Cách tải mod trong minecrafbật gợi ý kết bạn trên facebook

     

Minecraft là một trong những trò chơi tuyệt đối để nghịch trên mạng cục bộ của người sử dụng với các bạn bè, nhưng lại sẽ không tồn tại gì thú vị khi bạn phải dành riêng một nửa thời hạn để khắc chế sự vắt kết nối.Bạn đã xem: biện pháp sửa 99% lỗi java của game minecraft trên máy vi tính & pc

Hãy thuộc xem cách xác minh và hạn chế sự cố khi tập luyện Minecraft LAN.

xác minh vấn đề phổ biến

nhờ sự thịnh hành của nó và số lượng phụ huynh tiến công vật với nó cho con cái của họ, chúng tôi nhận được không ít email về Minecraft hơn ngẫu nhiên trò chơi nào khác. Cùng với ý suy nghĩ đó, cửa hàng chúng tôi đã viết giải đáp này với giữa trung tâm là góp giáo dân lập cập xác định các gì họ đề nghị làm để giảm bớt vấn đề ví dụ của họ. Khi con bạn (hoặc bạn bè) đến chạm mặt bạn với một trong những những thắc mắc này, các bạn sẽ có thể search thấy câu vấn đáp ngay trên đây.

LIÊN QUAN: cấu hình thiết lập nhiều fan chơi cục bộ và giao diện tín đồ chơi tùy chỉnh thiết lập

Điều đó nói rằng, rất hoàn toàn có thể bạn gặp gỡ phải một hoặc các vấn đề trong những những sự thay này trong suốt phần nhiều ngày đùa Minecraft của mình, do vậy chắc chắn các bạn sẽ không chạm mặt vấn đề gì khi phát âm từ bên trên xuống dưới và thậm chí đánh dấu nội dung bài viết này nhằm khắc phục sự cầm trong tương lai.

kế bên ra, nếu như bạn chưa quen thuộc với Minecraft, hãy xem giải đáp của công ty chúng tôi để tùy chỉnh cấu hình một trò chơi LAN tại trên đây . Rất có thể bạn không nên trợ góp khắc phục sự cố nâng cao mà chỉ cần tổng quan nhanh về cách tùy chỉnh cấu hình và vận hành mọi thứ.

“Tôi cần thiết xem trò chơi Minecraft bên trên mạng LAN”

Đây là vấn đề lớn số 1 mà đều người gặp phải khi thiết lập Minecraft bên trên mạng toàn bộ (LAN) của họ: mọi tín đồ đều đã thiết đặt và kích hoạt Minecraft, nhưng mà một hoặc đa số người chơi thậm chí còn không thể nhận thấy trình phát lưu trữ để liên kết trong vị trí đầu tiên.

Hãy phân tích các tại sao phổ biến nhất cho vấn đề này và thu xếp chúng theo referring với các phương án thích hợp.

Tường lửa của chúng ta đang chặn Java

Sự cầm cố này vạc sinh vày sự nhầm lẫn về đúng đắn những gì đang ra mắt đằng sau hậu trường với Tường lửa của Windows. Ví như Windows yêu cầu bạn có thể chấp nhận được để chạy nó, bạn sẽ mong ngóng nó yêu mong quyền mang lại Minecraft, đề xuất không? xung quanh Minecraft thực sự là một trong những tệp Java được xúc tiến bởi lịch trình Java, vày vậy lúc tới thời điểm Minecraft liên kết mạng, lời nhắc Tường lửa không dành riêng cho “Minecraft” - mà lại là giành cho Java.


Bạn đang xem: Cách tải mod trong minecrafbật gợi ý kết bạn trên facebook

*

Trong hình ảnh chụp screen ở trên, chúng ta có thể thấy tự ngữ rõ ràng của cửa sổ bật lên Tường lửa. Theo khoác định, hầu hết mọi bạn sẽ xem cảnh báo bảo mật, coi Java (và chần chừ nó là gì hoặc chỉ biết đủ về Java để nhớ lại đầy đủ gì đã nghe về vấn đề bảo mật thông tin mà Java đã gặp phải trong vô số nhiều năm qua) cùng nhấp vào hủy bỏ. Vấn đề còn phức tạp hơn nếu khách hàng có máy vi tính khách hoặc máy vi tính mà đứa bạn đang áp dụng được cấu hình thiết lập cho quyền truy vấn không cần quản trị viên ( mẫu mà chúng ta nên ) tín đồ đó rất có thể cố “Cho phép tầm nã cập” nhưng mà không được và chỉ việc nhấn hủy. Shop chúng tôi không thể cho bạn biết từng nào lần công ty chúng tôi đã gặp sự cố kỉnh khi xoay Minecraft chỉ khi tín đồ đó nói "Ồ này, một vỏ hộp Tường lửa nào đó hiện lên nhưng mà tôi chỉ nhấn hủy".

