Cách tắt thông báo facebook trên chrome

     

biết cách bật, tắt thông tin Facebook đúng theo lý để giúp việc áp dụng ứng dụng này trên laptop trở nên dễ ợt và tác dụng hơn.


Bật, tắt thông tin Facebook một biện pháp chủ động sẽ giúp đỡ người dùng không biến thành làm phiền kế bên ý ước ao nhưng vẫn quan sát và theo dõi được phần nhiều thông báo quan trọng đặc biệt khi phải thiết. Lúc này FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách tắt thông tin Facebook trên máy vi tính và bật lại nó khi đề nghị một cách cực kỳ đơn giản, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên chrome

3 bí quyết bật, tắt thông báo Facebook trên thứ tính

Hiện nay có nhiều người thực hiện trình để ý web trên máy tính để truy cập Facebook sản phẩm ngày. Với sau đây là 2 cách bật tắt thông báo Facebook khi thực hiện máy tính cực kỳ đơn giản, rõ ràng như sau:

1. Bật, tắt thông tin Facebook từ setup của trình coi ngó web

Chắc hẳn chúng ta đều đang biết, từng một trình chuyên chú web đều sẽ có phần cài đặt để tín đồ dùng có thể điều chỉnh những thông số tương xứng và phục vụ công dụng nhất cho quy trình sử dụng. Họ cũng hoàn toàn có thể dựa vào các thiết đặt này nhằm bật, tắt thông tin Facebook một cách nhanh lẹ và solo giản.

Sau đây chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tắt thông báo Facebook trên laptop sử dụng trình thông qua Chrome, trong số những trình chu đáo web thịnh hành nhất hiện tại nay:

Bước 1: Mở Chrome, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên buộc phải và sàng lọc Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: vào mục Settings ở góc bên trái của màn hình, người tiêu dùng click vào Privacy và Security (Quyền riêng tứ và bảo mật). Liếc qua phía screen bên nên và chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).

*

Bước 3: sau khoản thời gian click vào Site Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo con chuột xuống dưới với click lựa chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Bước 4: Kéo con chuột xuống phần Not allowed khổng lồ send Notifications (Chặn gửi tin nhắn) và click vào nút Add (Thêm vào) như hình minh họa.

*

Bước 5: Một bảng thông báo mới đang xuất hiện. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào add www.facebook.com cùng nhấn nút Add để tắt thông tin Facebook.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng không muốn nhận thông báo từ các trang web khác thì cứ gõ địa chỉ cửa hàng của chúng vào đây và làm việc tương từ như trên. Về sau nếu ý muốn nhận lại thông tin từ Facebook thì kéo xuống search dòng địa chỉ cửa hàng của Facebook và click lốt 3 chấm, lựa chọn Remove (Loại bỏ) nhằm xóa nó ngoài danh sách.

*

2. Bật tắt thông báo Facebook từ thanh địa chỉ

Cách này làm việc còn nhanh gọn hơn cách trên lúc bạn chỉ việc tiến hành như sau:

Bước 1: sử dụng Chrome truy cập vào địa chỉ cửa hàng website của Facebook.

Bước 2: tại phần địa chỉ cửa hàng URL, click lựa chọn vào biểu tượng ổ khóa ngơi nghỉ ngay trước dòng showroom website của Facebook và chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện để thiết đặt riêng mang lại website Facebook. Lướt con chuột xuống phần Notifications, nhấn vào vào vết tam giác và chắt lọc Block (Chặn), vậy là xong.

*

Lưu ý: Sau khi tùy chỉnh lần đầu tiên, những lần sau nếu như bạn click vào biểu tượng ổ khóa trước dòng showroom của Facebook thì sẽ sở hữu được ngay chắt lọc để rất có thể chặn hoặc bật thông báo một phương pháp trực tiếp.

*

3. Tắt bật thông báo Facebook từ cài đặt của bao gồm nó

Ngoài 2 bí quyết trên, các bạn có thể sử dụng chính những thiết lập của Facebook nhằm tắt thông báo trên đồ vật tính. Phương pháp này được triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào add của Facebook. Tại màn hình Home, người tiêu dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, chúng ta kéo xuống phía bên dưới và click chọn vào Thông báo. Từ bây giờ bên phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm các thông số kỹ thuật để setup cho phần thông báo của Facebook. Thường xuyên kéo con chuột xuống dưới cùng và xem xét vào mục Cách chúng ta nhận thông báo.

Xem thêm:

*

Bước 3: vào mục trên, click vào vết tam giác nghỉ ngơi cuối phần Trình duyệt. Một cửa ngõ sổ thiết đặt sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy trên Chrome quý phái Tắt để tắt thông tin Facebook trên máy tính của bạn.

*

Như vậy bạn có thể thấy cách bật và tắt thông báo Facebook trên máy tính là một thủ thuật rất dễ dàng để tiến hành và bất cứ ai cũng có thể làm việc được một giải pháp nhanh chóng. Hy vọng share trên của FPT shop sẽ giúp cho quá trình sử dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính của bạn trở nên hiệu quả và dễ dãi hơn. Chúc các bạn vui vẻ và hẹn gặp mặt lại trong số những bài chia sẻ tiếp theo.

Cách 1: Bật, tắt thông báo Facebook từ cài đặt của trình phê duyệt web

Bước 1:Mở Chrome, bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải và lựa chọnSettings (Cài đặt).

Bước 2:Trong mụcSettingsở góc phía trái của màn hình, người tiêu dùng click vàoPrivacy & Security (Quyền riêng tư và bảo mật). Xem qua phía màn hình hiển thị bên đề xuất và chọnSite Settings (Cài đặt cho trang web).

Bước 3:Sau lúc click vàoSite Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo loài chuột xuống dưới với click chọn vàoNotifications (Thông báo).

Bước 4:Kéo loài chuột xuống phầnNot allowed to send Notifications (Chặn gửi tin nhắn)và click vào nútAdd (Thêm vào)như hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông tin mới đang xuất hiện. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào showroom www.facebook.com và nhấn nútAddđể tắt thông báo Facebook.

*

Cách 2: tắt bật thông báo Facebook tự thanh địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy vấn vào showroom website của Facebook.

Bước 2:Tại phần add URL, click lựa chọn vào biểu tượng ổ khóa ngơi nghỉ ngay trước dòng add website của Facebook với chọnSite Settings (Cài đặt mang đến trang web).

Bước 3:Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện để setup riêng đến website Facebook. Lướt chuột xuống phầnNotifications, bấm vào vào dấu tam giác với lựa chọnBlock (Chặn), vậy là xong.

*

Cách 3: bật tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của bao gồm nó

Bước 1:Truy cập vào địa chỉ của Facebook. Tại màn hình Home, người tiêu dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, chúng ta kéo xuống phía bên dưới và click lựa chọn vàoThông báo. Hôm nay bên phải màn hình hiển thị sẽ mở ra các thông số kỹ thuật để cài đặt cho phần thông báo của Facebook. Liên tục kéo con chuột xuống dưới thuộc và lưu ý vào mụcCách các bạn nhận thông báo.

Bước 3:Trong mục trên, click vào dấu tam giác sinh hoạt cuối phầnTrình duyệt. Một cửa sổ setup sẽ hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy bên trên ChromesangTắtđể tắt thông tin Facebook trên laptop của bạn.