Cách thanh toán vé xem phim galaxy

     
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé xem phim trực tiếp trên dailykhmerpost.com vào mỗi thiết bị 6 mặt hàng tuần!
*

*

*

*

*

Để để vé Galaxy Cinema trên Ví dailykhmerpost.com, các bạn cần có tác dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Cách thanh toán vé xem phim galaxy

Bước 2: Chọn Rạp > Galaxy Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Galaxy Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Galaxy Cinema trên rạp bằng 1 trong 2 cách sau:

Cung cấp mã rước vé tại quầy download vé online trên rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Khi mua vé xem phim đặt ở rạp Galaxy Cinema trên Ví dailykhmerpost.com bây giờ không hỗ trợ đổi trả xuất xắc hoàn hủy vé.

Xem thêm: Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Sứ Tình Yêu Tháng 09/2021, Thiên Sứ Tình Yêu


Bạn vui miệng kiểm tra lại lao lý và điều kiện của Thẻ quà tặng như sau:

Tại screen chính Ví dailykhmerpost.com > ƯU ĐÃI > Quà của mình > Thẻ quà tặng > soát sổ Điều khoản cùng Điều kiện.

Trong ngôi trường hợp các bạn thoả đk nhận ưu đãi trong thời gian chương trình nhưng lại không được vận dụng áp dụng tặng ngay khi thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận chăm lo Khách sản phẩm của dailykhmerpost.com qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng dailykhmerpost.com để được hỗ trợ.


Hiện tại chế độ của Galaxy chưa hỗ trợ hủy hoặc biến hóa thông vé đã giao dịch thanh toán trên ứng dụng dailykhmerpost.com. Vui lòng tương tác trực tiếp Galaxy 1900 2224 để được hỗ trợ thêm thông tin.
Trường vừa lòng đã thanh toán thành công cho thanh toán vé xem phim Galaxy nhưng không nhận được mã vé, bạn sung sướng kiểm tra lại Mã vé theo 2 biện pháp sau:

Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính Ví dailykhmerpost.com > VÍ CỦA TÔI > quản lý vé và thông tin hành khách > thống trị vé cùng thẻCách 2: contact Tổng đài Galaxy 1900 2224 nhằm được hỗ trợ lấy lại mã vé nhanh nhất. (thời gian chuyển động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn cần dailykhmerpost.com cung ứng thêm, vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách hàng của dailykhmerpost.com qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng dailykhmerpost.com.


Galaxy Cinema (một thương hiệu của người tiêu dùng CP Phim Thiên Ngân) luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu nhu cầu giải trí, thư giãn của đông đảo người mến mộ phim ảnh và mong muốn giải trí theo đa số tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Galaxy Cinema hiện tại đang sở hữu nhiều rạp chiếu phim phim thời thượng theo phong cách Hollywood sinh sống nhiều thành phố trên cả nước. Được tư vấn thi công và lắp đặt bởi các chuyên viên của tập đoàn WARNER BROS tới từ Hollywood, những cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu các phòng chiếu 2 chiều và 3d với khối hệ thống màn hình và âm nhạc surround hàng đầu tại vn hiện nay.Người sử dụng Ví dailykhmerpost.com hoàn toàn có thể đặt vé Galaxy Cinema cấp tốc và nhân tiện ngay tại ứng dụng Ví dailykhmerpost.com hoặc trải qua website, ứng dụng Galaxy Cinema và tại rạp chiếu phim.