Cách tạo ảnh bìa zing me

     

Zing Me là trong số những ứng dụng social rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt là cùng với kho game cực kỳ đa dạng cùng lượng người dùng đông đảo. Sát bên đó, đó cũng là nơi bạn giao lưu và nói chuyện với bạn bè. Vậy nên, vấn đề thiết kế hình ảnh bìa ưa nhìn và si mê là yêu cầu thiết. Để tham khảo thêm về cách làm ảnh bìa zing me, hãy cùng theo dõi share sau cùng rất dailykhmerpost.com

*
Zing Me là trong những ứng dụng mạng xã hội rất rất được yêu thích tại Việt Nam. Đặc biệt là với kho game cực kì đa dạng và lượng người tiêu dùng đông đảo

Biết các thông số kỹ thuật

Phần trước tiên khi làm ảnh bìa Zing Me là kích thước. Không có gì giống hệt như việc định kích thước hình ảnh sai và tạo thành một sản phẩm hình ảnh bìa thất bại. (Và nếu như bạn đã không cập nhật hình ảnh bìa đó trong 1 thời gian, đó là lời nhắc xuất sắc để kiểm tra thông số kỹ thuật do chúng thay đổi định kỳ.)

Chọn hình hình ảnh phù thích hợp khi làm hình ảnh bìa Zing Me

Zing Me là 1 trong phương một thể trực quan liêu cao, hình ảnh phù hợp hoàn toàn có thể tạo ra hoặc phá vỡ lẽ sự tương tác và cảm thấy của người tiêu dùng về thương hiệu hoặc trang của bạn. Bạn phải một hình hình ảnh tuyệt vời, vày vậy chúng ta nên:

Chọn ảnh hoặc hình minh họa chất lượng cao, độ phân giải cao.Tìm nội dung nào đó dễ “đọc” hoặc dễ dàng hiểu ngay cả khi chúng chỉ chiếm 1 phần nhỏ trên màn hình.Cố cố kết nối xúc cảm với hình ảnh.Hãy tìm kiếm một bức hình ảnh vừa vặn vẹo với không gian cho phép. Cắt hình ảnh trong ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để đảm bảo hình ảnh trông đẹp mắt với chiều rộng lớn , chiều cao phù hợp và những phần quan trọng của hình hình ảnh không bị giảm bỏ.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa zing me

Đừng quên việc cắt xén trên máy di động

Một điều cần chú ý là phần lớn người dùng truy vấn Zing Me thực hiện nền tảng truyền thông xã hội trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của họ. Vì hình hình ảnh sẽ bé dại hơn, nên rất tốt bạn nên thi công xung quanh làm thế nào cho hợp lý

Trong khi ảnh bìa hiển thị nghỉ ngơi kích thước chuẩn chỉnh trên màn hình laptop để bàn (gần như toàn bộ những gì chúng ta đã cài đặt lên), hình hình ảnh trên thiết bị cầm tay có hình vuông hơn một ít và tự động hóa cắt bớt một trong những phần dưới thuộc và trên cùng của hình ảnh.

*
Zing Me là một phương tiện thể trực quan cao, hình hình ảnh phù hợp có thể tạo ra hoặc phá đổ vỡ sự shop và cảm thấy của người dùng về chữ tín hoặc trang của bạn

Lựa lựa chọn phông chữ và kích thước phù hợp cho hình ảnh bìa

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên văn bản nào trên hình ảnh bìa của mình, việc có kích thước hoàn toàn có thể đọc được là rất đặc biệt để hiển thị thông điệp của bạn. Như sẽ đề cập trước đây, hầu hết đồng đội của bạn truy cập Zing Me trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ, do vậy nếu bạn có nhu cầu mọi tín đồ đọc được phần đông thông điệp trên hình ảnh bìa của bạn, hãy bảo vệ bạn áp dụng phông chữ đủ phệ và đọc dễ cho ảnh bìa của mình.

Giữ cho hầu hết thứ đơn giản và dễ dàng thay do quá lộn xộn

Bạn muốn hình ảnh bìa si mê sự chú ý đến trang Zing Me của mình, nhưng việc làm tính phức tạp hình hình ảnh hoặc áp dụng hình ảnh phức tạp cũng hoàn toàn có thể làm thiếu tính thông điệp dự tính của bạn.

Tránh xa kiến tạo quá mức. Nếu bạn phối kết hợp quá những yếu tố hình ảnh, văn bản, màu sắc,… thì đã khiến hình ảnh bìa của khách hàng trở phải lộn xộn. Đó không phải là 1 sự gạn lọc tốt. Đừng thay thêm gần như thứ như tiêu đề, biểu trưng, , văn phiên bản và hình ảnh. Người tiêu dùng sẽ cần yếu nhận thông điệp mà bạn muốn truyền download một biện pháp nhanh chóng.

Xem thêm:

Vì vậy, trong khi tạo hình ảnh bìa Zing Me, đừng làm cho choáng ngợp anh em và tín đồ theo dõi của bạn, đồng thời giữ cho đa số thứ trở nên bằng vận và ko lộn xộn. Đồng thời, hãy sử dụng các mẫu hình ảnh bìa có tiêu điểm rõ ràng.

*
Bạn muốn ảnh bìa gợi cảm sự chú ý đến trang Zing Me của mình, nhưng việc làm tính phức tạp hình hình ảnh hoặc thực hiện hình ảnh phức tạp cũng rất có thể làm không đủ thông điệp ý định của bạn.

Sử dụng các ứng dụng để tạo hình ảnh bìa

Nếu bạn không tồn tại thời gian hoặc không tồn tại khuynh hướng tạo ảnh bìa Zing Me của riêng biệt mình, có một vài ứng dụng với trang web giúp bạn có được phần nhiều sự sáng tạo mới mẻ. Nếu như khách hàng là người yêu thích Adobe, Spark Post của phần mềm này là miễn chi phí trên cả iOS và Android. Spark có một vài ba mẫu ảnh bìa Zing Me miễn phí rất có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều website trong số này có một vài mẫu mã miễn phí để giúp đỡ bạn thực hiện và thậm chí như Canva, có nhiều hình hình ảnh miễn giá thành để sử dụng. Những trang web khác như Crello cùng Ripl thậm chí còn cung cấp các kiến thiết cho đoạn clip hoặc ảnh bìa động.

Nếu bạn đủ may mắn bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop, đó cũng là một giải pháp làm ảnh bìa zing me. Ngoài ra, có không ít trang web cung cấp các chủng loại miễn phí, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn đa số chủ đề hình ảnh bìa yêu mến của mình.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay clip mà công ty chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới phía trên nhé!

Trên đấy là một vài thông tin share liên quan đến cách làm hình ảnh bìa zing me . Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn cũng có thể tự mình xây cất và lựa chọn hầu hết mẫu ảnh bìa bắt mắt và mê say nhất. Để tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan, hãy truy vấn thêm tại trang web chính thức của dailykhmerpost.com ngay lập tức hôm nay