Cách tải ứng dụng cho iphone 5s

     

Đối với người mới dùng iPhone chưa am hiểu rõ về cách sử dụng máy đặc biệt là cách tải ứng dụng mang đến iPhone. Thật ra cách tải và cải ứng dụng không hề khó , bạn tham khảo cách hướng dẫn dưới phía trên để thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho iphone 5s


Để sở hữu và cài tiện ích trên iPhone sẽ có 2 biện pháp chính, đầu tiên kia là mua trực tiếp vận dụng từ thiết yếu kho vận dụng App Store trên lắp thêm của bạn, giải pháp này bạn cần có tài khoản iTunes. Cách thứ hai là tải ứng dụng thông qua phần mềm iTunes trên máy tính. ứng dụng Store là kho ứng dụng vĩ đại của Apple giành riêng cho các thiết bị của hãng sản xuất chạy quả táo vậy bắt buộc iPhone của bạn hãy tận hưởng sử dụng. Tiếp sau đây là nhị cách tải ứng dụng game mang lại iPhone.

1. Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng mang đến iPhone trên táo khuyết Store

*
Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng mang đến iPhone trên táo khuyết Store

Bước 1: Từ screen chính, mở vận dụng App Store và nhấn vào biểu tượng Search (Tìm kiếm).

Bước 2: lúc có tác dụng đúng cùng với ứng dụng, game muốn tải, họ nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để tải áp dụng cho iPhone.

Bước 3: tiện ích Store đang yêu cầu chúng ta nhập password ID Apple hoặc xác nhận bởi Touch ID để có thể tải vận dụng trên iPhone/iPad. Sau cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và game là xong.

*
Nhập password ID táo khuyết hoặc chứng thực bằng touch ID để hoàn thành cài đặt

1.1. Bạn muốn tải ứng dụng, game miễn phí trên táo apple Store

Tải đa số ứng dụng quan trọng để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp nhưng lại không tốn phí

1.2. Phương pháp hướng dẫn cài đặt game ứng dụng miễn phí​

Vào App Store -> Vào bảng xếp hạng -> Chọn áp dụng miễn giá thành và cài ứng dụng -> trường hợp vẫn chưa đăng nhập ID Apple thì hãy đăng nhập ID Apple -> thiết lập về và thực hiện ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào App Store

Bước 2: Tiếp theo vào Bảng xếp hạng

*
Click vào “Bảng Xếp Hạng”

Bước 3: Chọn vào mục Miễn phí và tải Ứng dụng bạn muốn

*
Click vào “Nhận” và bắt đầu tải ứng dụng

Bước 4: Chọn Dùng ID táo khuyết hiện có để tiến hành đăng nhập

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Apple

Bước 6: Tiếp tục tải Ứng dụng

Bước 7: Ứng dụng đã mua về máy, chúng ta có thể sử dụng

2. Tải áp dụng cho iPhone qua iTunes

Ngoài việc tải vận dụng hoặc trò nghịch trực tiếp trên ứng dụng Store, bạn cũng có thể tải thông qua ứng dụng iTunes.

*
Tải ứng dụng cho iPhone qua iTunes

Bước 1: Trước hết, họ cần liên kết thiết bị cùng với iPhone. Tại giao diện trên iTunes, các bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Apple cá nhân rồi nhấn Sign in bên dưới.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của iTunes về việc nhập mã xác minh, nhấn Continue để tiếp tục.

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhập mã số xác minh trên hình ảnh iTunes được nhờ cất hộ về điện thoại, nhấn Verify là xong.

Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ (2710 Câu) Mới Và Đầy Đủ

Bước 2: Quay quay trở lại giao diện iTunes. Trên đây, bọn họ nhấn vào mục Music bên bên trên và chọn Apps. Lưu ý với bạn đọc nếu trong thực đơn xổ xuống không có mục Apps thì bạn nhấn vào Edit menu và tích lựa chọn Apps để hiện ra ngoài danh sách.

Bước 3: Tiếp đến chúng ta hãy nhấn vào mục Apps in app Store.

Bước 4: Sang giao diện tiện ích Store, bọn chúng ta nhập tên vận dụng hoặc trò chơi mong tải bên trên iTunes xuống trang bị iPhone.

Bước 5: Sau khi vẫn tìm đúng vận dụng hoặc game ý muốn tải xuống iPhone trường đoản cú iTunes, bạn chỉ cần nhấn chữ Get. Ở giao diện này các bạn chọn đúng sản phẩm công nghệ mình đang áp dụng iPhone hoặc ipad nhé.

Xuất hiện tại giao diện đăng nhập mật khẩu táo ID. Các bạn hãy nhập đúng tài khoản, rồi nhấn Buy để có thể tài áp dụng về iTunes.

Bước 6: Tiếp đến chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng iPhone/iPad trên hình ảnh iTunes.

Bước 7: Chúng ta chờ ứng dụng tải xuống iTunes, kế tiếp tại danh sách menu bên trái bạn chọn mục Apps. Xuất hiện các ứng dụng, trò chơi mà bọn họ đã download xuống iTunes. Nhấn Install để cài áp dụng cho iPhone.

Hoặc chúng ta có thể kéo vận dụng vào trang chủ screen ở kề bên giao diện.

Bước 8: Tiếp đến bạn nhấn Apply ở bên dưới để tiến hành thiết đặt ứng dụng, trò chơi vào thứ iPhone là dứt nhé.

Trên đấy là 2 biện pháp hướng dẫn tín đồ dùng có thể tải ứng dụng cho iPhone, trực tiếp trên phầm mềm Store hoặc trải qua iTunes. Tùy thuộc vào từng trường hòa hợp mà họ lựa chọn sử dụng một trong những 2 phương pháp trên để tải ứng dụng trên iPhone nhé.