suôn sẻ thay, giải pháp cho sự việc này rất 1-1 giản, miễn là chúng ta có quyền truy cập quản trị vào PC (nghĩa là tài khoản mặc định là quản lí trị viên hoặc chúng ta có mật khẩu của tài khoản quản trị viên).

chỉ việc điều hướng đến Control Panel> System and Security> Windows Firewall (hoặc chỉ cần nhập “Firewall” trong vỏ hộp tìm tìm của Start Menu).


*

trong bảng điều khiển và tinh chỉnh Tường lửa, chọn “Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Windows”; links có màu xanh lam nhạt trong hình ảnh chụp screen ở trên.


*

Nhấp vào hình tượng “Thay đổi sở hữu đặt” ở góc cạnh trên mặt phải khiến cho Windows biết bạn muốn thực hiện tại các thay đổi quản trị, tiếp nối cuộn xuống nhằm tìm “javaw.exe” trong danh sách mục nhập Tường lửa. Phiên bạn dạng Java mà bản sao Minecraft của công ty sử dụng phải có cột "Riêng tư". Mang dù hầu như mọi tín đồ sẽ chỉ bao gồm một mục nhập nhưng chúng ta có thể có nhị mục nhập. (Nếu bạn có rất nhiều hơn một phiên phiên bản javaw.exe được liệt kê và mong muốn điều tra, bạn luôn có thể nhấp chuột phải vào cụ thể từng mục nhập và lựa chọn “Chi tiết” để biết thêm thông tin.)

vào bao la, bát ngát , phần nhiều các trường hợp, tinh chỉnh dễ dàng và đơn giản này là tất cả những gì cần thiết để vứt bỏ các tai ương kết nối của bạn.

thứ tính của khách hàng nằm trên những mạng không giống nhau

vật dụng hai sau vụ việc Java là vụ việc mạng không giống nhau. Sự cố này còn có thể có tương đối nhiều dạng và nếu như bạn đã giải quyết được sự nắm Java (hoặc ngay từ đầu đây ko phải là sự cố), chúng ta nên cẩn thận giải quyết các trường hợp tiềm năng này.

Đảm bảo rằng tất cả các laptop đều trên cùng một mạng. Với vật dụng Wi-Fi, nhất là máy tính xách tay, luôn có thể thiết bị được liên kết với mạng Wi-Fi mở sát đó hoặc Wi-Fi của hàng xóm mà bạn đã thực hiện trước đây. Kiểm soát kỹ để đảm bảo an toàn rằng tất cả các máy tính đang áp dụng cùng một mạng toàn cục có thuộc tên (ví dụ: trình phạt 1 ko ở bên trên “Không dây” với trình phạt 3 đã ở trên “Wireless_Guest”).

Nếu bất kỳ máy tính làm sao được kết nối với bộ định tuyến đường qua ethernet, hãy bảo vệ rằng chúng được kết nối với cùng 1 bộ định tuyến nhưng mà các laptop khác được liên kết qua Wi-Fi.

Kiểm tra giải pháp ly AP

ví như mọi fan được kết nối với cùng 1 mạng nhưng các bạn vẫn không thể liên kết thì có thể do một bản lĩnh trên cỗ định đường của bạn mang tên là giải pháp ly AP. Bạn cũng có thể kiểm tra xem máy tính của mỗi người chơi rất có thể kết nối với laptop lưu trữ trò chơi hay là không bằng một bài xích kiểm tra ping đối chọi giản.

bắt đầu bằng biện pháp mở dấu nhắc lệnh trên mỗi máy tính và nhập “ipconfig” cho người dùng Windows với “ifconfig” cho những người dùng Linux với Mac. Lệnh này vẫn xuất ra những loại tài liệu về địa chỉ IP và trạng thái của card mạng của máy tính. Khắc ghi “Địa chỉ IPv4” cho từng máy tính. Đối cùng với đại phần lớn người cần sử dụng gia đình, showroom này sẽ hệt như 192.168.1. * Hoặc 10.0.0. * Vì đó là các khối showroom mặc định trên phần nhiều các bộ định con đường và được dành cho mục đích áp dụng nội bộ.


