Cách sử dụng hangouts tren dien thoai

     
Hướng dẫn áp dụng Google Hangouts trên điện thoại thông minh di độngHangouts là lịch trình nhắn tin chính của Google trên Android, iOS với web. Trong những khi mọi người vẫn đang cảm xúc nó chỉ giống hệt như một bước trong một quá trình được thiết lập sẵn, thì Hangouts lúc này đã có thể đồng cỗ với email của người sử dụng và giúp quản lý tin nhắn SMS. Cũng đều có những thông tin cho thấy thêm rằng nó vẫn đóng một vai trò lớn trong dự án công trình Fi Network của Google, một lúc nó đã trở nên thông dụng hơn. Để hoàn toàn có thể nhận được không còn những công dụng mà Google Hangouts mang lại, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài xích biết tiếp sau đây về một số lời khuyên cùng thủ thuật khi sử dụng Hangouts.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hangouts tren dien thoai


*

Đồng cỗ Hangouts cùng với email của doanh nghiệp :
Bạn gồm biết rằng bạn hoàn toàn rất có thể xem những tin nhắn Hangouts vào Gmail, chỉ dễ dàng như đối với các email thông thường? nếu như khách hàng truy cập vào vỏ hộp thư Gmail của doanh nghiệp từ một trình chú tâm web và bấm vào nút “More” phía bên tay trái, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn “Chats”. Nhấn vào đó để coi danh sách các cuộc đối thoại Hangouts trong format email.
*

Từ đây bạn có thể trả lời những cuộc hội thoại, ghi nhãn dán, thêm ngôi sao 5 cánh và thậm chí bạn cũng có thể tiến hành kiếm tìm kiếm thông qua chúng; nó hỗ trợ nhiều chức năng thú vị rộng so với vấn đề sử dụng các ứng dụng Hangouts độc lập.Ẩn các nội dung nhạy bén :
Nếu bạn đang sử dụng Hangouts bên trên Lollipop, bất cứ ai cầm chiếc smartphone của chúng ta cũng có thể xem những đoạn trò chuyện mới trên screen khóa. Để ngăn ngừa điều này, hãy vào Settings, chọn Sound & Notifications, tiếp đến chọn App Notifications - chọn Hangouts tiếp đến chuyển sang chế độ Sensitive.
*

Thêm anh tài SMS :
Bạn có thể sử dụng Hangouts như là 1 phần SMS mặc định của công ty trên Android nếu như bạn muốn. Bạn có thể xem tin nhắn văn bạn dạng cùng với các cuộc nói chuyện IM tiêu chuẩn chỉnh khi thực hiện nó. Từ trình đối kháng của ứng dụng, chọn Settings, SMS và click chuột tùy chọn ở phía trên cùng nhằm kích hoạt tài năng này ( một hộp thoại chứng thực sẽ lộ diện trên screen ).
*

Thay đổi danh sách những người hoàn toàn có thể liên lạc với bạn :
Việc nỗ lực tìm tìm trong một sách dài fan mà bạn có nhu cầu gửi cho một Hangout không hẳn lúc nào cũng là điều dễ dàng, nhưng chúng ta có một cách để tìm ra hối hả và chính xác người đó và có thể kiểm soát được điều này. Vào Settings, gõ địa chỉ email của bạn, sau đó chọn “Customize invites” để ra quyết định ai là người có thể nhắn tin trực tiếp với các bạn và những người chỉ hoàn toàn có thể mời bạn ban đầu một cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone 5S Chính Hãng Đơn Giản Chuẩn Apple Nhất


*

Tạm ngừng các thông tin :
Có thể sẽ có được tình huống bạn không muốn bị quấy rầy vì các thông tin từ cuộc trò chuyện Hangouts – ví dụ như bạn đã ở trong rạp chiếu phim hoặc là ai đang ở vào một cuộc họp, xuất xắc là lúc bạn đang muốn chìm vào giấc ngủ. Từ bỏ trình đối chọi ứng dụng chính, nhấn lựa chọn Tạm ngừng thông báo ( Snooze notifications ) và tiếp nối chọn Không làm cho phiền ( vày not disturb ) với thời gian từ một giờ đồng hồ đến bố ngày.
Thiết lập những widget :
Các widget trên màn hình hiển thị chủ Hangouts rất có thể trông khá đơn giản và dễ dàng nhưng đó là một trong cách tiện nghi để chúng ta cũng có thể xem các cuộc hội thoại của doanh nghiệp và soát sổ thư new mà không yêu cầu mở những ứng dụng. Để tùy chỉnh cấu hình Google Hangouts widget, hãy nhấp với giữ vào trong 1 vùng trống của màn hình chủ, chọn Widgets và sau đó nhấn Hangouts.
Sử dụng vòng tròn Google+ để tổ chức mail :
Nếu đã thực hiện Google+, website buôn bản hội của bạn và sắp tới xếp bạn bè cùng những người quan vai trung phong khác vào các vòng tròn Google+ (circle), thì nên lợi dụng phần lớn vòng tròn này để tự động bổ sung lọc thư điện tử và làm Gmail trở nên tất cả tổ chức.Google đã phối hợp vòng tròn Google+ vào Gmail bởi vì vậy những vòng tròn của tín đồ dùng bây chừ có thể vào vai trò tương tự như các nhóm tuyệt thư mục ở những chương trình email khác. Kích vào Circles bên trên thanh bên Gmail nhằm hiện một danh sách. Sau đó, kích vào một trong các vòng tròn để chỉ hiển thị đa số tin nhắn từ đa số người trong tầm tròn đó.
Xóa tin nhắn :
Theo mặc định, Hangouts đang giữ bạn dạng sao của tất cả các lời nhắn của bạn. Điều này có thể hữu ích, nhưng nếu như khách hàng không mong giữ lại văn bản của một cuộc trò chuyện nào đó, hãy nhấp vào nút menu ( ba dấu chấm dọc ) và lựa chọn “Tắt kế hoạch sử” ( Turn history off ). Sau đó, những tin nhắn sẽ auto bị xóa sau đó 1 khoảng thời gian nhất định.
vivo X80 có screen AMOLED 6.78 inch 120Hz, chipset Dimensity 9000, camera bao gồm 50MP, cpu hình hình ảnh chuyên dụng V1+