Cách nhận spin miễn phí trong coin master

     

Bạn đã hiểu phương pháp nhận hàng ngàn lượt cù Spin miễn giá tiền trong Coin Master từng ngày để càn quét và đoạt được tựa game vui nhộn này chưa? Còn chần chờ gì nữa cơ mà không coi ngay chỉ dẫn được reviews trong nội dung bài viết dưới trên đây nào!


Spin (quay) là chức năng chính trong game Coin Master, người nghịch có thể xoay ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm vàng từ nhà bạn bè vào game.Hướng dẫn này hoàn toàn có thể áp dụng trên toàn bộ điện thoại, laptop bảng chạy hệ điều hành quản lý Android, iPhone, iPad

Nếu các bạn không thể đăng nhập vào Coin Master hãy xem hướng dẫn setup ứng dụng 1.1.1.1 và kích hoạt 1.1.1.1 trước khi vào trò chơi hoặc đùa trên nền web.

Bạn đang xem: Cách nhận spin miễn phí trong coin master

Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên trang bị tính, xem video: Hướng dẫn đùa Coins Master trên máy tính, máy vi tính bằng NoxPlayer

1Lợi ích của câu hỏi nhận Spin miễn phí

Chức năng thiết yếu trong tựa trò chơi Coins Master – vòng xoay vui nhộn chính là Spin (quay), người chơi có thể Spin (quay) ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm nhằm xây dựng các công trình, tích vàng và tấn công nhà của bạn bè.

Việc nhấn miễn phí tổn Spin (lượt quay) mỗi ngày sẽ tăng cơ hội "phá nhà" những người bạn nhiều hơn, có nhiều vàng để xây dựng và khiên bảo vệ nhà bạn.

*

2Các giải pháp nhận Spin miễn giá thành hàng ngày

Nhận qua links trong trang LevvvelBước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, chờ Loading xong xuôi sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.


Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 4 ngày cách ngày bạn nhận.

Xem thêm:


Mời bạn bè trên FacebookBước 1: Ở trang màn hình chính trò nghịch sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận free 30 lượt Spin thông qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời nghịch bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Nhận qua phầm mềm nhận thưởngBước 2: Cài đặt ứng dụng Spins Master. Sau thời điểm tải thành công, truy hỏi cập vào phầm mềm và chọn Spins News.

Bước 3: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.Bước 4: Một bản thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào trò chơi Coin Master, bấm Yes để vào game. Đợi game Load xong là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Bài viết đã hướng dẫn 3 cách nhận Spin và Vàng miễn phí 1-1 giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể "công phá" nhà của bạn bè nhiều hơn. Hãy cùng chia sẽ những khoảnh khắc vào Coin Master nhé!


Bạn bao gồm làm được giải đáp này không?

*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng