Cách tháo điều hòa ltai hinh mien phi de thuong

     

Sau khoảng tầm 3 - 4 mon sử dụng, sản phẩm công nghệ lạnh bị dính bụi bên trên dàn nóng với dàn lạnh, khiến cho máy sút tuổi lâu và vận động yếu hơn. Bài viết sau, Điện đồ vật XANH hướng dẫn lau chùi và vệ sinh máy lạnh đúng cách dán ngay tại nhà. Cùng theo dõi nhé!


1Chu kỳ lau chùi và vệ sinh máy lạnh

Số lần dọn dẹp vệ sinh máy lạnh chu trình sẽ tùy thuộc vào môi trường xung quanh và tần suất sử dụng vào năm, cụ thể như sau:

Đối với hộ gia đình: Khoảng 3 - 4 tháng/lần (nếu mở và thực hiện mỗi ngày) hoặc 6 tháng/lần (nếu áp dụng 3 - 4 ngày/tuần).

Bạn đang xem: Cách tháo điều hòa ltai hinh mien phi de thuong

Đối với doanh nghiệp và bên hàng: Khoảng 2 - 3 mon tùy vào môi trường có bụi bờ ít giỏi nhiều.Đối cùng với các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, bên máy, xưởng sản xuất: lau chùi hằng tháng vì chưng máy chuyển động liên tục với tần suất cao.

2Chuẩn bị dụng cụ dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh

Trước khi tiến hành lau chùi và vệ sinh máy rét mướt tại nhà, bạn cần sẵn sàng các dụng cụ chuyên dụng sau:

Máy bơm lau chùi và vệ sinh máy lạnh.Túi lau chùi và vệ sinh máy lạnh.Chai xịt dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh.Đồng hồ đo gas chuyên sử dụng (nếu bạn có nhu cầu kiểm tra gas trang bị lạnh tất cả bị thất thoát hoặc sắp đến hết giỏi chưa).

Chuẩn bị dụng cụ lau chùi và vệ sinh máy lạnh

3Những để ý khi dọn dẹp và sắp xếp máy giá buốt tại nhà

Trước khi tiến hành kiểm tra và dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh, chúng ta nên lưu ý những điểm sau đây:

Kiểm soát lực phun nước: Bạn không nên sử dụng nước cùng với lực phun quá mạnh, độc nhất vô nhị là ngơi nghỉ bảng mạch vì dễ tác động đến bo mạch.Tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời: sau thời điểm đã lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, chúng ta hãy lắp ráp dàn lạnh nhanh chóng.Kiểm tra đường ống cùng van: câu hỏi này giúp hạn chế tình trạng thừa nhiệt làm cho hỏng dây.Lắp đặt hệ thống xì van ở tại mức cho phép: Đối với sản phẩm công nghệ lạnh xài van.

3Các bước lau chùi và vệ sinh máy rét tại nhà

Bước 1: Ngắt điện máy lạnh

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình lau chùi máy lạnh, các bạn hãy ngắt nguồn điện kết nối với lắp thêm lạnh.

Tắt cầu dao sản phẩm lạnh

Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh

Trước tiên, các bạn tháo quạt đảo gió, mở nắp máy rét mướt theo chiều từ dưới lên trên và đem tấm lọc lớp bụi ra. Dùng tua vít túa ốc thắt chặt và cố định vỏ trang bị trên dàn lạnh. Sau đó, chúng ta tiến hành dọn dẹp và sắp xếp bụi bẩn.

Xem thêm: Xem Phim Thám Tử Săn Ma 2021, Xem Phim Cheo Yong, Thám Tử Săn Ma

Bạn dùng túi lau chùi và vệ sinh bao toàn thể thân máy. Kế tiếp, bạn dùng dung dịch dọn dẹp vệ sinh máy lạnh có tác dụng sạch các bộ phận trong dàn làm lạnh như cánh quạt lồng sốc, cỗ lọc không khí cùng các phần tử khác.


Bước 3: dọn dẹp dàn nóng

Bạn tháo dỡ vỏ đảm bảo ở khía cạnh trước dàn nóng, dùng vòi vĩnh xịt nhằm rửa lớp đảm bảo này. Kế tiếp, bạn vệ sinh cánh quạt gió và những góc bị bám bụi mặt trong.

Sau khi đã xịt cọ các thành phần dàn nóng, chúng ta dùng khăn khô lau sạch sẽ. Bạn không nên xịt nước thẳng vào khu vực chứa bo mạch, dễ dẫn đến hư hỏng.


Bước 4: bình chọn gas thứ lạnh

Bạn sử dụng đồng hồ nước đo gas chuyên sử dụng để bình chọn gas trang bị lạnh, xem ống dẫn gồm bị nhỉ hoặc vật dụng lạnh có sắp hết gas không. Nếu chạm mặt tình trạng này, bạn hãy liên hệ đến shop uy tín để khắc phục kịp thời.


Bước 5: đính lại các thành phần vào lắp thêm lạnh

Bạn cần chắc chắn rằng các thành phần của dàn nóng và lạnh hầu hết lau khô thật sạch sẽ thì mới triển khai lắp lại. Bạn triển khai ngược lại với bước tháo ra.

Đối cùng với dàn lạnh: đính tấm lọc những vết bụi vào vị trí cũ cẩn thận tránh làm rách lưới. Tiếp đó, lắp quạt đảo gió và bít nắp lắp thêm lạnh theo hướng từ bên trên xuống dưới. Cần sử dụng tua vít căn vặn ốc thắt chặt và cố định trên thân máy.Đối cùng với dàn nóng: Bạn tiến hành lắp lại bỏ bảo đảm an toàn ở khía cạnh trước làm thế nào để cho các ngạnh trùng khớp với nhau.

Bước 6: khám nghiệm và quản lý máy lạnh

Bật ước dao điện mang đến máy lạnh nhằm hoạt động. Chúng ta đã hoàn toàn quá trình dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh thấy lúc máy chạy êm và không phân phát sinh tín hiệu bất thường, không có tiếng rượu cồn lạ.

5Tận trung ương - Dịch vụ vệ sinh máy rét tại nhà

Tận tâm là member của tập đoàn trái đất Di Động, cung ứng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh máy giá với giá thành rõ ràng và unique dịch vụ quá trội:

Ngoài ra, Tận chổ chính giữa còn cung cấp các dịch vụ thương mại như:

Giao hàng, lắp ráp máy giặt, đồ vật lạnh, tivi....Dịch vụ vệ sinh máy giặt, quạt hơi nước....Dịch vụ sạc pin gas sản phẩm lạnh.Dịch vụ bảo trì, thay thế sửa chữa điện nước.

*


Hy vọng cùng với những chia sẻ trên, gia đình các bạn sẽ có thêm khiếp nghiệm vệ sinh máy lạnh tận nhà đúng cách. Nếu bao gồm thắc mắc, chúng ta vui lòng tương tác hotline miễn phí 1800.1061 (7:30 - 22:00) hoặc còn lại bình luận bên dưới để được lời giải nhé!