Cách quay 360 độ trên iphone

     
2019

Với sự thành lập và hoạt động của rất nhiều Tai nghe VR và số lượng máy hình ảnh lớn tương đương cho phép quay dailykhmerpost.comdeo 360 °, rõ ràng đã đến lúc VR ở đây. Tuy nhiên, mức giá thành của những máy hình ảnh như vậy là khôn cùng cao đối với người cần sử dụng thông thường. Điều đó có nghĩa là dailykhmerpost.comệc quay dailykhmerpost.comdeo 360 ° ko dành cho người dùng thông thường? hoàn hảo nhất không! Máy ảnh iPhone vẫn trở nên tốt hơn không ít trong vài năm qua và không tồn tại lý vì chưng gì bọn họ không thể áp dụng chúng đến các clip 360 độ thông thường.

Bạn đang xem: Cách quay 360 độ trên iphone

Một trong những câu nói thương yêu của tôi trong kỷ nguyên hậu smartphone thông minh hiện tại đại, là gồm một ứng dụng cho điều đó! bạn có thấy tôi vẫn đi đâu với điều này không? Đọc tiếp để tìm hiểu làm nuốm nào bạn cũng có thể quay đoạn clip 360 ° trực tiếp trên iPhone mà chưa phải tốn ngẫu nhiên khoản tiền nào dồn phần cứng bổ sung.

Splash: Quay clip 360 ° bên trên iPhone

Splash là một trong những ứng dụng dành cho iPhone gồm một cảnh con quay được nhắm xuất sắc (xin lỗi nghịch chữ) lúc quay đoạn clip 360 ° . Nó tiến hành điều này bằng phương pháp sử dụng cùng một quan niệm được sử dụng bởi những ứng dụng ảnh 360 ° và chỉ cần mở rộng kĩ năng cho dailykhmerpost.comdeo. Ok, điều ấy không dễ dàng chút nào. Bên trên thực tế, thật đáng bỡ ngỡ khi họ tạo ra một ứng dụng hoàn toàn có thể quay tối đa 10 clip mỗi giây và ghép bọn chúng lại thành một . Toàn bộ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Phần giỏi nhất: nó hoàn toàn miễn phí.

Splash có giao diện sạch, điều đó không khó khăn hiểu. Nạm vào đó, home luôn xuất hiện thêm với các tính năng Splashes khá nổi bật trên toàn cố kỉnh giới, nhưng vắt vào đó, chúng ta có thể thay đổi nó nhằm hiển thị những trò nghịch Live Live.

*

Lưu ý: Họ call chúng là những trò bắn tung tóe trực tiếp, nhưng bọn chúng chỉ là những trò chơi được tải lên nhanh đạt gần đây. Một loại tên phù hợp hơn đang là của Recent, hoặc một chiếc gì đó.

Trong số các biểu tượng các bạn sẽ thấy bên trên ứng dụng, bao gồm một hình tượng trông giống như hình tượng Google Cardboard. Bạn có thể nhấn vào nó, trượt điện thoại cảm ứng vào trình coi Tông và thực hiện các cảm ứng điện thoại của công ty để quan sát xung quanh, bên trong dailykhmerpost.comdeo. Về phương diện kỹ thuật, bạn có thể nhìn bao bọc mà ko cần bất kỳ tai nghe VR nào, nhưng sẽ là trải nghiệm tuyệt đối hơn, say sưa hơn vào một mẫu tai nghe như Google Cardboard.

1. Quay đoạn phim

Quay dailykhmerpost.comdeo 360 ° trên Splash là đủ dễ dàng hiểu, nếu như bạn đã từng sử dụng ứng dụng ảnh 360 ° trước đây. Tức thì cả khi chúng ta không, điều này cũng không khó lắm, tuy nhiên các lý giải mà ứng dụng cung ứng có thể hơi khó khăn hiểu . Từ bối cảnh hiển thị trên trang chủ, chúng ta có thể nhấn vào nút màu xanh da trời lá cây với hình tượng máy ảnh của máy ảnh trực đường để được cho phép Splash quay đoạn phim bằng camera điện thoại thông minh của bạn.

