Cách mở shop online trên facebook

     

Để có thể quảng bá yêu mến hiệu của bản thân mình cũng như tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn bạn hãy triển khai cách mở cửa hàng trên facebook. Chưa đến vài thao tác đơn giản bạn sẽ có được một shop cho riêng mình và đăng bán các thành phầm bạn muốn. Chế tác cực nhanh chưa đầy 30s đã tất cả ngay cửa hàng mới.

Bạn đang xem: Cách mở shop online trên facebook

Ngày nay mọi người đều ưng ý shopping online rộng là đi lựa trực tiếp thành phầm ngoài cửa ngõ hàng. Vì vậy mà để chạy theo đúng xu hướng bạn phải biết cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook. Tương đối nhiều người đã thành công xuất sắc và đã đạt được lợi nhuận cực to cùng nguồn khách hàng hàng khổng lồ từ shop online bên trên Facebook. Do vậy các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này.


*

Cách tạo siêu thị trên Facebook siêu đối kháng giản


Cách tạo shop trên Facebook siêu đối kháng giản

Bước 1: bạn tạo một Fanpage bán hàng cho mình và đặt tên shop thương hiệu dìm diện bằng cách truy cập vào đây

Bước 2: chúng ta nhập không thiếu thốn các thông tin mà Facebook yêu ước về siêu thị của mình.

Xem thêm:

Tại mục tên trang: Nhập tên của shop bạnTại mục khuôn khổ bắt buộc: Chọn dịch vụ kinh doanhTại tế bào tả: Nhập biểu lộ về ngành nghề các bạn bán
*

Nhập các thông tin khối hệ thống yêu cầu


Bước 3: Bấm tạo trang

Sau khi tiến hành thành công 2 bước này. Bạn đã có shop trên Facebook. Sau khoản thời gian có Shop bạn phải thực hiện nay thêm một vài cách nữa để trang trí và hoàn thành xong shop của chính mình trước lúc đăng bài bán hàng.

Cách trả thiện shop trên Facebook trước lúc đăng chào bán hàng

1. Tùy chỉnh thiết lập cửa hàng mang lại Fanpage bán hàng Facebook


*

Chọn cửa ngõ hàng


*

Chọn tiếp tục


*

Thông thường các siêu thị sẽ chọn nhắn tin mua


Có thể đăng ký 3g MobiFone để đảm bảo thiết bị của các bạn luôn được liên kết internet bất biến nhất , sẵn sàng truy cập để quản lý tốt nhất mang đến cửa hàng của bản thân nhé !

2. Tạo hình ảnh banner, hình ảnh đại diện cho cửa hàng và nút hành động

Để tạo sự uy tín cũng như chuyên nghiệp hóa cho shop trên Facebook của chính bản thân mình bạn cần tạo ảnh banner và hình ảnh đại diện cho shop. Trong khi bạn cũng chọn nút hành vi là theo dõi, nhắn tin hoặc call cho shop.

Như vậy các bạn đã tạo siêu thị trên Facebook thành công xuất sắc rồi nhé. đừng chậm tay thực hiện để có thể bán sản phẩm online ngay trên mạng xã hội với số tín đồ sử dụng khổng lồ này nhé!