Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

     

Võ lâm truyền kỳ mobile là giữa những trò chơi được nhiều giới game thủ yêu thích, lựa chọn. Trong khi để hoàn toàn có thể nâng cấp gần như trang bị trong game phải nạp cấp dưỡng nguyên bảo là điều cần thiết. Vậy hiện nay cách thức nạp thẻ, nạp tiền vào trò chơi là như vậy nào? Hãy cùng khosim. Com tò mò 4 bí quyết nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại qua bài viết sau.Bạn đang xem: lí giải nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Bạn vẫn xem: phương pháp nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Tìm hiểu về trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


*

Hiện nay trong những trò đùa đang được rất nhiều quý người tiêu dùng yêu thích cũng tương tự thường xuyên nhận thấy sự niềm nở và chú ý của đông đảo người chơi, những game thủ cấp thiết không nhắc đến game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây chính là một trong những trò chơi mở ra nhiều fan cùng đóng vai trực đường một lúc. 

Tương tự như các trò chơi trực con đường khác trên thị phần hiện nay. Nạp thẻ, hấp thụ tiền vào game Võ Lâm Truyền Kỳ di động là phương thức nhanh giường và đơn giản và dễ dàng nhất để hoàn toàn có thể nâng cấp được sức mạnh cho số đông quân tướng của các game thủ, hỗ trợ cho tướng được dạn dĩ hơn cũng giống như chiến đấu một phương pháp điêu luyện hơn, tiện lợi giành được nhiều thắng lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Lợi ích của bài toán nạp thẻ:

Hiện ni để tăng cấp những thứ trong game yêu cầu nạp chế tạo nguyên bảo là điều cần thiết. Vậy tiện ích của việc nạp thẻ, hấp thụ tiền tại trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone là gì?

Thao tác nạp tiền được tiến hành nhanh chóng và đối chọi giản.Có thể thực hiện nạp tiền qua đều kênh thanh toán khác nhau vô cùng an ninh và uy tín. Việc nạp tiền hoàn toàn có thể giúp tăng cấp được trang thiết bị và trải nghiệm trò chơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


*

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại trực tiếp vào game

Nạp trực tiếp trong game:

Hiện nay trong số những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ di động uy tín, cấp tốc chóng, dễ dàng và đơn giản và tiện nghi đó chính là nạp trực tiếp thông qua giao diện screen chính. Theo đó chỉ cần vào phần tác dụng nạp thẻ tiếp nối chọn phương thức thanh toán giao dịch để hoàn toàn có thể nạp tức thì Nguyên Bảo vào thông tin tài khoản cá nhân. 

Nạp thẻ trên trang chủ:

Đối cùng với phiên bản Closed Beta thì giữa những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone đó đó là nạp thẻ trên trang chủ. Hay nói theo cách khác là có thể truy cập nhanh vào trang web mobi.pay.zing.vn để thực hiện. Theo đó phương thức thực hiện tại được triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID, Zalo hoặc Email đăng ký trước đó. Bước 2: bấm vào nút “Thanh toán” nhằm mục đích thực hiện tại giao dịch. Bước 3: Nhập thông tin của máy chủ cũng tương tự nhân vật mong muốn nạp bằng phương pháp chọn server, chọn nhân vật, chọn thông tin level và những gói đồ phẩm. Kế tiếp chọn tiếp đầy đủ gói hấp thụ thẻ mà bản thân ao ước mua.
*

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tại trang chủBước 4: lựa chọn phương thức thanh toán và lựa chọn xác nhận. Sau đó đăng nhập vào tài khoản game để xác thực gói nạp. 

Nạp thẻ bằng thẻ cào năng lượng điện thoại:

Nạp tiền bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh là trong số những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại được đáp ứng bởi nhà mạng di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… và khuyến khích những người chơi thực hiện. 

Bước 1: truy cập vào trang web mobi.pay.zing.vn với đăng nhập tài khoản game.Bước 2: nhấn vào phần thanh toán, lựa chọn điền thông tin máy chủ tiếp nối chọn nhân vật dự định nạp.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất 2015


*

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua thẻ cào điện thoạiBước 3: Lựa chọn phần đa gói mong mỏi mua với nhấn “Thẻ cào điện thoại”, tiếp nối nhấn “xác nhận”.Bước 4: Điền mã số của thẻ cào, số seri rồi lựa chọn “Xác nhận”.Bước 5: Đăng nhập trò chơi để hoàn toàn có thể nhận được đa số gói Nguyên Bảo này. 

Nạp thẻ qua ứng dụng nhân hàng:

Một vào những phương thức gián tiếp để có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ di động là sử dụng những áp dụng của bank như qua tài khoản ATM hoặc Zalo Pay.

Theo đó bí quyết nạp thẻ qua ATM được triển khai như sau:

Bước 1: Vào web Vienthong.com.vn và chọn “Nạp tiền trò chơi online”, chọn “Nạp tiền Vinagame”.Bước 2: chọn mệnh giá cùng nhấn “Nạp tiền”.Bước 3: Điền thông tin và đăng nhập thông tin tài khoản game.
*

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua ATM

Cách hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ di động tại Zalo Pay được thực hiện như sau:

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua ví điện tử Zalo Pay

Bài viết bên trên đã lý giải cho chúng ta đọc giả phương pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lập cập và dễ dàng hiện nay. Chỉ việc thực hiện tại theo công việc hướng dẫn chi tiết sau các bạn sẽ có thể tiện lợi nạp tiền vào game với tham gia chơi dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan liêu hãy contact với khosim công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể có thể.