháp dễ ợt với tương đối nhiều kích cỡ khác nhau. 

 

- Tiếp Từ đó là nhíp có thể giúp cho bạn cnhát hoặc tháo dỡ các tua Sạc cáp mỏng tanh.

 

- Keo tản nhiệt: nếu như mục đích của doanh nghiệp tháo keyboard thiết bị nhằm dọn dẹp vệ sinh hoàn toàn có thể bạn sẽ yêu cầu mang đến keo dán giấy tản nhiệt. 

 

*
Nên thiết bị cho doanh nghiệp một trong những lý lẽ nhằm túa bàn phím nhằm bớt thiểu triệu chứng lỗi hư máy

 

3. Hướng dẫn túa keyboard laptop

 

3.1 Cách tháo dỡ keyboard máy tính xách tay Dell

 

Để toá keyboard laptop Dell các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 

- Cách 1: Ngắt liên kết với nguồn điện

 

Quý khách hàng phải tắt nguồn máy tính xách tay và rút dây sạc để bảo đảm an toàn máy tính xách tay không có bất kỳ liên kết nào cùng với nguồn tích điện góp tránh các khủng hoảng trong quy trình tháo dỡ bàn phím. 

 

- Cách 2: Kiểm tra vị trí của nắp bàn phím 

 

Nắp keyboard là thành phần che chắn những đinc vkhông nhiều của keyboard laptop với thường xuyên năm sinh sống trên thuộc keyboard ngay gần cùng với màn hình hiển thị máy tính xách tay.

 

- Bước 3: Tiến hành gỡ bàn phím 

 

trước hết, bạn sử dụng tua-vít tất cả đầu dẹt nhằm vào khe nắp đã xác định được vị trí sinh hoạt bước 2 và bẩy nắp bàn phím lên. Tuy nhiên, đa phần laptop hiện giờ các được thiết kế 1 - 2 bé ốc ngơi nghỉ phương diện sau, cho nên vì thế khi cởi bạn phải để ý gỡ phần đông nhỏ ốc này ra trước nhé!. Sau khi túa hồ hết con ốc đó bạn new sử dụng tua-vít nhằm đẩy nắp bàn phím lên. 

 

- Cách 4: Gỡ Dây cáp bàn phím 

 

cáp sạc có thiết kế bên dưới keyboard, do vậy bạn phải túa keyboard một giải pháp dìu dịu và toá từng cáp bàn phím ra.

 

- Bước 5: Gỡ keyboard thoát khỏi laptop 

 

Sau Khi toá Cáp Sạc thoát khỏi bo mạch nhà và không hề bất kể dây nào kết nối với keyboard thì chúng ta chỉ việc gỡ bàn phím ra là được. 

 

*

Gỡ bàn phím một phương pháp rảnh rỗi rời làm cho hỏng dây cáp

 

Lưu ý: Cách này chỉ vận dụng cùng với keyboard chìm. 

 

3.2 Cách toá bàn phím máy vi tính Asus

 

Đối cùng với keyboard thương hiệu Hãng Asus chúng ta cũng có thể thực hiện dỡ từng nút trên keyboard, tuy vậy bạn cần có chút ít thông hiểu về Hartware để tránh làm cho hỏng cách vi mạch của bàn phím. Để dọn dẹp vệ sinh keyboard hãng sản xuất Hãng Asus chúng ta nên cởi từng nút ít phím và dùng tăm bông hoặc chổi quét nhằm vệ sinh. 

 

Và giải pháp túa keyboard máy tính Lenovo, bí quyết tháo dỡ keyboard máy vi tính Toshibố, phương pháp cởi keyboard máy tính xách tay HP.., biện pháp túa keyboard máy tính Acer, giải pháp tháo dỡ bàn phím máy tính xách tay Vaio những chúng ta có thể làm giống như nlỗi cái máy vi tính Dell với Asus. 

Hy vọng, bài viết này có thể giúp bạn từ bản thân tháo bàn phím laptop tận nơi cơ mà không nhất thiết phải sở hữu ra tiệm sửa chữa.