Cách tải video trên shopee về điện thoại

     

Cách tải video clip trên Shopee về thứ cực dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với click chuột

Mua sản phẩm trên Shopee thì khách hàng không được tận chỗ cầm, vắt để cảm giác về thành phầm thì hình hình ảnh và video clip là không thể không có cho siêu thị của bạn. Bí quyết tải clip trên Shopee về máy sẽ giúp bạn khiến cho sự sống động cho shop của bản thân mình mà không cần thiết phải tự quay.

Bạn đang xem: Cách tải video trên shopee về điện thoại


Tải video clip trên Shopee về máy để làm gì?

Chắc hẳn sẽ có được người thắc mắc: Tải đoạn clip trên Shopee về máy để gia công gì? phần đa trường hợp bắt buộc tải đoạn clip trên Shopee về máy tiếp sau đây sẽ câu trả lời cho câu hỏi trên.

Tiết kiệm thời hạn đăng sản phẩm: cùng với tính năng auto Shopee thì bài toán tải clip về máy của doanh nghiệp rất dễ dàng. Và chỉ mất vài ba giây cầm vì làm theo cách thông thường trước kia. Điều này giúp cho bạn có thêm không ít thời gian nhằm đăng tải đoạn clip sản phẩm lên shop của chính mình trên Shopee.

Khi sản phẩm của bạn khó để quay được đoạn phim như: sản phẩm quá phệ hoặc chúng ta là mặt liên kết sale với Shopee với bán thành phầm của fan khác và ăn hoa hồng. Với phần đông trường vừa lòng này thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải video mà bạn khác đang quay bên trên Shopee về vật dụng để đăng tải shop của chính mình mà thôi.

Quay đoạn phim lại bằng smartphone thì hình hình ảnh không được nhan sắc nét. Việc tải video trên Shopee về sẽ sở hữu được độ sắc đẹp nét và phân giải cao hơn. Từ bỏ đó sẽ giúp khách hàng cảm nhận rõ rộng và chân thật hơn về sản phẩm mà nhiều người đang bán.

Có thể các bạn quan tâm: tởm doanh chuyên nghiệp hóa và mang lại hiệu quả vượt trội với ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí.

*

Tải đoạn clip trên Shopee về máy với đến cho bạn rất nhiều tiện lợi

Hướng dẫn cách tải video clip trên Shopee về thiết bị cực đơn giản và dễ dàng chỉ với vài ba thao tác

Trước đây câu hỏi copy ảnh hay video clip về sản phẩm công nghệ khá cực nhọc khăn. Các các bạn sẽ phải quay màn hình smartphone hoặc đề nghị cắt clip rất vất vả. Tuy vậy với tính năng mới auto Shopee để giúp bạn đỡ không hề ít thời gian khi rước được các video clip trên Shopee một cách dễ dàng. Để download được video clip trên Shopee về thì trước tiên bạn phải thiết đặt tiện ích auto Shopee về máy. Sau đây là quá trình tải tự động Shopee:


Cách cài đặt tính năng tự động Shopee

Bước 1: các bạn vào google gõ Cửa sản phẩm Chrome -> Chrome trực tuyến.

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy click vào mục tra cứu kiếm trong cửa hàng. Gõ tự động Shopee sau đó ấn Enter.

Xem thêm: Múi Giờ Việt Nam Và Đức - Chuyển Đổi Múi Giờ, Berlin, Đức

Bước 3: các bạn vào mục cung cấp Chrome tiếp đến đợi vài ba giây thì sẽ cập nhật xong.

Khi bạn đã thêm vào Chrome thì biểu tượng auto Shopee đã hiển thị mặt góc phải màn hình trên cùng.

Cách tải clip trên Shopee về máy bởi công cụ auto Shopee

Sau lúc thêm tự động Shopee vào chrome rồi thì bạn cũng có thể tải đoạn phim về sản phẩm một cách thuận tiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào giao diện của Shopee gõ search kiếm thành phầm bạn cần lấy video.

Bước 2: sau khoản thời gian tìm được video sản phẩm bạn phải rồi. Thì nên click vào biểu tượng auto Shopee mà các bạn đã thiết lập vào chrome trước đó. Tại phía trên sẽ xuất hiện thêm giao diện: mua video. Tải toàn cục hình ảnh, coppy sản phẩm này. Hãy click vào mục Tải đoạn phim để tải video bạn bắt buộc về máy. Hôm nay bạn chỉ cần chờ vài giây vì hệ thống đang xử lý video clip tải xuống.

Bước 3: Sau khi khối hệ thống xử lý chấm dứt thì sẽ hiển thị một giao diện khác để các bạn lưu video. Bạn cũng có thể đổi tên hoặc nhằm vậy cùng ấn save. Để lưu video về máy. Từ bây giờ ở góc trái phía dưới màn hình hiển thị sẽ xuất hiện đoạn clip mà chúng ta đã mua về. Hãy bấm chuột đó để thấy lại đoạn phim nhé.

Đến đây thì các bạn đã hoàn thành cách tải video clip trên Shopee về máy tính xách tay rồi. Việc của bạn hôm nay chỉ đơn giản và dễ dàng là gửi tệp tin này lên Zalo hoặc Facebook để tải clip này về năng lượng điện thoại. Sau đó chúng ta có thể up video này lên trên shop của bản thân trên Shopee. Vậy là chúng ta đã tiết kiệm ngân sách được vượt nửa thời gian theo biện pháp tải thông thường.

*

Cách tải đoạn phim bằng tính năng tự động hóa Shopee rất dễ dàng dàng

Tạm kết

Với phương pháp tải video trên Shopee về trang bị mà cửa hàng chúng tôi đã share ở trên để giúp đỡ bạn thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời giảm bớt các ngân sách chi tiêu đầu tứ để xây đắp nội dung, kịch bản và tảo video.

Ngoài việc sử dụng các video clip có sẵn trên Shopee như một mối cung cấp tài nguyên giá bán rẻ, bạn có thể cân kể thêm về vấn đề ứng dụng technology vào hoạt động quản lý của bản thân để có về tác dụng cao hơn. Một trong các đó phải kể tới phần mượt quản lý bán sản phẩm Abit công cụ số 1 cho phép người dùng làm chủ đơn hàng, kho hàng, quá trình vận đơn, tin tức khách hàng, bên cạnh đó, Abit còn cung ứng quản lý Fanpage, bán hàng trên những kênh hot duy nhất hiện nay. Rất rất đáng để trải nghiệm đề nghị không nào!

cách bán sản phẩm trên Shopee hiệu quảShopeetải video trên shopeetải video clip trên shopee về máy

Video liên quan