Cách sang trang mới trong word 2007

     

Bạn rất có thể sao chép một trang từ bỏ Word, rồi chèn trang đó lên trên một trang mới. Chúng ta cũng có thể sao chép hoặc nhân đôi một trang bằng cách chọn tất cả văn bản trên trang, rồi xào nấu và dán vào trong 1 trang khác.

Bạn đang xem: Cách sang trang mới trong word 2007

Trong bài viết này

Sao chép một trang trong tư liệu một trang

Đối với những tài liệu ngắn tất cả một trang trở xuống, cách sớm nhất có thể để coppy trang chính là Chọn vớ cả, rồi sao chép.

Nhấn Ctrl + A trên bàn phím để đánh sáng toàn bộ văn bạn dạng trong tư liệu của bạn.


Mẹo: Bạn cũng rất có thể tô sáng toàn thể tài liệu bằng cách đặt nhỏ trỏ chuột vào lề trái, rồi nhanh lẹ bấm nút loài chuột trái cha lần liên tiếp.


Lưu ý: Hãy nhớ rằng làm việc này đã tô sáng tất cả mọi lắp thêm trong tư liệu của bạn. Phương thức này là cách rất tốt để xào luộc tài liệu chỉ bao gồm một trang.


Sao chép một trang trong tài liệu các trang

Nếu tài liệu Word của bạn có rất nhiều trang, cách tốt nhất để sao chép một trang là chọn theo phong cách thủ công, rồi xào nấu văn bạn dạng bạn muốn.

Đặt con trỏ vào đầu trang bạn mong sao chép.

Bấm với kéo nhỏ trỏ mang lại cuối trang bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn Ctrl + C trên bàn phím.

Xem thêm:


Chèn văn phiên bản đã xào luộc vào một trang khác

Sau khi xào nấu nội dung của trang, bạn có thể dán văn bản đó vào trong 1 trang khác trong tài liệu của bạn hoặc vào trong 1 tài liệu new do bạn tạo.

Đặt nhỏ trỏ sinh hoạt cuối trang trước khi bạn coppy trang.

Bấm Chèn > Trang Trống để thêm trang mới.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng chấm dứt trang lúc này và gửi tới trang tiếp theo. Nhấn Ctrl + Enter trên bàn phím để sinh sản ngắt trang.


Đặt con trỏ vào nơi bạn có nhu cầu văn bản xuất hiện tại trên trang mới. Nhận Ctrl + V trên keyboard để dán văn bạn dạng đã sao chép vào trang.


Lưu ý: Khi bạn dán vào trang mới, bạn có thể chọn gìn giữ cùng format hoặc dán văn bạn dạng mà không tồn tại định dạng. Thực hiện Tùy chọn Dán xuất hiện bên dưới văn bạn dạng đã coppy của các bạn để chọn tùy chọn định dạng của bạn.


Sao chép một trang sang một tài liệu mới

Để chế tạo một tài liệu mới, bấm Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán nội dung vào tư liệu mới, rồi lưu.

Chèn trang trống


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)