Cách reup video không vi phạm bản quyền

Cách tải clip youtube không dính bạn dạng quyềnLàm sao nhằm lách vi phạm bản quyền trên Youtube?Một số mẹo giúp cải cách và phát triển kênh Youtube reup

Kênh youtube reup cũng là một trong những vẻ ngoài kiếm tiền bằng youtube. Nhưng lại đối với bề ngoài này có tương đối nhiều khó khăn vì chưng thường bị youtube mang lại “ăn gậy”.

Bạn đang xem: Cách reup video không vi phạm bản quyền

Hôm nay, ATP truyền thông bật mí bí quyết Reup đoạn phim youtube ko dính bạn dạng bản quyền tiên tiến nhất 2021 cực solo giản. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Reup youtube là gì?

Một biện pháp dễ hiểu nhất, reup youtube là lấy video của bạn khác upload lại lên kênh youtube của chính bản thân mình với mục đích kiếm tiền. Tuy vậy, cách có tác dụng này không được khuyến khích bởi năng lực bị report và xóa kênh là rất cao khi vi phạm các không đúng lầm bản quyền.


Cách tải video clip youtube ko dính bạn dạng quyền

*


Bạn quan tiền sát nội dung sau chữ nội dung (ở đây là jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không hề có tham gia network, cũng nghĩa là đây là video không bản quyền nên bạn có khả năng reup YouTube được

Ngược lại, nếu là chuỗi có nghĩa như hình bên dưới thì đó là video có bạn dạng quyềnLàm sao nhằm lách vi phạm bạn dạng quyền bên trên Youtube?

Sau đây là hai cách để bạn đơn giản qua mặt được tên tuổi lớn Youtube:

Cách lách bản quyền về âm thanh

Cách đơn giản nhất để tránh vi phạm bạn dạng quyền đấy là sản sinh ra nội dung mới 100%. Bạn có thể tự quay video và dùng hiệu ứng âm thanh theo cách sau:

Dùng những phiên bản nhạc được có thể chấp nhận được trong dự án “Thông tin được phép sử dụng công cộng”.Cải vươn lên là những đoạn music từ có bản quyền thành không. Chẳng hạn: biên tập lại các đoạn (kéo các đoạn thêm nhiều năm hoặc ngắn hơn, điều chỉnh thứ tự …), thay đổi tốc độ, làm biến tấu âm thanh…Tìm những bản nhạc không mất phí tiền bản quyền bên trên các site như: Audionautix.com; Audio Micro (audiomicro.com/royalty-free-music); Nathan Wills Music (nathan-wills-music.tumblr.com); Youtube Audio Library…Mua lại các phiên bản nhạc có khả năng sử dụng thương mại. Bạn có khả năng mua lại những bản nhạc mà nhạc sỹ/ca sỹ có thể chấp nhận được để bán hàng. Ví dụ như epic từ Secession Studio về sử dụng để post lên Youtube, cần lưu ý coi license mặt bán có thể sử dụng thương mại (commercial) xuất xắc không.

Bí quyết lách bản quyền về hình ảnh

Cách thông dụng nhất hiện nay đó là để video chạy ở góc nhỏ màn hình sau đấy chèn thumnail béo vào khung hình đại diện của Youtube. Với tè xảo nhỏ tuổi này có thể góp bạn vượt qua được phần đông thuật toán của Youtube. Tuy nhiên, ko sớm thì muộn, cách này có khả năng sẽ bị “phát hiện” vì những cách tân hằng giờ đồng hồ của ông trùm clip nàyBạn cũng có khả năng dùng một vài ứng dụng thay đổi video để hạn chế bị chặn bạn dạng quyền như: Sony Vegas Pro, Camtasia Studio 8.0, Proshow Producer, Wondershare video Editor,… với một vài thủ thuật sau:

Thu nhỏ video tuy nhiên không gây tác động quá là nhiều đến hóa học lượng videoLàm mờ hình ảnh sao cho toàn diện và tổng thể vẫn nhìn rõChèn thêm một vài hiệu ứng không giống vào videoQuay phim lại màn hình, có thể zoom vào trung tâm, loại trừ hai bên, trên dưới một bí quyết thích hợp mà vẫn duy trì được thông tin chính của video…

Các lưu ý khi reup video lên youtube

Khi reup video lên youtube, bạn cần chú ý những điều sau nhằm hạn chế tối ưu bị youtube đánh dấu bạn dạng quyền

Ưu tiên chọn reup những video không đăng ký bản quyền (video không nhảy kiếm tiền) tránh bị năng khiếu nại.Cần thay đổi, biên tập lại nội dung clip trước lúc reup (chèn intro vào trước video, chèn thêm đoạn video ngắn…)Có thể lồng ghép nhạc vào clipThay đổi lại giao diện video trước lúc reup (ghép video vào theme, chỉnh tốc độ video, ghép khung mang đến video…)

Một số mẹo giúp cải tiến và phát triển kênh Youtube reup

Không up trực tiếp sau khi sở hữu về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hóa hay không, rất hồn nhiên đến cả cuồng điên là, download video về laptop rồi upload luôn luôn lên kênh của bạn? Hình như các bạn chẳng rõ rằng cái clip khi download từ Youtube về nó có một cái mã MD gì gì đó. Có nghĩa là Youtube nó biết là clip đó bạn vừa tải về của ai?

Lời khuyên: bạn nên thay đổi lại clip qua ứng dụng, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Không bật kiếm tiền ngay tức thì

Theo nguyên tắc chất lượng khi chơi Adsense những bài viết mới, ở chỗ này tức là video mới, thì không được hiển thị quảng cáo. Adsense sẽ nhận xét thấp những thông tin mới. Điều này tác động đến chất lượng của Adsense cùng đến nhà tiếp thị.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 10 - Game Chú Khỉ Buồn 384

Thực ra là chúng ta bật kiếm tiền ngay tức thì thì số tiền ở khoảng 1000 lượt xem trước tiên kể lượt coi ở Mỹ cũng không đáng để đầu tư 1 cốc cafe. Nhưng lại mà nếu như bật ngay bây giờ và chúng ta nhận được nhiều lượt truy tìm cập tài khoản của bạn cực kì dễ bị khóa tìm tiền.

Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là nhảy kiếm tiền. Bao giờ thấy nút xanh tìm tiền nhảy lên thì bạn xuất bản clip, cùng dịp đó tắt vứt kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt coi thì nhảy kiếm tiền.

Không hề có quá nhiều kênh

Dù ngay cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 mail hoặc nhiều mail với nhiều kênh thì tổng cộng kênh của bạn. Của khách hàng là xét theo 1 máy tính & 1 IP của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Đây là nội dung mình hiểu được thôi. Còn tại chẳng bao giờ bị khóa có thể cũng chẳng rõ có phải là vì vậy không. Tuy nhiên nhiều kênh bạn có thể bị khóa hàng loạt mà ko rõ vì nguyên nhân gì cả.

Bạn đang sẵn có ý định trở nên tân tiến một kênh youtube reup thì bài viết cách reup đoạn phim Youtube ko dính bản bản quyền cực dễ dàng và đơn giản sẽ bao gồm đủ những thông tin mà bạn cần đấy. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với toàn bộ mọi người. Cảm ơn mọi tín đồ đã theo dõi bài xích viết.