Cách nhận tiền từ paypal

     
thỏa thuận hợp tác nhận chi phí và gửi tiền tự động hóa dailykhmerpost.com

Cập nhật vừa mới đây nhất: ngày 08 tháng 10 năm 2014


*
In

Chính sách này áp dụng cho những người dùng sinh hoạt các giang sơn sau đây: Albania, Algeria, Antigua và Barbuda, Barbados, Belize, Bosnia cùng Herzegovina, Dominica, Ai Cập, Fiji, Polynesia nằm trong Pháp, Grenada, Lesotho, Malawi, New Caledonia, Palau, Saint Kitts cùng Nevis, Saint Lucia, Seychelles, Trinidad cùng Tobago, Turks và Caicos.

Bạn đang xem: Cách nhận tiền từ paypal

Thỏa thuận thừa nhận và tự động Chuyển tiền dailykhmerpost.com này ("Thỏa thuận") là hợp đồng giữa các bạn và dailykhmerpost.com. Thỏa thuận hợp tác này có tác dụng điều chỉnh hoạt động của bạn, với Thỏa thuận người dùng và những thỏa thuận được áp dụng khác. Toàn bộ thuật ngữ được viết hoa số đông được quan niệm trong thỏa thuận này, hoặc nếu như trong trường đúng theo không được có mang trong thỏa thuận hợp tác này, công ty chúng tôi sẽ áp dụng định nghĩa trong thỏa thuận hợp tác Người Dùng. Các bạn phải phát âm và gật đầu với vớ cả điều khoản và đk được ghi trong thỏa thuận này. Chúng tôi có thể sửa đổi thỏa thuận hợp tác này bất kể lúc nào, bằng phương pháp đăng phiên bản sửa thay đổi trên trang web của chúng tôi. Phiên bạn dạng sửa đổi sẽ có hiệu lực vào thời điểm đăng tải. Xung quanh ra, ví như phiên phiên bản sửa đổi gồm chứa những chuyển đổi Quan trọng, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho chính mình về biến hóa Quan trọng này trước 30 ngày, bằng phương pháp đăng một thông báo về "Cập nhật về thiết yếu sách" lên trang web của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Jk Rowling Thừa Nhận Nên Để Hermione Granger Và Ron Weasley Kết Hôn

Nhận chi phí và đưa tiền tự động của dailykhmerpost.com có thể chấp nhận được bạn nhận thanh toán vào tài khoản dailykhmerpost.com của bản thân và tự động chuyển khoản số tiền đó vào tài khoản bank Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa mà các bạn đã liên kết. Toàn bộ các khoản giao dịch thanh toán bạn dìm được đều có thời hạn tạm duy trì là 30 ngày. Vui mắt đọc kỹ các lao lý và đk này để chũm được yêu cầu của dailykhmerpost.com cho bài toán nhận thanh toán.

1. Tính đầy đủ điều kiện:


Để nhận giao dịch vào thông tin tài khoản dailykhmerpost.com, bạn phải links tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa với tài khoản dailykhmerpost.com của chúng ta và hoàn tất quá trình xác minh thẻ tín dụng thanh toán dailykhmerpost.com và/hoặc các bước xác minh thông tin tài khoản ngân hàng.

2. Chuyển khoản tự động:


dailykhmerpost.com sẽ định kỳ auto chuyển một vài tiền từ bỏ Số dư dailykhmerpost.com khả dụng vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn. Gửi tiền auto sẽ được tiến hành trong 3 ngày đầu tiên mỗi tháng, từng quý, hoặc theo kỳ hạn dụng cụ bởi giang sơn bạn sẽ cư trú. Chuyển tiền auto không phát sinh phí đối với tài khoản bank Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn.

3. Chuyển khoản bằng tay và Phí:


nếu như khách hàng không mong đợi chuyển khoản qua ngân hàng tự động, bạn có thể tự nhảy số tiền trong những dư dailykhmerpost.com khả dụng của bản thân mình sang tài khoản bank Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa của bạn. Giao di chuyển khoản bằng tay thủ công vào thẻ tín dụng thanh toán Visa của bạn sẽ phải chịu khoản phí tổn 5 USD (hoặc tương đương). Chuyển khoản bằng tay thủ công vào tài khoản bank Hoa Kỳ của doanh nghiệp là miễn phí.

