Cách sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

     

Hình thức thi trắc nghiệm đang rất được sử dụng phổ cập ở rất nhiều kỳ thi trong nước cùng quốc tế. Mặc dù nhiên, họ thường gặp gỡ nhiều khó khăn và tốn tương đối nhiều thời gian vào việc kiến thiết và trộn đề thi trắc nghiệm. Để giải quyết vấn đề trở ngại mà phần nhiều người gặp phải, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix để bạn có thể soạn thảo và tạo thành những mã đề thi trắc nghiệm thật quality và nhiều dạng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

Lợi ích của vấn đề sử dụng phần mềm Mcmix

Nếu số đông người đã có lần tốn không ít thời gian trong việc trộn câu hỏi trắc nghiệm để tạo ra những mã đề thi khác nhau thì phần mềm Mcmix là 1 trong công cụ có ích giúp đa số người giải quyết và xử lý vấn đề.


Tải ứng dụng Mcmix

DOWNLOAD NGAY


Phần mượt Mcmix là 1 phần mềm miễn phí, rất thuận tiện cho bài toán soạn thảo đề thi, bạn cũng có thể nhập dữ liệu đề thi bởi Word một cách thuận lợi sau đó thực hiện việc trộn các thắc mắc trong đề thi. Đồng thời, Mcmix có cung cấp người sử dụng nhiều một số loại font chữ, hỗ trợ rất lớn cho các bài thi ngôn ngữ quốc tế. Mcmix đã được kiểm bệnh và triển khai thành công ở các kỳ thi béo như kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa về độ đúng chuẩn của phần mềm.

*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix

Khi sử dụng ứng dụng Mcmix để tạo ra các mã đề thi khác nhau, đồng thời chúng ta cũng có thể tạo ra cơ sở tài liệu database cho khối hệ thống bộ đề thi gốc. Như vậy, chúng ta có thể truy xuất và chỉnh sửa dữ liệu bất cứ lúc nào, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcmix đơn giản và dễ dàng và dễ dãi nhất

Không thể khước từ những công dụng và sự thuận lợi mà phần mềm Mcmix có lại, tuy nhiên mọi bạn vẫn còn gặp mặt những trở ngại và chưa chắc chắn cách sử dụng phần mềm này. Dưới đó là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix với 7 bước vô cùng dễ dàng nắm bắt để phần đa người xem thêm và áp dụng.

Bước 1: Trước hết, để rất có thể sử dụng ứng dụng Mcmix bọn họ cần tải ứng dụng về máy. Hiện nay, việc tải ứng dụng Mcmix được thực hiện rất dễ dãi và ko tốn quá nhiều thời gian.

Sau khi đã tải phần mềm Mcmix thành công, chúng ta tiến hành mở ứng dụng lên. Ở giao diện chủ yếu của ứng dụng sẽ mở ra một số mục cùng thông tin chúng ta cần trả thiện.

Đó là những tin tức về thương hiệu kỳ thi cùng tên môn thi, những thông tin này chúng ta cũng có thể điền thêm và thay thế một cách 1-1 giản bằng cách chọn vào mục thêm cùng sửa ở dưới giao diện bao gồm phần mềm.

*
Giao diện chính phần mềm Mcmix

Bước 2: sau khoản thời gian chọn mục Thêm hoặc Sửa, từ bây giờ cửa sổ ứng dụng sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới đây. Bọn họ cần điền thông tin sửa đổi về mã kỳ thi và tên kỳ thi. Đồng thời chú thích lại phần đa thông tin quan trọng và đề nghị ghi nhớ. Sau thời điểm đã trả tất biến hóa chúng ta lựa chọn chuột vào mục giữ để có thể lưu những thông tin vừa điền và tiến hành tiếp những cách sau.

Xem thêm:

*
Thêm kỳ thi trong phần mềm Mcmix

Bước 3: Để thêm môn thi trong kỳ thi, bọn chúng ta bấm chuột vào mục Thêm/Sửa trị đề thi chuẩn. Kế tiếp tiến hành điền những tin tức về Mã đề chuẩn, tên đề chuẩn chỉnh và con số câu hỏi.

*
Thêm, sửa chữa đề thi chuẩn trong phần mềm Mcmix

Bước 4: sau thời điểm hoàn thiện khá đầy đủ những thông tin về bài thi, chúng ta nhấn vào mục Tạo/In đề thi để triển khai việc tạo thành đề thi trắc nghiệm.

*
Tạo đề thi bằng phần mềm Mcmix

Bước 5: dịp này, cửa sổ đề thi chuẩn sẽ xuất hiện, chúng ta nhấn vào vào mục Thêm nhằm thêm câu hỏi cho bài bác thi trắc nghiệm.

*
Thêm thắc mắc trắc nghiệm bằng phần mềm Mcmix

Bước 6: đồ họa Thêm/Sửa chữa câu hỏi sẽ xuất hiện. Bọn họ tiến hành nhập câu hỏi, đáp án, lựa chọn lời giải đúng bằng trình biên soạn thảo Word. ứng dụng được sự cung cấp của qui định soạn thảo Word sẽ khiến cho bước 6 trong quá trình hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix được thực hiện thuận tiện và thuận tiện cho tất cả những người sử dụng hơn.

Sau đó, để ngừng quá trình biên soạn thảo, bọn họ nhấn nút Lưu nhằm lưu lại thắc mắc và ấn nút bay để quay lại giao diện chính.

*
Lưu câu hỏi bằng phần mềm Mcmix

Bước 7: Đây là bước cuối cùng trong 7 cách hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix, bạn cũng có thể sửa chữa thắc mắc và thay thế đáp án nếu cảm xúc đề thi chưa phải chăng hoặc không đúng sót.

Để làm rõ hơn mời các bạn cũng có thể tham khảo ngay video clip mà bọn chúng tôi share dưới đây nhé!

Sau đó chọn mục Đề hoán vị để trộn đề thi. Đồng thời, có thể in đề nơi bắt đầu và phiếu làm bài trắc nghiệm nếu yêu cầu thiết.

*
Sửa câu hỏi bằng phần mềm Mcmix

Với vẻ ngoài thi trắc nghiệm đang được sử dụng các như bây chừ thì ứng dụng Mcmix là một trong những công nạm trợ giúp ý hợp tâm đầu trong câu hỏi soạn thảo và trộn mã đề thi. Với những tin tức đã hỗ trợ trong bài viết, dailykhmerpost.com hy vọng rằng có thể truyền mua được trọn vẹn hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mcmix đến chúng ta đọc. Qua đó, giúp cho mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Mcmix một cách tiện lợi và thạo để công việc thiết kế đề thi trở nên lập cập và ngày tiết kiệm thời hạn hơn.