Cách mua ứng dụng trên ios

     
Hiện nay, các thành phầm của táo apple đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam hoàn toàn có thể kể mang đến như iPhone, iPad cũng như MacBook. Mặc dù nhiên phần đông trong số chúng ta bây giờ đều không biết cách mua hàng trên app Store. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách mua sắm chọn lựa trên app Store bởi thẻ VISA TRUSTcard.Để mua sắm chọn lựa trên ứng dụng Store bạn cần phải có tài khoản Apple ID. Ví như bạn chưa có thì có thể tạo một thông tin tài khoản mới trọn vẹn miễn phí.Để đăng kí, các bạn vào app Store trên iPhone hoặc iPad với chọn cài đặt bất kì ứng dụng miễn tầm giá nào. Phầm mềm Store đã yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng kí thông tin tài khoản mới.Chọn tạo apple ID bắt đầu và hình ảnh đăng kí đang hiện ra. Chọn “Đồng ý”

Bạn đang xem: Cách mua ứng dụng trên ios

*

*

Điền showroom Email dùng để đăng kí tài khoản. Đặt mật khẩu đến tài khoản. Mật khẩu nên dài tối thiểu 8 ký kết tự. Sau thời điểm điền ngừng bấm “Tiếp theo”.
*

Xem thêm:

Chọn phương thức thanh toán khi mua sắm và chọn lựa cho tài khoản. Ở đây bọn họ dùng thẻ VISA TRUSTcard nên bọn họ chọn VISA.
*

Số thẻ: ta điền 16 số thẻ được in trên mặt trước của thẻ.Mã bảo mật: 3 số được in ở bên cạnh phần chữ ký kết ở mặt sau thẻNgày không còn hạn: được in xung quanh trước của thẻ.Điền vừa đủ thông tin yêu ước và hoàn tất đăng kí.Truy cập vào hộp thư email mà bạn dùng để đăng kí nhằm kích hoạt tài khoản. Làm theo hướng dẫn và tài khoản Apple ID của khách hàng đã được kích hoạt thành công.
*

Vậy là xong xuôi bước đăng kí tài khoản. Để cài đặt ứng dụng, bạn vào tiện ích Store và lựa chọn ứng dụng ao ước mua. Nhấn vào nút “Mua”