4. Thời gian Tạm duy trì Thanh toán:


đầy đủ khoản thanh toán bạn nhận được sẽ được tạm giữ lại với kỳ hạn 30 ngày, và sẽ được ghi vào số dư chờ xử lý. Nghĩa là, bạn sẽ không có quyền áp dụng số chi phí này tối thiểu 30 ngày. Sau thời gian giữ lại 30 ngày ban đầu, tiền của bạn sẽ được chuyển vào số dư khả dụng của người sử dụng trừ khi dailykhmerpost.com giữ lại số chi phí đó do một vì sao khác như được nguyên lý trong Thỏa thuận người tiêu dùng dailykhmerpost.com hoặc thỏa thuận hợp tác khác cơ mà bạn đã ký kết với dailykhmerpost.com. Theo ra quyết định riêng, dailykhmerpost.com rất có thể xác định rằng bạn không thể chịu thời hạn tạm giữ lại 30 ngày đầu nữa. Trong trường phù hợp này, các khoản thanh toán giao dịch bạn nhấn về thông tin tài khoản dailykhmerpost.com sẽ xuất hiện thêm ở số dư khả dụng ngay lập tức sau khi chúng ta nhận thanh toán. dailykhmerpost.com đã tự quyết định gỡ quăng quật thời hạn tạm giữ 30 ngày xét theo một vài yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: khoảng thời hạn bạn là khách hàng của dailykhmerpost.com, loại hàng hóa hoặc dịch vụ thương mại bạn bán, số khiếu nại từ quý khách hàng của bạn.

5. Số lượng giới hạn rút tiền:


Hạn mức gửi tiền tự động hóa vào thẻ tín dụng Visa của chúng ta là 10.000 USD (hoặc tương đương) cho từng lần chuyển. Số tiền chuyển khoản thủ công vào thẻ tín dụng Visa được hạn mức 500 USD (hoặc tương đương) từng ngày. Giới hạn mức chuyển tiền hàng ngày vào thẻ tín dụng thanh toán Visa của doanh nghiệp (tổng chu kỳ chuyển tiền tự động và thủ công) là 10.000 USD (hoặc tương đương).

6. Luật tài chủ yếu (tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa được liên kết):


nếu khách hàng có hơn một điều khoản tài chính link với thông tin tài khoản dailykhmerpost.com, dailykhmerpost.com sẽ thực hiện công nạm tài chính đầu tiên bạn liên kết để giao dịch chuyển tiền tự động. Điều này tức là nếu bạn link thẻ tín dụng Visa với tài khoản dailykhmerpost.com của công ty một ngày và tiếp đến liên kết thẻ tín dụng Visa sản phẩm công nghệ hai với thông tin tài khoản đó vào trong ngày hôm sau, dailykhmerpost.com sẽ thực hiện thẻ tín dụng thanh toán Visa thứ nhất cho chuyển tiền tự động. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách truy cập trang "Hồ sơ", chọn "Quản lý gửi tiền từ động" và làm theo hướng dẫn nhằm chọn lý lẽ tài bao gồm ưa thích của doanh nghiệp để gửi tiền từ động. nếu khách hàng xóa tài khoản bank Mỹ và/hoặc thẻ tín dụng Visa của mình, dailykhmerpost.com sẽ yêu cầu bạn thêm biện pháp tài chủ yếu mới vào tài khoản dailykhmerpost.com của bạn. Còn nếu không làm như vậy, các bạn sẽ mất khả năng nhận thanh toán. Trường hợp dailykhmerpost.com ko thể giao dịch chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng Mỹ và/hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa của bạn, bởi ngẫu nhiên lý vày nào, dailykhmerpost.com sẽ cho bạn một thời hạn để thêm một pháp luật tài bao gồm mới vào thông tin tài khoản dailykhmerpost.com của bạn. Còn nếu như không làm như vậy, bạn sẽ mất năng lực nhận thanh toán.