Xem thêm: Top 10 Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Từng Gây Sốt Một Thời, Top 10 Bộ Phim Ma, Cương Thi Hay Nhất

*

Sau khi bạn có add của các máy tính khác nhau, hãy đánh giá xem liệu chúng rất có thể kết nối cùng nhau qua mạng với ping chỉ huy. Lúc vẫn ở vết nhắc lệnh, hãy nhập lệnh ping . Do vậy, ví dụ: nếu bạn có hai laptop - một có add 10.0.0.88 và một có showroom 10.0.0.87 – đăng nhập vào thứ tính thứ nhất (88) với chạy:

ping 10.0.0.87 sau đó lặp lại quy trình trên máy vi tính thứ nhì (87):

ping 10.0.0.88 Lệnh ping đang cung cấp cho chính mình một đầu ra cho chính mình biết vận tốc nó có thể kết nối với máy vi tính khác cũng giống như bao nhiêu gói tin lẻ loi đã được trả về thành công. Bên trên mạng gia đình, tỷ lệ thành công yêu cầu là 100%.

giả dụ một hoặc nhiều máy tính không tiến hành được bài kiểm tra ping và bạn nghi ngờ nguyên nhân rất có thể là vì cô lập AP, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm tài liệu dành cho bộ định tuyến cụ thể của mình để xem thiết đặt ở đâu và cách tắt cài đặt này. Nếu như khách hàng thấy thiếu tư liệu cho bộ định tuyến của chính mình và chúng ta phải tự khám phá các menu, xem hướng dẫn của công ty chúng tôi về bí quyết ly AP tại phía trên cho một số gợi ý về biện pháp tìm và nhảy / tắt nó.

test kết nối bằng tay

Nếu những phần trên không khắc phục và hạn chế được sự gắng của bạn, thì có thể vấn đề duy nhất bạn đang thực sự chạm chán phải là Minecraft, do một tại sao nào đó, không thăm dò mạng đúng cách và update danh sách trò đùa LAN bao gồm sẵn.


*

Điều này không có nghĩa là bạn quan trọng chơi trò chơi trên mạng LAN, nhưng tất cả nghĩa là bạn phải nhập thủ công địa chỉ của bạn chơi thứ chủ để làm như vậy. Nếu khách hàng thấy một màn hình giống như màn hình sống trên, nơi nó thường xuyên quét những trò đùa trong mạng LAN nhưng không kiếm thấy chúng, hãy nhấp vào nút “Kết nối trực tiếp” và nhập “: ” sau. Ví dụ: “192.168.1.100:23950”.

Cổng trò chơi dành riêng cho các trò chơi Minecraft LAN được chỉ định thiên nhiên mỗi khi bản đồ của tín đồ chơi chủ được mở để chơi trong mạng LAN.

vị đó, bạn phải kiểm tra cổng khi chúng ta mở trò đùa trên sever (nó được hiển thị trên màn hình hiển thị ngay sau khi bạn mở trò chơi, như hình bên dưới) hoặc bạn cần xem list trò đùa trên màn hình nhiều tín đồ chơi của một ứng dụng khách không giống trên mạng của bạn có thể kết nối thành công xuất sắc (nơi nó đang liệt kê cả địa chỉ cửa hàng IP và số cổng dưới tên trò nghịch đang mở).


"Tôi rất có thể kết nối, nhưng mà tôi bị loại"

Nếu bạn có thể xem trò nghịch khác trên mạng cục bộ, nhưng lại bị xua trước khi chúng ta cũng có thể chơi, hung thủ thường là 1 trong ba thứ: các phiên bản trò đùa khác nhau, ID tín đồ dùng giống hệt nhau hoặc hack trò đùa không tương hợp (theo lắp thêm tự phần trăm đó).

