Cách tải granny trên máy tính

     

Granny là tựa game kinh dị được tạo theo thể nhiều loại game mắt nhìn thứ nhất, các bạn sẽ bị nhốt vào một ngôi nhà u tối và rất là đáng sợ. Nhưng bạn sẽ không sinh sống đó một mình mà còn có thêm một nhân vật đáng sợ nữa là Bà già ma quái, bạn sẽ có 5 ngày để tìm phần đông cách thoát khỏi ngôi công ty này.

Bạn đang xem: Cách tải granny trên máy tính

Bạn vẫn phải đi tìm chìa khóa, hoặc sử dụng các vật dụng như kìm, búa, thẻ mã code hoặc bất cứ thứ gì để hoàn toàn có thể trốn bay ra ngoài. ô cửa duy độc nhất vô nhị trốn được ra ngoài được bà ta gia núm và khóa bởi nhiều lớp khóa không giống nhau. Game hiện đang xuất hiện trên app android và iOS.

Để phá được ô cửa của bà già thì yêu cầu tốn không ít thời gian để tích lũy các thành quả và mở cánh cửa, mặc dù thiết bị của chúng ta cũng có thể sẽ hết pin trước lúc mở được góc cửa đó. Cho nên hãy thử mức độ với bà già ngơi nghỉ phiên phiên bản Granny trên trang bị tính, cách thiết đặt và nghịch Granny trên máy vi tính bạn hãy tiến hành theo quá trình sau đây.


Granny đến iOS Granny mang lại Android

Cách setup và nghịch Granny trên máy tính

NoxPlayer mang lại Windows NoxPlayer mang lại macOS

Bước 1: sau thời điểm đã bao gồm NoxPlayer trên máy vi tính rồi bạn hãy khởi rượu cồn lên, bấm chuột Play Store để vào kho ứng dụng.


Bước 2: bấm vào thanh kiếm tìm kiếm vận dụng để search ứng dụng.

Granny để tiến hành tìm game.


Sau khi tìm được game bạn hãy nhấn vào Install nhằm thực hiện setup Granny bên trên NoxPlayer.

Bấm Accept nhằm thực hiện cài đặt game.

Bước 3: sau khoản thời gian tải trò chơi về bạn click chuột Open để chạy game.

Xem thêm: 200 - Hoa Hồng Hình Nền Động


Game khá nhẹ phải máy của người tiêu dùng có cấu hình yếu vẫn rất có thể chơi mượt, bấm Accept để gật đầu điều khoản trong phòng sản xuất

Bước 4: Tiếp kia bấm Play để vào game.

Bạn rất có thể chọn các yếu tố như Darker (Bóng tối) Extra Locks (Thêm ổ khóa cửa ngõ trốn thoát) Music (Âm nhạc) để tăng lên phần rùng rợn khi chơi, ngoài ra người chơi rất có thể chọn độ cực nhọc của game, độ khó càng cao (Extreme) thì Bà nội sẽ dịch chuyển nhanh hơn, nghe rõ tiếng động hơn là lúc chọn chính sách dễ tuyệt nhất (Practise).

Sau khi setup xong chúng ta hãy bấm chuột Continue nhằm vào chơi.


Bấm tiếp Continue ở bảng cảnh báo, sinh hoạt bảng này vẫn gợi ý cho bạn một số mẹo khi thi đấu như trốn trong tủ áo, bên dưới giường, ném một vật nào đấy để sinh sản tiếng rượu cồn đánh lạc hướng Bà nội.

Để nghịch dễ rộng thì bạn cũng có thể cài đặt nghịch Granny bằng bàn phím máy tính, nhấn vào biểu tượng bàn phím như ở dưới hình cùng chọn biểu tượng di chuyển ở tức thì góc trên phía trái gắn vào nút dịch chuyển màu trắng sống dưới.

Ngoài ra chúng ta có thể chọn hình tượng chữ A nhằm gắn phím tắt mang lại các hình tượng trên màn hình. Sau thời điểm gắn xong hình tượng hãy bấm Save nhằm lưu lại.

Xong, giờ thì nên tìm đường ra khỏi ngôi nhà và bà già đáng sợ này thôi.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể nghịch Granny mà không lo thiết bị của chính mình bị hết pin nữa rồi, trên NoxPlayer cũng có rất nhiều tựa trò chơi mà bạn cũng có thể chơi như PUBG Mobile chẳng hạn, giả dụ muốn thay đổi từ ma sang thể loại bắn súng hành vi hãy coi qua nội dung bài viết Hướng dẫn thiết đặt PUBG mobile trên NoxPlayer.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA