Cách lưu ảnh trên google drive

     

Cách auto đồng album ảnh, Clip từ điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp lên Google Photos thì đơn giản, Google vẫn cung cấp sẵn trong vận dụng Hình ảnh (hay Google Photos) trên điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên google drive

Nhưng để tự động hóa sao giữ đồng bộ ảnh, video tự điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng lên Google Drive thì bắt buộc có tác dụng sao?

“Google sẽ đổi cách mà Drive cùng Photos nhất quán dữ liệu với nhau. Kể từ thời điểm ngày 10/7, khi bạn upload một file hình ảnh giỏi video clip lên Google Photos, nó sẽ không lộ diện vào Drive nữa và ngược lại, khi bạn xóa một hình họa giỏi video của Drive thì không tác động gì cho tới Google Photos.

Xem thêm: Phim Hai Nửa Tình Yêu Tập Cuối, Hai Nửa Tình Yêu

Với những hình ảnh trước giờ đồng hồ hai bên sync với nhau thì chúng vẫn đã còn nguyên ổn chứ không cần thiếu tính, chỉ là trong tương lai thì hình ảnh với đoạn phim không còn sync nữa. Trong khi, kĩ năng Upload from Drive sầu vẫn còn đấy kia nhằm bạn import hình của chính mình từ bỏ Drive sầu với Photos.

Google nói rằng hình ảnh và đoạn Clip import Drive vào Photos theo format unique không hề thiếu “Original Quality” sẽ tính giá tiền vào tài khoản của chúng ta. Những file sẽ sync trước ngày 10/7 đang không trở nên tính giá thành xuất xắc dung tích.

Google phân tích và lý giải bọn họ đưa ra chức năng này nguyên nhân là những người tiêu dùng nói vấn đề sync ảnh thân Drive với Photos làm cho họ rối, với Google mong mỏi dễ dàng hóa thưởng thức cùng góp người tiêu dùng xem đây là 2 thành phầm độc lập.”

Vì vậy, hình họa, video clip sẽ không được đồng hóa lên Google Drive sầu tự động nữa!

Vậy làm núm làm sao để auto upload hình hình ảnh, đoạn Clip tự Smartphone lên Google Drive sầu từ động? Đừng lo lắng, hôm nay dailykhmerpost.com sầu.VIPhường. đang hướng dẫn chúng ta bí quyết tự động sao lưu giữ đồng bộ hình ảnh, đoạn Clip tự điện thoại, máy tính bảng lên Google Drive của bạn