Lỗi sever / thiết bị khách lỗi thời

Số phiên bản Minecraft không đồng điệu là xuất phát lớn độc nhất vô nhị của hiện tượng kỳ lạ tham gia mà lại lại bị bắt và xảy ra khi tín đồ chơi khách hàng và người chơi chủ đang làm việc các phiên bản phát hành của trò chơi. Ví dụ: nếu lắp thêm chủ đang hoạt động Minecraft 1.7.10 mà lại bạn đang hoạt động 1.8.8, bạn sẽ thấy một thông tin như sau:


phương án đơn giản nhất là kiểm soát và điều chỉnh số phiên phiên bản Minecraft của người chơi quý khách hàng để tương xứng (chúng tôi khuyên bạn không nên chuyển đổi phiên bản của tín đồ chơi nhà nếu thế giới của fan chơi công ty đã được khám phá và kiến tạo bằng các tác phẩm bởi vì sự khác hoàn toàn lớn trong số phiên bản Minecraft hoàn toàn có thể tàn phá bạn dạng đồ).

Để làm cho như vậy, hãy chạy trình khởi chạy Minecraft trên thứ khách và nhấp vào nút "Chỉnh sửa hồ nước sơ". Trong thực đơn thả xuống “Sử dụng phiên bản”, hãy lựa chọn phiên phiên bản Minecraft phù hợp hợp. Công ty chúng tôi cung cấp cho phía dẫn cụ thể hơn tại phía trên .


Lỗi ID tương đồng nhau

Nếu bạn chơi thứ cấp cho đăng nhập vào trò nghịch được giữ trữ của người sử dụng và chạm mặt lỗi "Tên đó đã được sử dụng", thì có chức năng bạn chỉ bao gồm một bạn dạng sao cao cấp của Minecraft. Một người chơi cấp thiết đăng nhập vào cùng một trái đất hai lần.


bạn có thể giải quyết vụ việc theo một trong các hai cách. Đầu tiên, chúng ta cũng có thể mua một phiên bản sao Minecraft cho mỗi người nghịch (điều này, cùng với tư phương pháp là các người ngưỡng mộ Minecraft ủng hộ trò chơi, chúng tôi khuyến khích bạn làm điều này). Hoặc, nếu như bạn chỉ đang cố gắng tổ chức một buổi tiệc mạng LAN hoặc để một đứa trẻ em cũng chơi, bạn cũng có thể chỉnh sửa tệp để được cho phép sử dụng một bản thảo Minecraft duy nhất cho một trò nghịch cục bộ. Cửa hàng chúng tôi trình bày chi tiết chi máu về thông tin cơ bản, cùng cạm mồi nhử của nghệ thuật này trong hướng dẫn cụ thể của chúng tôi về vụ việc này .

Lỗi thiếu chính sách

khi bạn thêm thủ thuật vào trò đùa Minecraft của mình, như phần nhiều thứ mang lại quần làng sinh vật nóng bức hoặc phần đa sinh vật bổ sung cập nhật , mọi người chơi liên kết với trò chơi của khách hàng phải cài đặt cùng một hack (và và một phiên bản của các mod đó). Các bạn có thể xem thêm về các bản mod và chi tiết của việc thực hiện chúng đây .

Nội dung đúng đắn của lỗi này hoàn toàn có thể khác nhau, từ việc thậm chí không sở hữu và nhận được thông tin lỗi (trò đùa bị kẹt vĩnh viễn lúc “đăng nhập…”) mang đến các bản đọc lỗi rất cụ thể liệt kê hầu hết mod và phiên bạn dạng nào bị thiếu.

ví như bạn gặp mặt phải sự ráng này, gồm hai phương pháp để khắc phục. Nếu thứ chủ đang chạy các mod, thì bạn phải thêm các mod giống như cho các máy khách hàng đang nỗ lực kết nối (ví dụ: nếu máy chủ có thịnh hành Sinh trang bị mo mod, sau đó tất cả những người dân chơi muốn chia sẻ thế giới cũng biến thành cần nó được cài đặt đặt). Nếu thiết bị khách là bạn đã được mod và máy chủ đang làm việc Minecraft phiên phiên bản vani, thì người sử dụng cần chuyển trở về trò nghịch Minecraft cổ phiếu. Trong số những trường đúng theo như vậy, nó rất tiện nghi để sử dụng một trình làm chủ phiên phiên bản như MultiMC ; bạn có thể tạo một ví dụ cụ thể cho từng sự phối kết hợp giữa vani cùng Minecraft vẫn sửa đổi mà các bạn cần.