*

Bên trong giao diện dailykhmerpost.comdeo, bạn có thể quay dailykhmerpost.comdeo clip 360 °, giống như cách người ta khắc ghi toàn cảnh. Chỉ dailykhmerpost.comệc hướng máy ảnh của bạn vào vị trí bước đầu mà các bạn muốn, nhấn với giữ nút chụp nhằm quay dailykhmerpost.comdeo. Sau đó, chỉ cần xoay năng lượng điện thoại của người sử dụng sang phải, trái, lên hoặc xuống với tiếp tục thừa trình cho tới khi bạn xong quả cầu . Bạn cũng có thể dừng thu thanh giữa chừng, nếu khách hàng không muốn toàn cục hình cầu.

Xem thêm: Xem Phim Bán Chồng Tập 17 : Vì Sao Vui Được Lòng Diệu Ngọc? Xem Phim Bán Chồng Tập 17 Vietsub

Lưu ý: Chỉ bao gồm một sự dailykhmerpost.comệc với toàn cục quá trình này. Nó rất tẻ nhạt cùng không dẫn đến các đoạn clip được khâu đúng chuẩn trừ khi chúng ta có một bàn tay rất chắc hẳn rằng và nhiều tay nghề khi chụp ảnh 360 °. Đối với những người như tôi, ứng dụng đặt ra rất nhiều thách thức và cũng thú vị như tôi đang làm clip 360 °, tôi không nghĩ mình gồm đủ thời gian để đầu tư vào nó.

Khi chúng ta đã quay ngừng dailykhmerpost.comdeo, bạn cũng có thể chia sẻ công khai hoặc gởi cho anh em của mình bằng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Facebook hoặc WhatsApp.

2. Xem dailykhmerpost.comdeo

Splash chất nhận được bạn xem đoạn phim theo nhị cách: chúng ta có thể sử dụng ngón tay để xoay quanh đoạn phim hoặc bạn cũng có thể trượt điện thoại của bản thân vào Tai nghe VR, ví dụ như Google Cardboard cùng xem dailykhmerpost.comdeo.

Mẹo siêng nghiệp: thực hiện giá bố chân

Giống như bất kỳ ứng dụng ghi âm 360 ° nào phụ thuộc vào bài toán bạn dịch rời điện thoại để đánh dấu thế giới xung quanh, quality dailykhmerpost.comdeo của Splash dựa vào vào nấc độ ổn định mà bạn cũng có thể giữ điện thoại cảm ứng thông minh trong khi ghi. Lỗi con người là cần thiết tránh khỏi nếu khách hàng cầm điện thoại cảm ứng thông minh trên tay cùng xoay toàn bộ cơ thể để quay dailykhmerpost.comdeo, nhưng bạn luôn có thể đặt iPhone lên chân máy cùng xoay chân máy, bảo đảm an toàn độ ổn định tốt hơn và quality dailykhmerpost.comdeo xuất sắc hơn xứng đáng kể; miễn là chúng ta biết đa số gì nhiều người đang làm.

Quay đoạn phim 360 trên iPhone: share thế giới xung quanh bạn

Mặc dù điện thoại cảm ứng không khi nào có thể thực sự thay thế sửa chữa máy quay đoạn phim 360 ° độc quyền được sản xuất riêng cho mục tiêu này, nhưng các ứng dụng như Splash rất có thể cung cấp cho những người dùng thông thường một biện pháp dễ dàng, ngày tiết kiệm ngân sách chi tiêu để mày mò nhiều nét quyến rũ (và vấn đề) của câu hỏi ghi hình ảnh và đoạn clip 360 ° và share chúng với những người thân yêu. Thuộc với toàn bộ những điều đó, Splash cũng thêm 1 yếu tố xóm hội vào ứng dụng, bằng cách cho phép bạn share dailykhmerpost.comdeo của chính mình một bí quyết công khai, trên Splash, để những người dùng khác có thể xem chúng. Bản thân vận dụng này siêu tuyệt cùng tôi khuyên chúng ta nên dùng thử.

Như đầy đủ khi, hãy phân tách sẻ suy xét của các bạn về Splash, trên bất kỳ ứng dụng tương quan nào khác cơ mà bạn thực hiện và trên các dailykhmerpost.comdeo 360 ° nói chung, vào phần phản hồi bên dưới.