Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

     

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ khuyên bảo bạncách bẻ khóa sốcác nhiều loại như khóa số 4 vòng, khóa số 3 vòng áp dụng cho cả 2 ngôi trường hợp gồm mật mã hoặc bị quên mật mã. Xin mời các bạn cùng tham khảo.


Một số điểm lưu ý của khóa số

*
Các các loại mã số

Khóa số là trong số những thiết kế phổ biến, giúp tăng tốc khả năng bảo đảm tài sản. Nó mở ra trên không hề ít vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe cộ đạp, …

Với các ưu điểm có thể kể cho tới như,

Độ bảo mật cao, khóa bền đẹp, tính thẩm mỹ tốt,Dễ dàng sử dụng và với theo khi bắt buộc thiết,Không bắt buộc chìa khóa bên cạnh nên tránh được việc bị mất chìa khóa,Cách thức thực hiện khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Ngoài những điểm mạnh kể trên thì khóa số vẫn còn một số trong những hạn chế như:

Giá cao hơn nữa so với những loại khóa thông thường,Yêu cầu người dùng phải ghi nhớ mật mã (không thích hợp cho đối tượng người tiêu dùng người già hoặc tín đồ trí ghi nhớ kém),Hay bị kẹt số, hóc số do dính kèm nước mưa hoặc bụi bẩn.

Do độ bảo mật thông tin cao lại không cần chìa khóa ngoài buộc phải khóa số vẫn chính là lựa chọn hàng đầu của không hề ít khách hàng. Trong quá trình sử dụng, để tránh hồ hết sự cầm không ước ao muốn, bạn phải ghi nhớ mật khẩu thật tốt cũng như có chiến lược bảo dưỡng, đậy chắn ổ khóa ngoài nắng, mưa hoặc hóa chất ăn mòn.

Cách mở khóa 4 số khi gồm mật khẩu

Cách unlock số 4 vòng, phương pháp mở ổ khóa 3 số,cách mở ổ khóa 4 số Fierhua, cách bẻ khóa Yeti 4 số, giải pháp mở ổ khóa 4 số Schone, cách mở khóa 5, 6, 8 hoặc 10 số, … đa số đều tương tự như như nhau.

Cách mở được tiến hành như sau,

Giữ chặt ổ khóa tiếp đến lần lượt xoay các vòng số theo như đúng mật khẩu đã biết. Mật khẩu khoác định lúc ổ khóa mới mua thường là: 0-0-0-0 hoặc 1-1-1-1 (với loại khóa 4 số).Mỗi vòng chuyển phiên đúng, ổ khóa sẽ có tiếng “tạch”, khi xoay mang đến vòng sau cuối thì các bạn ấn nút mở khóa (hoặc kéo càng khóa lên) là sẽ mở ổ khóa số thành công.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu bắt đầu cho bình an hơn hoặc chẳng may bị quên mật khẩu bẻ khóa số thì rất có thể tiếp tục theo dõi bài bác viết, chúng tôi sẽ chỉ dẫn và giải đáp chi tiết cho từng nhu cầu.

Cách mở ổ khóa 4 số lúc quên mật khẩu

Có tương đối nhiều phương pháp để mở ổ khóa số lúc chẳng may bị quên mật mã, tuy nhiên cách mà bọn chúng tôi share dưới đây được rất nhiều khách hàng áp dụng và tỉ lệ thành công xuất sắc là cao nhất.

Xem thêm:

Cả biện pháp này đều dựa trên nguyên lý buổi giao lưu của khóa số kia là: “Mỗi vòng số đều có một lỗ nhỏ dại giúp mang lại gọng khóa đi qua, khi những lỗ nhỏ tuổi trên vòng khóa tạo ra thành một mặt hàng thẳng thì khóa sẽ được mở.”

Mở ổ khóa bấm 4 số lúc quên mật khẩu bằng đoạn dây thép hoặc kẹp tóc

Dựa theo nguyên lý trên, chúng ta cần chuẩn bị một đoạn dây thép bé dại hoặc sử dụng kẹp tóc. Tiếp nối bạn tiến hành xỏ đoạn dây thép đi qua các lỗ bé dại ở bên trên từng vòng khóa, chuyển phiên lần lượt các số trên vòng nhằm thử đến lúc đoạn dây thép có thể đi qua vòng số đó.

Tiếp tục thực hiện cho đến khi dây thép đi qua được tất cả các vòng số, từ bây giờ bạn ấn nút mở cùng ổ khóa đã có mở thành công.

Xem đoạn clip dưới để hiểu rõ hơn nhé


Mở ổ khóa bấm 4 số nhanh lẹ khi không có mật khẩu

Cũng dựa vào nguyên lý trên, bài toán đoán mật khẩu đăng nhập của khóa số sẽ thuận lợi hơn siêu nhiều. Cụ thể cách làm, các bạn theo dõi tại đoạn clip dưới đây.

Đầu tiên chúng ta ấn khóa xuống cho căng càng khóa

Sau kia xoay từng số một. Xoay lúc nào cảm thấy số nào kia khi ban đầu xoay vào rít hơn cùng khi đang trong số đó các bạn nhíc test thì thấy lỏng so rộng với các số không giống thì ta đưa tới số tiếp theo.

Xem clip ở bên dưới để làm rõ hơn nhé!


Cách mở khóa dây 4 số khi quên mật khẩu

Cách bẻ khóa dây cũng tương tự ở trên, chúng ta kéo căng 2 đầu của khóa dây và vặn vẹo từng số một. Xem video clip ở dưới để làm rõ hơn nhé!


Cách đặt lại mật khẩu cho khóa 4 số

Tiến hành đặt lại mật khẩu khi áp dụng khóa số. Câu hỏi này rất solo giản. Các bạn làm theo công việc sau, để có thể đặt lại mật khẩu.

*
luân chuyển gọng khóa 180 độ theo hướng kim đồng hồ. Kế tiếp ấn xuống. Tiếp sau hãy đặt mật khẩu bằng cách xoay số theo từng hàng. để ý hãy lựa chọn mật khẩu mà bạn thường hay sử dụng dễ nhớ. Bước cuối cùng là chuyển phiên tiếp gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ và dìm khóa. Chúng ta đã thiết đặt lại mật khẩu đăng nhập xong.

Thử hết mà lại vẫn ko mở được bắt buộc làm sao

Trong ngôi trường hợp bạn đã test áp dụng những cách trên nhưng vẫn ko được thì hoàn toàn có thể liên hệ thẳng với tra cứu Thợ Khóa

Với nhóm ngũthợ mở khóagiàu khiếp nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ dò bẻ khóa hiện đại, tiên tiến đảm bảo an toàn sẽ cấp tốc chóng cung cấp bạn giải quyết và xử lý mọi sự cố.