“Tôi có thể kết nối, nhưng công suất trò đùa kém”

Không giống hệt như các phần trước của lí giải này, phần này khá mơ hồ hơn. đôi lúc người chơi có thể tổ chức một trò đùa và liên kết với các trò đùa khác trên mạng, mặc dù nhiên, mặc dù họ không trả toàn bị loại bỏ khỏi trò chơi, nhưng hiệu suất thực sự vô cùng kém. Vứt qua một số vấn đề mạng nghiêm trọng không thấy được được thực sự gây ra sự nỗ lực kết nối, có một số điều bạn cũng có thể làm sẽ giúp đỡ Minecraft bao gồm trải nghiệm thướt tha cho hầu như người.

Đầu tiên, yêu cầu người chơi có máy tính xách tay mạnh nhất tàng trữ trò chơi. Minecraft là 1 trong những trò nghịch rất đói khoáng sản (ngay cả khi bối cảnh trông rất truyền thống và đơn giản). Nếu bạn đang gặp phải chứng trạng phát lại nhát trên toàn cục bảng (không chỉ trên các máy yếu đuối hơn) thì rất có thể là do máy vi tính lưu trữ không hoạt động được.

vật dụng hai, chúng ta không thể nói đủ đông đảo điều giỏi đẹp về Minecraft hack Optifine . Tức thì cả khi chúng ta không có ý định làm bất cứ điều gì ngoài bài toán chơi Minecraft vani. Bạn trọn vẹn nên setup Optifine. Đó là 1 trong tập hợp những tối ưu hóa mã, nói trực tiếp ra, phải bao gồm trong mã Minecraft mang định. Cho dù máy tính của chúng ta yếu ớt hay dũng mạnh mẽ, Optifine để giúp đỡ Minecraft chạy quyến rũ hơn khôn xiết nhiều.

LIÊN QUAN: cách chạy một sever Minecraft toàn thể đơn giản (Có và không tồn tại Mod)

Cuối cùng, nếu máy tính lưu trữ tương xứng tốt đến tác vụ nhưng các bạn vẫn cảm nhận tốc độ khung hình thấp và các dấu hiệu không giống của một trò nghịch đang gặp gỡ khó khăn, bạn cũng có thể tải một số máy vi tính xuống một ứng dụng sever riêng biệt. Mojang cung cấp một áp dụng máy chủ hòa bình để download xuống cùng nó Không mất quá nhiều thời gian để thiết lập cấu hình một sever Minecraft vani đơn giản . Theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi, nó đích thực giúp xử lý các sự việc về năng suất nếu bạn dạng sao Minecraft của sản phẩm chủ không đồng thời cố gắng xử lý bài toán chơi trò chơi cho người chơi vật dụng chủ cũng giống như phân vạc trò chơi cho tất cả những bạn chơi khác. Chia nhỏ dại mọi thứ nhằm PC của bạn chơi sever vẫn đang tàng trữ trò nghịch (thông qua ứng dụng máy chủ chuyên dụng) nhưng áp dụng Minecraft của sản phẩm chủ đã không tiến hành cả nhì nhiệm vụ, thực sự tất cả thể cải thiện hiệu suất cho đều người.

giỏi hơn nữa: nếu như bạn vẫn chạm chán vấn đề về hiệu suất, chúng ta cũng có thể cài đặt máy chủ Minecraft trên một thứ hoàn toàn hiếm hoi trong mạng của bản thân mình và để máy đó xử lý quá trình nặng nhọc, vì vậy PC fan chơi không nhất thiết phải làm vậy.

khi bạn, bạn bè của các bạn và con bạn thực sự ý muốn chơi Minecraft, chúng ta cũng có thể rất khó tính khi tùy chỉnh một trò đùa địa phương không hề dễ dàng. Mặc dù nhiên, với một chút khắc phục sự cố, bạn không những có thể tùy chỉnh cấu hình và chạy nhưng mà không gặp gỡ vấn đề gì nhưng thậm chí bạn có thể tìm thấy dựa vào các bản mod như Optifine và chạy một ứng dụng máy chủ riêng biệt, chúng ta đã xuất sắc hơn so với lúc bắt đầu.