7. Hạn chế gửi thanh toán:


bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của bản thân mình để gởi thanh toán. Bạn không được thực hiện số dư dailykhmerpost.com hoặc tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ nhằm gửi thanh toán. Tất cả số tiền trong số dư dailykhmerpost.com khả dụng của khách hàng phải được rút từ tài khoản dailykhmerpost.com thông qua chuyển tiền tự động hóa và/hoặc thủ công.

8. Phí thanh toán giao dịch khi thừa nhận Thanh toán:


phí giao dịch: Cước phí tổn tiêu chuẩn và Mức giá tiền người chào bán

Số tiền thanh toán hàng tháng

Phí

Loại mức phí

0,01 USD - 3.000 USD (hoặc tương đương) 4,9% + Phí cố định Cước phí tiêu chuẩn
3.000,01 - 10.000 USD (hoặc tương đương) 4,4% + Phí cố định Mức phí bạn bán
10.000,01 - 100.000 USD (hoặc tương đương) 4,2% + Phí ráng định Mức phí người bán
100.000,01 USD và to hơn (hoặc tương đương) 3,9% + Phí thay định Mức phí tín đồ bán
Phí cố định và thắt chặt

Loại tiền

Phí cố định

Đô la Úc: 0,3 AUD
Real Brazil: 0,6 BRL
Đô la Canada: 0,3 CAD
Koruna Séc: 10 CZK
Krone Đan Mạch: 2,6 DKK
Euro: 0,35 EUR
Đô la Hồng Kông: 2,35 HKD
Forint Hungary: 90 HUF
Shekel Israel: 1,2 ILS
Yên Nhật: 40 JPY
Ringgit Malaysia: 2 MYR
Peso Mexico: 4 MXN
Đô la New Zealand: 0,45 NZD
Krone mãng cầu Uy: 2,8 NOK
Peso Philippine: 15 PHP
Zloty ba Lan: 1,35 PLN
Đô la Singapore: 0,5 SGD
Krona Thụy Điển: 3,25 SEK
Franc Thụy sĩ: 0,55 CHF
Tân Đài tệ: 10 TWDm
Baht Thái: 11 THB
Bảng Anh: 0,2 GBP
Đô la Mỹ: 0,3 USD
Phí thanh toán giao dịch áp dụng cho toàn bộ số tiền chúng ta nhận được vào thông tin tài khoản dailykhmerpost.com của mình cho những giao dịch thương mại, bao gồm cả số tiền được đặt trong các dư đang chờ xử lý. Phí giao dịch thanh toán là tỷ lệ xác suất trên số tiền thanh toán giao dịch cộng với một số tiền cố định dựa trên loại tiền thanh toán mà các bạn nhận được. Để nhận Mức phí người bán, chúng ta phải gửi đăng ký cho dailykhmerpost.com trải qua liên kết trên trang web dailykhmerpost.com, duy trì mức thanh toán giao dịch hàng tháng phù hợp lệ với ở trạng thái xuất sắc với dailykhmerpost.com. Nếu khách hàng không gửi đk Mức phí người bán, các bạn sẽ tiếp tục trả Cước tổn phí tiêu chuẩn chỉnh ngay cả khi chúng ta có mức thanh toán giao dịch hàng tháng phù hợp lệ. Lệ giá thành trong phần này không vận dụng cho Albania, Bosnia và Herzegovina và Ai Cập. Tại những quốc gia này, phí nhận giao dịch dịch vụ thương mại như được liệt kê trong Thỏa thuận người dùng sẽ được áp dụng.
© 1999–2022

Cảnh báo cho người tiêu cần sử dụng - dailykhmerpost.com Pte. Ltd., công ty sở hữu công nắm tích trữ cực hiếm của dailykhmerpost.com, không yêu cầu sự phê cẩn thận từ phòng ban tiền tệ Singapore. Người tiêu dùng nên đọc kỹ các quy định và điều kiện.Khi bạn truy cập hoặc địa chỉ với những trang web, dịch vụ, ứng dụng, luật pháp hoặc tin nhắn, công ty chúng tôi hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của shop chúng tôi có thể sử dụng cookie, bọ web cùng các technology tương từ khác nhằm lưu trữ tin tức nhằm giúp đỡ bạn có trải nghiệm giỏi hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho mục tiêu quảng cáo. Xem thêm tại đây.