Cách nạp tiền cho sim 3g trên ipad

     

Ngoài smartphone thì máy tính bảng ipad cũng là một thiết bị di động được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy so với những quý khách hàng đang cần sử dụng Ipad thì làm cách nào nhằm nạp chi phí vào sim 3G Viettel cho Ipad nhưng mà không yêu cầu nhớ số thuê bao thẻ sim. Với việc hướng dẫn của dailykhmerpost.com thông qua bài viết dưới đây thì quý khách hàng hoàn toàn rất có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho sim 3g trên ipad


Nạp thẻ Viettel đến Ipad mà lại không đề nghị nhớ số“, làm những nào nhằm nạp được đây? Rất solo giản! chỉ việc quý người tiêu dùng thực hiện đúng theo phía dẫn bên dưới đây.

Cách hấp thụ tiền Viettel mang đến Ipad không yêu cầu nhớ số:

Để nạp thẻ vào mướn bao Dcom 3G Viettel giành cho Ipad mà không cần thiết phải nhớ số thẻ sim, quý khách có mang lại 4 cách để thực hiện.


*

Không yêu cầu nhớ số thẻ sim vẫn hấp thụ tiền vào 3G Viettel giành cho Ipad một phương pháp dễ dàng.


Bốn cách này cũng khá phổ biến hiện nay nhưng nhiều người tiêu dùng Ipad vẫn không biết đến, bởi đó quá trình nạp thẻ cũng chạm mặt không ít khó khăn. Vì phương pháp nạp thẻ vào Ipad không giống như điện thoại cảm ứng là chỉ cần bấm *100* OK.

Với 4 cách hấp thụ thẻ vào sim 3G Viettel dành cho Ipad bao gồm: Nạp thẻ Viettel mang lại iPad trong mục Settings, Nạp thẻ Viettel mang lại iPad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác, Nạp thẻ Viettel đến iPad bằng ứng dụng QueryUSSD, với nạp qua trang web nạp tài chánh Viettel. Cụ thể mỗi phương pháp được thực hiện như thế nào, quý quý khách cùng quan sát và theo dõi tiếp nhé!

Cách 1: Nạp thẻ Viettel mang lại iPad trong mục Settings.

+ bước 1: Đầu tiên, người sử dụng chọn mục SETTING (cài đặt) của hệ quản lý và điều hành IOS => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON mang đến Cellular Data. Tiếp đến khách hàng lựa chọn ô “SIM Applications” (Ứng dụng SIM).


*

Trong mục Setting, khách hàng chọn Cellular Data rồi bật ON mang đến Cellular Data.


+ cách 2: Trong mục SIM Applications, người tiêu dùng chọn Tiện ích.


*

Chọn “Tiện ích” vào mục SIM Applications.


+ bước 3: Trong mục Tiện ích, quý khách hàng chọn “Nạp tiền vào TK.

Xem thêm: 20 Bài Tân Cổ Trước 1975 Vọn, Những Giọng Ca Vàng (Tân Cổ Giao Duyên)


*

Chọn “Nạp tiền vào TK” vào mục TIỆN ÍCH


+ bước 4: Từ giao diện “Nạp tiền vào TK” ở cách 3, theo đó quý khách hàng nhập MÃ SỐ THẺ rồi bấm send.

Hoàn thành theo trình từ 4 bước trên là người tiêu dùng đã hấp thụ thẻ thành công xuất sắc vào ipad để sử dụng 3G Viettel rồi đấy.

Cách 2: Nạp thẻ Viettel mang lại iPad bằng cách lắp SIM quý phái điện thoại khác

Nếu khách hàng sử dụng những loại Ipad đời cũ sẽ không tồn tại hỗ trợ tác dụng nạp thẻ thì quý quý khách không thể tiến hành theo giải pháp 1 được. Nhưng mà quý người tiêu dùng cũng không phải lo lắng, vẫn có cách hấp thụ thẻ khách giành riêng cho quý khách hàng đây.

Để hấp thụ tiền vào Ipad, quý khách hàng cần phải lắp SIM thanh lịch điện thoại.

Khi thực hiện, quý khách cần lưu ý: Sim dành riêng cho Ipad là sim khuôn khổ nhỏ Micro-SIM hoặc Nano-SIM. Vị đó, khi thái thành sim cỡ bé dại cho vào Ipad, quý người tiêu dùng cần giữ lại lại dòng khung. Sim sẽ tiến hành lắp vào khung trước lúc bỏ vào năng lượng điện thoại. Theo đó, quý quý khách sẽ nạp thẻ bình thường.

Ngoài ra, quý người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể bỏ sim vào điện thoại cảm ứng để nạp tiền nhưng không cần giữ lại khung mặt ngoài. Trường hợp này áp dụng cho gần như dòng điện thoại thông minh sau: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như máy tính bảng ipad Air, máy tính bảng ipad Mini và ipad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời máy tính bảng ipad trước đó.

Cách 3: Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng ứng dụng QueryUSSD.

– không cần thiết phải tháo sim cũng không cần thiết phải vào mục mua đăt, quý người sử dụng vẫn hấp thụ tiền được bởi cách: trải qua ứng dụng QueryUSSD tren Cydia. Tuy vậy để tiến hành được giải pháp này, ipad của quý khách phải được Jailbreak.

– Cách tiến hành này được thực hiện như sau:

+ cách 1: Sau khi thiết đặt QueryUSSD bên trên Cydia xong, quý khách hàng vào Settings ⇒ mục QueryUSSD. Quý khách hàng sẽ nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods) trong mục QueryUSSD.

*

+ bước 2: sau khoản thời gian nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), quý quý khách hàng vào mục Activation Methods để chọn cách làm kích hoạt nhanh QueryUSSD.

*

Cách 4: hấp thụ tiền qua trang nạp tiền trực tuyến đường của Viettel:

Hy vọng cùng với 3 biện pháp nạp chi phí trên, quý quý khách hàng sẽ tiện lợi nạp chi phí vào sim 3G Viettel cho Ipad của bản thân mình mỗi khi tất cả nhu cầu. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào buộc phải hướng dẫn và tư vấn thêm, quý người tiêu dùng vui lòng contact tổng đài 198 Viettel nhé. Nạp tiền thật những để xài 3G Viettel ko giới hạn người tiêu dùng nhé!