Cách mở trình duyệt ẩn danh

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người tiêu dùng muốn chọn lọc duyệt web bằng những tab ẩn danh trên google Chrome để bảo vệ không gìn giữ dữ liệu. Đât là một trong những tiện ích được không ít người dùng lựa chọn để rất có thể trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn nhưng mà không cần lo ngại đến việc thông tin bị bạn khác xem được.

Bạn đang xem: Cách mở trình duyệt ẩn danh


Việc bật chế độ ẩn danh trên chrome được triển khai tương đối dễ dàng nhưng chưa phải người dùng nào thì cũng nắm được. Bên dưới đây, máy vi tính Trạm sẽ lí giải đến bạn các cách mở tab ẩn danh trên chromenhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi văn bản này.

Bật chế độ ẩn danh trên Chrome

Mở tab chính sách ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome hoàn toàn khác với cơ chế duyệt Web thông thường mà bạn vẫn hay thực hiện. Sự xung khắc nhau này nằm ở vị trí giao diện đến cách thức hoạt động của chế độ ẩn danh. Lúc mở tab ẩn danh trên chrome vào chế độ bí mật, giao diện new tab sẽ sở hữu được màu buổi tối hơn mà không hẳn là màu trắng như trên bối cảnh web thông thường.

*

Tab ẩn danh khiến cho bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quá trình duyệt web thông thường, tổng thể các tin tức tài khoản sẽ đăng nhập, lịch sử hào hùng duyệt web, cookie, dữ liệu trang web sẽ được lưu giữ lại. Còn khi duyệt y web trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không còn được lưu giữ lại, nhằm mục đích bảo mật tin tức người dùng. Cơ chế tab ẩn danh sẽ chuyển động hoàn toàn độc lập với chính sách thường, nên tín đồ dùng có thể đăng nhập cùng lúc các tài khoản khác nhau từ Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình trông nom thì cơ chế ẩn danh sẽ có tên khác nhau như nghỉ ngơi trên Chrome là Incognito Mode, trên Firefox là Private Browsing tốt trên internet Explorer là InPrivate Browsing… vì thế rất nhiều người tiêu dùng muốn bảo mật thông tin đã sàng lọc mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome lúc trình chú ý web.

Bạn sẽ sở hữu được được gì khi triển khai cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome trọn vẹn không lưu dữ liệu trang web, cookie và lịch sử dân tộc duyệt website hoặc thông tin đã nhập vào các biểu mẫu mã trên chính sách ẩn danh.

- đa số tệp người tiêu dùng đã sở hữu xuống cùng dấu trang đang tạo new vẫn sẽ được lưu giữ.

- hoạt động của người dùng sẽ vẫn hiển thị với các trang web bạn truy cập, xuất xắc với nhà hỗ trợ dịch vụ mạng internet của bạn.

*

Mở chính sách tab ẩn danh trên google Chrome cùng với màu về tối hơn trình chăm chú thông thường

Hướng dẫn bí quyết mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc thực hiện mở tab ẩn danh trên Chrome cũng được thực hiện tương tự như như phương pháp mở tab ẩn danh trên cốc Cốc bởi cả 2 trình chú tâm này những dùng chung mã nguồn. Có hai phương pháp để bạn mở tab ẩn danh trên top google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: áp dụng phím tắt

Để mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome, chúng ta cũng có thể sử phím tắt bằng bài toán nhấn tổng hợp Ctrl+Shift+N. Hôm nay một tab mới sẽ hiện tại ra, đây chính là tab ẩn danh mà bạn đang cần tìm.

Xem thêm: Tôi Muốn Xinh Đẹp Mùa 5 - Vinh Trong Ký Ức: Vinh Xưa

Cách 2: Mở trên trình lưu ý Chrome

- Trên đồ vật tính, bạn hãy mở vận dụng Chrome.

- Ở trên cùng phía mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng nút 3 chấm dọc – chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- thời gian này, một cửa sổ mới màu tối sẽ xuất hiện, đây đó là tab cơ chế ẩn danh bạn có nhu cầu mở, tại tab này bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh đặc biệt quan trọng để chúng ta nhận biết.

Người dùng tất cả thể biến đổi giữa các cửa sổ Chrome thường thì và cửa sổ chính sách ẩn danh. Người dùng sẽ chỉ ưng chuẩn web ở chính sách riêng tư khi đã sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách nhảy mở cơ chế tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome

* giới hạn trình chú ý web ở chính sách riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy ở 1 cửa sổ hoàn toàn sổ riêng lẻ khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu ai đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh khác, trình chú tâm web sẽ ở chính sách riêng tư của bạn sẽ vẫn liên tiếp ở hành lang cửa số mới. Nếu muốn thoát khỏi chính sách ẩn danh, bạn hãy thực hiện đóng tất cả các cửa sổ ẩn danh.

Để ngừng hoạt động sổ chính sách ẩn danh, bạn triển khai như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng nghỉ ngơi trên cùng bên phải chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng sinh hoạt trên cùng mặt trái.

Trên đây, laptop Trạm đã khuyên bảo đến chúng ta cách nhảy mở chính sách tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome. Hi vọng với những chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm nhằm bật chính sách ẩn danh trên Chrome. Mọi thông tin khác về máy tính và các tác vụ trên máy vi tính mời bạn liên hệ với máy tính xách tay Trạm nhằm được cung ứng từ siêng viên.